Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

Cửa hàng tạp hóa của chị Hà tại Quốc Oai, Hà Nội

Quốc Oai là một trong những huyện của thủ đô Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế nhanh trong những năm trở lại đây. Đời sống của người dân tại đây ngày càng được cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí cũng tăng lên.

Nắm bắt được sức mua của người tiêu dùng tại đây, chi Hà có địa chỉ tại Sài Sơn – Quốc Oai – Hà Nội đã liên hệ với Vinatech, nhờ chúng tôi tư vấn và thiết kế siêu thị trên mặt bằng có sẵn của chị.

Chị chia sẻ: Trước kia người dân tại đây thường mua sắm hàng hóa tại chợ, các quán nhỏ ven đường vì sự thuận tiện mua bán, giá thành dễ dàng mặc cả. Nhưng giờ đây, đời sống của họ tốt lên, họ có những đòi hỏi riêng về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm nên cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini là những nơi đông khách. Vì thế, mình mong muốn Vinatech sẽ tư vấn và thiết kế cho mình một cửa hàng tạp hóa thật đẹp, tối ưu hóa diện tích cửa hàng của mình đang thuê.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ chị Hà, đội ngũ kinh doanh của Vinatech đã đến tận nơi để đo đạc và lên thiết kế sơ đồ giá kệ siêu thị cho mặt bằng của chị Hà.

Hình ảnh lắp đặt giá kệ tại siêu thị mini của chị Hà:

giá kệ tạp hóa

Với diện tích khá rộng rãi, chị Hà đã quyết định sử dụng 2 dãy kệ đôi có kích thước 1,2M x 1,5M, các dãy kệ áp tường có kích thước 1,2X x 1,8M để trưng bày hàng hóa được nhiều hơn.

Sau khi hoàn thành lắp đặt, chị Hà đã đi kiểm tra từng bộ giá kệ bán hàng và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm giá kệ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech.

Là một cửa hàng tạp hóa đẹp, hàng hóa chất lượng, đa dạng, giá thành rẻ… chúng tôi hy vọng đây sẽ là điểm mua sắm lý tưởng của người tiêu dùng tại Sơn Hà – Quốc Oai.

Quý khách hàng tại Quốc Oai hay các huyện khác tại Hà Nội có nhu cầu mua giá kệ bán hàng để mở siêu thị, tạp hóa vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00