Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

cửa hàng tạp hóa tại chương mỹ

Cửa hàng tạp hóa của anh Đức tại Chương Mỹ – Hà Nội

Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, quan điểm mua sắm của khách hàng cũng thay đổi theo thời gian. Nếu như trước kia, khách hàng có thể lựa chọn các mặt hàng tại chợ, các quán nhỏ ven đường vì sự tiện lợi trong mua sắm, mặc cả giá thoải mái. Thì giờ đây, khách hàng đã chú trọng nhiều hơn tới chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm…

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm lớn của người tiêu dùng, anh Đức tại Chương Mỹ – Hà Nội đã gọi điện tới công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech nhờ chúng tôi setup một cửa hàng tạp hóa hoàn chỉnh giúp anh.

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ anh Đức, nhân viên kinh doanh của Vinatech đã tới mặt bằng cửa hàng để đo đạc, thiết kế giá kệ phù hợp cho anh Đức.

Sau đây, Vinatech xin gửi tới các bạn một số hình ảnh giá kệ tạp hóa đã lắp đặt tại đây:

giá kệ siêu thị tại chương mỹ

Với diện tích cửa hàng không quá rộng rãi, Vinatech đã tư vấn lắp đặt cho anh Đức 2 dãy kệ đôi và 1 dãy kệ áp tường đều có kích thước 1,2M x 1,8M để trưng bày hàng hóa được nhiều hơn.

giá kệ tạp hóa tại chương mỹ

Sau khi hoàn thành lắp đặt giá kệ, anh Đức và vợ rất vui mừng và cảm ơn Vinatech vì đã thiết kế cho anh chị một cửa hàng tạp hóa như mong muốn.

Không chỉ setup cửa hàng, chúng tôi còn tư vấn giúp anh chị một số nguồn hàng chất lượng, giá rẻ gần khu vực để anh chị có thể thuận lợi trong quá trình buôn bán.

Thật là một cửa hàng tạp hóa đẹp phải không các bạn? Quý khách hàng tại Chương Mỹ hay các huyện khác tại Hà Nội có nhu cầu mua giá kệ bán hàng tạp hóa, vui lòng liên hệ Vinatech qua số hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838 để chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ Vinatech:

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00