Vinatech JSC

Bài viết

Kệ Trưng Bày Đồ Lưu Niệm Giá Rẻ – Bền – Đẹp Nhất

Đồ lưu niệm là mặt hàng khá thu hút khách, đặc biệt là những khách du lịch. Mở cửa hàng bán đồ lưu niệm được khá nhiều người lựa chọn hiện nay. Để thiết kế không gian cửa hàng đẹp thì kệ trưng bày đồ lưu niệm gần như không thể thiếu vừa giúp quản lý hàng hóa hiệu quả và thuận tiện cho khách hàng lựa chọn. 

Các mặt hàng đồ lưu niệm trên thị trường hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, thiết kế, chủng loại, chẳng hạn như: gấu bông, đồ sành sứ, đồ thủ công mỹ nghệ, khuyên tai, vòng, sổ, bút, đồng hồ,… Mỗi một loại hàng hóa bạn nên lấy số lượng vừa phải vì kinh doanh hàng này thường chạy theo mốt, mua nhiều thì sẽ dễ bị tồn kho.

kệ trưng bày đồ lưu niệm

Kệ trưng bày đồ lưu niệm giúp trưng bày sản phẩm độc đáo, thẩm mỹ và khoa học

Hơn nữa nên lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độc đáo nhằm tạo phong cách riêng cho cửa hàng. Đặc biệt phải được phô diễn và trưng bày bắt mắt để khách hàng cảm thấy thích thú mua sắm.

I. Các mẫu kệ trưng bày đồ lưu niệm giá rẻ mới nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giá kệ trưng bày đồ lưu niệm khác nhau, có thể là kệ gỗ, tủ gỗ, tủ kính hoặc kệ sắt siêu thị, kệ khung sắt mâm gỗ,… với các kiểu dáng thiết kế khác nhau. Tùy nhu cầu và sở thích sử dụng để khách hàng lựa chọn loại kệ trưng bày phù hợp nhất. Dưới đây sẽ tổng hợp một vài mẫu kệ phổ biến nhất hiện nay:

1. Kệ trưng bày đồ lưu niệm bằng gỗ

Nhiều cửa hàng, shop đồ lưu niệm đã chọn kệ trưng bày bằng chất liệu gỗ (có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên). Ưu điểm của kệ trưng bày đồ lưu niệm bằng gỗ là đa dạng các kiểu dáng thiết kế đẹp, sang như: kệ áp tường, kệ tròn, kệ thiết kế nghệ thuật, kệ âm tường, kệ treo tường, hoặc tủ gỗ…

kệ gỗ trưng bày đồ lưu niệm

Mẫu kệ gỗ để trưng bày

2. Kệ trưng bày bằng kính

Bao gồm kệ khung sắt, mâm kính hoặc các loại tủ kính, đây cũng là mẫu kệ trưng bày đồ lưu niệm được một số cửa hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, mẫu kệ kính sử dụng không thuận tiện, va chạm dễ đổ vỡ, các loại tủ kính kéo ra kéo vào không tiện cho khách xem và mua hàng.

kệ tủ kính bày đồ lưu niệm

Kệ tủ kính kết hợp với hệ thống ánh sáng

3. Kệ sắt siêu thị trưng bày đồ lưu niệm

Hiện nay, đây là dạng kệ trưng bày đồ lưu niệm được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi thiết kế của kệ rất hiện đại, khả năng trưng bày hàng tối ưu và giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa. Có một số mẫu kệ siêu thị để đồ lưu niệm phổ biến hiện nay như:

  • Kệ tôn lỗ (kệ lưng lỗ)
  • Kệ tôn liền (kệ lưng liền)

>> Xem thêm: Các mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ mới nhất iconhot

Cấu tạo của các loại giá kệ này bao gồm: Chân trụ, tay bass, mâm, tấm chắn lưng (lưng lỗ, lưng kín), nẹp, rào. Kệ có khả năng chứa hàng hóa tải trọng khoảng 50 – 100kg/tầng kệ. Độ bền của kệ cao, đa dạng màu sắc, kích thước để khách hàng lựa chọn. 

kệ siêu thị bày đồ lưu niệm

Kệ siêu thị dùng bày sản phẩm lưu niệm

Những đồ lưu niệm cần móc treo có thể sử dụng các loại giá kệ kết hợp với móc treo, thanh ngang,…

4. Kệ sắt V lỗ đa năng

Một số cửa hàng, shop đồ lưu niệm đã sử dụng loại kệ sắt V để trưng bày các loại đồ lưu niệm. Ưu điểm của kệ sắt v lỗ là sử dụng rất đa năng, chứa đa dạng các mặt hàng, có thể sử dụng ở trong kho để chứa hàng. Độ bền của kệ sắt V lỗ khá cao, giá cả phù hợp.

kệ sắt v bày đồ lưu niệm

Kệ sắt V lỗ được ứng dụng trưng bày sản phẩm lưu niệm

5. Kệ khung sắt mâm gỗ

Ngoài ra bạn có thể sử dụng kệ khung sắt mâm gỗ để bày hàng hóa. Đây là mẫu kệ sắt có khung được thiết kế bằng sắt kết hợp với loại mâm bằng chất liệu gỗ. Nhiêu cửa hàng cũng lựa chọn loại kệ này để trưng bày. Tùy nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn phù hợp.

