Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

siêu thị tại lâm đồng

Siêu thị của chị Thùy tại huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng

Thị trấn Đam-ri thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng có diện tích 4071m 2 , dân số năm 1999 là 3729 người, mật dộ dân số là 92 người/km 2 . Với mật độ dân số như vậy nếu mở một siêu thị mini sẽ đem lại lợi nhuận khá cao nếu biết chọn địa điểm kinh doanh. Là một người dân ở thị trấn Đam-ri, chị Võ Thị Thùy, đã vạch ra một ý tưởng kinh doanh siêu thị mini, chúng ta hãy xem chị Thùy thực hiện ý tưởng đó như thế nào?

Khi lên mạng tìm hiểu về các đơn vị sản xuất giá kệ cũng như tư vấn mở siêu thị, chị đã tìm hiểu về Vinatech, tuy nhiên chị có rất nhiều băn khoăn như cửa hàng không nằm gần trụ sở của công ty, việc vận chuyển có thuận lợi không?…

Rất nhiều câu hỏi đặt ra nhưng cuối cùng chị vẫn quyết định gọi đến Vinatech để được tư vấn, sau khi nghe các tư vấn viên nói, việc khoảng cách không là vấn đề vì Vinatech có trụ sở tại 3 miền Bắc Trung Nam chị đã rất yên tâm. Việc quy mô kinh doanh to hay nhỏ đối với chúng tôi không quan trọng, quan trọng là chúng tôi giúp được gì cho chị, chị thành công trên con đường kinh doanh mới là điều chúng tôi mong muốn.

Nghe tư vấn và đồng ý với bản phác thảo chúng tôi gửi, chúng tôi đã tiến hàng sản xuất và lắp đặt giá kệ cho chị. Hình ảnh Vinatech lắp giá kệ cho chị Thùy:

giá kệ siêu thị tại lâm đồng

kệ giá rẻ tại lâm đồng

12Với kinh nghiệm tư vấn và setup cho hàng trăm nghìn cửa hàng, siêu thị trên cả nước, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những giải pháp tối ưu nhất. Việc lựa chọn Vinatech là đơn vị cung cấp giá kệ là lựa chọn thông minh bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hai lợi ích là chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Với dây chuyền máy móc hiện đại, bạn không cần qua bất cứ bên trung gian nào giá thành các bạn mua được sẽ thật hợp lý.

Một siêu thị quá tuyệt vời phải không các bạn, Vinatech hy vọng siêu thị của chị Thùy sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại đây.

Vinatech cảm ơn chị Thùy đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi, chúc siêu thị của chị thùy kinh doanh phát đạt.

Quý khách hàng tại Lâm Đồng hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mở siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để được chúng tôi tư vấn và thiết kệ siêu thị cho quý khách trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00