Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Cửa hàng tạp hóa của chị Trang tại Bến Cát, Bình Dương

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Thị xã có trữ lượng lớn khoáng sản phi kim loại như cao lanh, đất sét, đất làm gạch ngói, sỏi đỏ, ngoài ra còn có tiềm năng lớn về đất đai để phát triển trồng trọt các loại cây công nghiệp, cây ăn trái và quy hoạch xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.

Với tốc độ phát triển như vậy không quá khó hiểu khi đời sống của người dân Bến Cát tốt lên từng ngày, kéo theo đó là nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm vì thế tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu này, chị Trang có địa chỉ tại đường Hùng Vương, An Điền thị xã Bến Cát đã liên hệ với Vinatech nhờ chúng tôi thiết kệ giá kệ bán hàng cho cửa hàng tạp hóa của chị.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ kinh doanh Vinatech đã lên bản vẽ giá kệ siêu thị cho mặt bằng của chị Trang. Được sự thống nhất của chị Trang, chúng tôi đã lắp đặt giá kệ cho cửa hàng. Dưới đây là hình ảnh giá kệ đã lắp đặt tại đây.

kệ bán hàng tạp hóa tại bình dương

Sau khi hoàn thành lắp đặt, chị Trang đã đi kiểm tra từng bộ giá kệ bán hàng và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm giá kệ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech.

Là một cửa hàng tạp hóa đẹp, hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá thành rẻ… chúng tôi hy vọng đây sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại Bến Cát, Bình Dương.

Quý khách hàng tại Bến Cát hay các huyện khác tại Bình Dương có nhu cầu mua giá kệ bán hàng để mở siêu thị, tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00