II. Nên chọn loại kệ nào phù hợp trưng bày đồ lưu niệm? Vì sao? 

Vậy bạn nên lựa chọn loại kệ trưng bày đồ lưu niệm nào phù hợp? Theo các chuyên gia trong ngành sản xuất giá kệ thì yếu tố chất lượng, độ bền, độ chịu lực luôn được đánh giá cao. Lý do, kệ trưng bày dùng để chứa hàng hóa, không nên sử dụng các loại giá kệ mỏng quá khi bày hàng sẽ không vững chắc, dễ bị ọp ẹp, cong vênh và có độ bền không cao.

Các loại kệ gỗ, tủ gỗ cũng là lựa chọn hợp lý nhưng độ bền của kệ không cao bằng kệ sắt bởi dễ bị mối mọt theo thời gian. Còn các loại kệ sắt siêu thị thì đạt độ bền tốt hơn, chịu lực tốt, mẫu mã thiết kế cũng khá hiện đại, sang trọng.

Một số loại kệ sắt nêu trên sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những cửa hàng đồ lưu niệm. Tuy nhiên, sẽ tùy vào mặt hàng, lượng hàng hóa cũng như phong cách thiết kế của cửa hàng để bạn lựa chọn loại giá kệ phù hợp nhất.

kệ trưng bày đồ chơi trẻ em

Các loại kệ sắt có độ thẩm mỹ và chắc chắn cao

III. Cách bày trí trưng bày cửa hàng quà lưu niệm thu hút khách

Đồ lưu niệm luôn là điểm thu hút của khách hàng vì thế trưng bày thế nào cho đẹp, là vấn đề cực kỳ quan trọng để hút nhiều khách hàng đến gian hàng của mình. 

Một cửa hàng lưu niệm cũng giống như một cuốn sách, việc trang trí nó là nhằm thu hút sự tương tác của khách hàng. Là chủ một cửa hàng lưu niệm, bạn không thể thu hút tất cả mọi khách hàng theo đó điều quan trọng là bạn phải xác định rõ ràng nhóm khách hàng mục tiêu của bạn là ai. Chẳng hạn như:

Nhóm học sinh, sinh viên thường ưa chuộng sự đáng yêu, đa dạng, trẻ trung nên phong cách trang trí đồ lưu niệm là sự phối màu tươi sáng, năng động, nhiều màu sắc. 

trang trí cửa hàng

Nên trang trí cửa hàng bằng những màu sắc năng động, trẻ trung

Nhóm nhân viên văn phòng thì chắc chắn sẽ yêu thích sự tinh tế, nhã nhặn, vì thế hãy trưng bày đồ lưu niệm thật  đơn giản, gọn gàng, nhẹ nhàng trong không gian sáng.

Nhóm khách hàng nước ngoài lại thích sự độc đáo, đặc trưng vì thế cửa hàng, shop đồ lưu niệm của bạn phải thể hiện được nét văn hóa dân tộc, bản sắc địa phương để hút khách.

>> Bạn đọc quan tâm: Cách sắp xếp, trưng bày hàng hóa cho tỉ lệ chuyển đổi cao

Dưới đây là một số gợi ý để trưng bày các mặt hàng đồ lưu niệm mang lại hiệu quả cao, hút khách hàng.

  • Biển quảng cáo bên ngoài phải ấn tượng và dễ nhìn thấy
  • Đặt các loại hàng hot ở khu vực mặt tiền
  • Lựa chọn màu sắc phải sáng giúp cửa hàng rộng rãi hơn
  • Không treo quá nhiều đồ trên sào, hoặc bày trên sạp
  • Kệ phải phù hợp với đặc tính sản phẩm
  • Bố trí, sắp xếp đồ lưu niệm theo từng nhóm

IV. Báo giá kệ sắt trưng bày đồ lưu niệm 

Để được tư vấn thiết kế các mẫu kệ trưng bày đồ lưu niệm, bạn có thể liên hệ Hotline Vinatech Group 0902.100.583 – 0918.648.868 để được tư vấn. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp, bán kệ siêu thị, kệ trưng bày giá rẻ, kệ trưng bày hàng tạp hóa với mức giá ưu đãi nhất từ nhà sản xuất. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Giá kệ tôn lưới330.000  – 2.400.000 đồng/bộMức giá tham khảo, để biết chi tiết

liên hệ 0902.100.583 – 0918.648.868

Giá kệ tôn đục lỗ500.000 – 2.900.000 đồng/bộ
Giá kệ tôn liền730.000 – 3.000.000 đồng/bộ
Kệ sắt V lỗTừ 900.000 – 1.700.000 đồng/bộ 

Trên đây là bảng giá kệ sắt trưng bày đồ lưu niệm bạn có thể tham khảo. Để biết chi tiết giá của từng mẫu kệ, vui lòng liên hệ 0902.100.583 – 0918.648.868 để được tư vấn.

Nhận báo giá

Liên hệ mua kệ trưng bày:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999