Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Khách hàng

công ty kệ quang đạt

Công ty kệ Quang Đạt – Tp Hồ Chí Minh

Ngày 18/12 vừa qua Vinatech đã triển khai lắp đặt giá để hàng cho công ty Quang Đạt có địa chỉ 232 Tây Thạnh – Tân Phú – Tp Hồ Chí Minh. Sau đây chúng tôi xin gửi tới một số hình ảnh đã lắp đặt tại đây.

 

giá để hàng

Cửa hàng sử dụng 1 dãy kệ áp tường có kích thước 1,2M x 1,8M, và kệ đôi 1,2M x 1,5M màu trắng.

mua kệ siêu thị

Công ty Quang Đạt đã sử dụng tầng 1 của căn nhà để mở cửa hàng bán lẻ, với view rất đẹp.

Với vị trí đẹp, có chỗ để xe thuận tiện mua hàng, hàng hóa chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng… Hy vọng cửa hàng sẽ là nơi mua sắm tết lý tưởng cho người tiêu dùng tại Tây Thạnh.

Quý khách hàng tại Tân Phú hay các quận khác yại tp Hồ Chí Minh có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt giá kệ trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Vinatech cam kết và hỗ trợ khách hàng những điều sau:

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ, Vinatech JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

+ Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Vinatech tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

+ Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, Vinatech sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.

+ Đặc biệt: Vinatech hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

Liên hệ Vinatech: 

Chi tiết dự án
  • Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0982.853.331 – 0918.648.868
  • lienhe@vinatechjsc.vn
  • Thứ 2 – Thứ 7, từ 09:00 – 17:00