Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech hoàn thiện lắp đặt kệ trung tải tại Hải Phòng

Vừa qua, Vinatech đã hoàn thành lắp đặt hệ thống kệ trung tải tại Hải Phòng cho kho doanh nghiệp và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng về chất lượng kệ cũng như dịch vụ đi kèm.

1. Vinatech lắp đặt kệ trung tải tại Hải Phòng

Để lưu trữ bảo quản hàng hóa đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn các chủ đầu tư thường lựa chọn hệ thống kệ kho hàng giá rẻ để sử dụng. Hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ lưu trữ khác nhau như kệ v lỗ, kệ trung tải, kệ tải trọng nặng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với tải trọng hàng hóa và không gian nhà kho.

Kệ trung tải do Vinatech sản xuất thích hợp với khối lượng hàng hóa từ 150kg đến 800kg trên một mặt mâm tầng. Kệ phù hợp sử dụng tại hầu hết các nhà kho như kho hàng điện tử, kho thực phẩm đông lạnh, kho thiết bị công nghiệp, kho chứa phụ tùng máy móc…Thông thường kệ trung tải được chia làm 2 loại tương đương với đặc điểm lưu trữ hàng hóa của kệ:

+ Loại một: Hệ thống tầng kệ nhà kho lưu trữ hàng hóa không sử dụng mặt phẳng để đỡ hàng mà chỉ sử dụng các thanh đỡ liên kết với các thanh sắt làm khung cột. Với mẫu hệ thống lưu trữ này hàng hóa thường sử dụng để pallet hoặc sản phẩm có kích thước lớn, có tiêu chuẩn kích thước cụ thể.

+ Loại hai: Mẫu kệ được sử dụng phổ biến và thông dụng hơn mẫu kệ loại một. Các tầng của kệ là các mặt phẳng đỡ hàng hóa có thể được làm bằng các chất liệu khác nhau như tôn, sắt hoặc gỗ công nghiệp. Loại kệ này thích hợp với mọi loại hàng hóa có kích thước từ nhỏ đến trung bình bạn có thể lựa chọn loại mâm phù hợp với sản phẩm cần để.

>> Các loại giá kệ chứa hàng cho siêu thị, kho hàng tối ưu nhất

2. Hình ảnh lắp đặt dự án kệ trung tải tại Hải Phòng

kệ trung tải tại hải phòng 1 kệ trung tải tại hải phòng 2 kệ trung tải tại hải phòng 3 kệ trung tải tại hải phòng 4 kệ trung tải tại hải phòng 5

3. Vì sao khách hàng lựa chọn kệ Vinatech?

Vinatech đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ kho hàng, kệ trưng bày hàng hóa. Kệ trung tải Vinatech được sản xuất từ nguyên liệu sắt thép Hòa Phát có khả năng chịu lực cao. Hệ thống sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, hệ thống sơn tĩnh điện hai lớp mang lại bề mặt sáng bóng lớp sơn không bị bong tróc, hoen gỉ, oxi hóa trong thời gian sử dụng. Kệ có độ bền cao với khả năng lưu trữ liên tục mà không bị xuống cấp từ 15-20 năm.

Vinatech miễn phí cho khách hàng chi phí thiết kế mặt bằng 2D, 3D theo yêu cầu. Bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng 24 tháng. Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt kệ chứa hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước kệ kho khi khách hàng có nhu cầu.

>>> Tham khảo:

+ Đại lý cung cấp kệ sắt Vinatech tại Hải Phòng

+ Mua kệ kho để hàng tại Bắc Ninh chất lượng, giá tốt

Liên hệ lắp đặt kệ trung tải:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868