Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

cửa hàng tạp hóa của chị vân tại quảng bình

Cửa hàng tạp hóa của chị Vân tại Đồng Lê, Quảng Bình

Quảng Bình là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong những năm gần đây, với 2 khu kinh tế lớn(Hòn La và cửa khẩu Cha Lo) và 6 khu công nghiệp cùng với nhiều địa danh nổi bật giúp đời sống của người tiêu dùng tại đây tốt lên từng ngày.

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng tại Đồng Lê – Quảng Bình những mặt hàng chất lượng, nguồn gốc đảm bảo… chị Vân đã liên hệ với văn phòng chi nhánh Vinatech tại Đà Nẵng để nhờ chúng tôi tư vấn lắp đặt các trang thiết bị bán hàng phù hợp với cửa hàng.

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ chị Vân, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã đến cửa hàng của chị Vân đo đạc và lên được các trang thiết bị cần thiết cho cửa hàng.

Với sự đồng ý từ chị Vân, chúng tôi đã lắp đặt thiết bị tạp hóa cho cửa hàng. Dưới đây là hình ảnh mà chúng tôi đã lắp đặt.

giá kệ tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa ngoài giá kệ bán hàng, chị Vân còn trang bị thêm bàn thu ngân và phần mềm bán hàng của Vinatech.

bàn thu ngân

Sau khi hoàn thành chị Vân cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp của kỹ thuật Vintech.

Chị chia sẻ thêm: “trước đây, người dân tại đây thường ưa thích mua sắm các mặt hàng tiêu dùng tại chợ, các quán nhỏ ven đường vì thuận tiện, có thể mặc cả giá thành. Khi đời sống tốt lên, người dân đã chú ý tới chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ… nên mình quyết định mở cửa hàng tạp hóa này với mong muốn mang lại cho bà con tại đây các sản phẩm chất lượng”.

Một cửa hàng tạp hóa đẹp, hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo… Vinatech hy vọng cửa hàng tạp hóa của chị Vân sẽ là điểm mua sắm lý tưởng cho bà con tại Đồng Lê – Quảng Bình.

Vinatech xin gửi lời cảm ơn tới chị Vân vì đã tin tưởng và hợp tác cùng Vinatech. Chúng tôi chúc chị Vân kinh doanh tốt.

Quý khách hàng tại Quảng Bình hay các tỉnh thành khác có nhu cầu mua giá kệ bán hàng để mở siêu thị, tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00