Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Nhà sách Năm Anh – đại học ngoại ngữ Hà Nội

Nhu cầu mua bán sách báo cũ tại các khu đại học luôn rất lớn, đa số sinh viên đều tìm đến các nhà sách để lựa chọn những cuốn sách cũ với chất lượng còn tốt nhưng giá thành rẻ hơn khá nhiều so với sách mới. Vì vậy, các nhà sách tại các trường đại học luôn nhộn nhịp sinh viên ra vào mua sách báo.

“Làm thế nào để nhà sách của mình khác biệt thu hút được sinh viên vào mua hàng?” đó là câu hỏi mà anh Năm, chủ một nhà sách gần đại học ngoại ngữ Hà Nội đã gọi điện tới Vinatech nhờ tư vấn.

Chúng tôi xin tư vấn cho anh Năm như sau: để thu hút được sinh viên vào mua sách báo tại nhà sách của mình, anh nên tạo được sự khác biết giữa nhà sách của mình và các nhà sách khác, cần trưng bày sách báo một cách logic, khoa học giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn được sách báo cần mua, giảm thiểu tối đa thời gian mà họ phải tìm kiếm.

Để làm được điều đấy, Vinatech đã tư vấn cho anh Năm lựa chọn các giá kệ trưng bày sách báo để giải quyết vấn đề trên. Không cần suy nghĩ quá nhiều, anh Năm đã giao phó trọng trách lắp đặt và trưng bày cho Vinatech.

Sau đây Vinatech xin gửi tới các bạn hình ảnh kệ trưng bày sách tại nhà sách Nam Anh.

giá kệ nhà sách

Và đây là hình ảnh khi trưng bày sách lên giá kệ nhà sách.

kệ trưng bày sách

Thật là chuyên nghiệp và khác biệt phải không các bạn, quý khách hàng có nhu cầu mua giá kệ sách cho cửa hàng của mình vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • 03/03/2018
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00