Vinatech JSC

Bài viết

03 Lý do bạn không nên sử dụng kệ trưng bày sản phẩm thanh lý

Để tiết kiệm chi phí đầu tư, bạn có ý định sử dụng những loại kệ trưng bày sản phẩm thanh lý. Tuy nhiên đây không phải là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí đầu tư bởi những hệ lụy khi sử dụng hàng thanh lý mang lại. Vinatech chia sẻ đến bạn một số lý  do bạn không nên sử dụng kệ thanh lý trong bài viết dưới đây. 

I. Kệ trưng bày thanh lý giá bao nhiêu?

Khi bắt đầu kinh doanh, bạn thường quan tâm nhiều đến chi phí đầu tư ban đầu, và cố gắng để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Với việc kinh doanh các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, hay văn phòng… bạn thường muốn lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng để có thể tiết kiệm tiền.

Kệ trưng bày sản phẩm tại siêu thị

Kệ trưng bày sản phẩm tại siêu thị

Với việc lựa chọn các sản phẩm đã qua sử dụng, mọi người thường lựa chọn nó như giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm tiền, bởi giá thanh lý sản phẩm thường chỉ bằng 50 – 70 % giá mới. 

Sản phẩm thanh lý thường được sơn, sửa lại nên có thể trông như mới, vì vậy nhu cầu về kệ thanh lý thường được rất nhiều người quan tâm. 

II. Lý do không nên sử dụng kệ trưng bày thanh lý cũ

Tuy nhu cầu về sử dụng sản phẩm kệ thanh lý khá cao, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những sản phẩm thanh lý. Mặt hàng kệ trưng bày không giống với những mặt hàng nội thất khác, như các tính năng và tính chịu lực của sản phẩm. Khi lựa chọn sử dụng kệ trưng bày sản phẩm thanh lý, bạn thường phải đối mặt với các nguy cơ, cũng chính là những lý do cho việc không sử dụng sản phẩm thanh lý như.

  • Chịu lực kém: sản phẩm thanh lý sau một thời gian sử dụng thường có những vấn đề với sản phẩm, mặt sàn của khay kệ không còn được như mới. Khả năng chịu lực của sản phẩm cũng giảm đi đáng kể. Vì vậy, khi lựa chọn  những sản phẩm cũ, bạn khó có thể trưng bày sản phẩm với trọng lượng lớn. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của hàng hóa, không đảm bảo an toàn cho cả hàng hóa và người sử dụng.

Tình trạng kệ sắt lắp ghép thanh lý

Kệ trưng bày sản phẩm thanh lý

  • Sơn bong tróc: kệ trưng bày sau một thời gian sử dụng thường sẽ bị bong lớp sơn tĩnh điện, do không được bảo hành. Điều này làm cho kệ dễ bị oxy hóa, nhanh hỏng và bạn sẽ sớm phải thay cái mới. Ngoài ra, lớp sơn bị bong còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi trưng bày sản phẩm.
  • Chân đế mòn: khi kệ sử dụng rồi chân kệ sẽ bị ăn mòn do tiếp xúc nhiều với mặt đất. Chân đế ăn mòn làm cho kệ không được chắc chắn dễ bị đổ, gây nguy hiểm cho hàng hóa và người sử dụng

Ngoài các lý do trên còn có những lý do khác như về mẫu mã, kích thước, khả năng di chuyển, lắp đặt kệ khá khó khăn. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm bạn hãy cân nhắc nhiều đến nhu cầu sử dụng và trọng lượng hàng hóa để chọn được sản phẩm tốt

>> Có nên mua kệ tạp hóa cũ cho cửa hàng của bạn?

>> Giá kệ để hàng cũ ảnh hưởng thế nào đến trưng bày hàng hóa?

III. Lựa chọn sản phẩm kệ trưng bày mới, sản xuất theo yêu cầu tại Vinatech

Sản phẩm kệ cũ có nhiều nhược điểm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng dù rẻ. Các sản phẩm kệ của Vinatech được sản xuất tận xưởng giá chênh lệch sản phẩm cũ không nhiều. 

giá kệ siêu thị vinatech

Kệ trưng bày sản phẩm mới do Vinatech thiết kế

Vinatech là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị kệ trưng bày, với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, giá cả hợp lý. Sản phẩm được lên ý tưởng và thiết kế tại xưởng sản xuất của công ty nên thường có giá thành khá hợp lý, không có sự chênh lệch quá lớn so với các sản phẩm thanh lý. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu kệ mới 100% được sản xuất bởi Vinatech tại đây 

Ngoài ra, các chính sách của Vinatech áp dụng đối với khách hàng như: hỗ trợ thiết kế, miễn phí vận chuyển, lắp ráp tận, bảo hành 2 năm… sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn các chi phí ban đầu.

Thay vì lựa chọn những kệ trưng bày sản phẩm thanh lý bạn có thể sử dụng những sản phẩm của Vinatech để có thể tiết kiệm chi phí ban đầu, và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm thích hợp. Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

>> Kệ siêu thị giá bao nhiêu? Báo giá chi tiết nhất 2020 | Vinatech

Liên hệ với chúng tôi:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top
0902.100.583