Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Mua kệ siêu thị thanh lý ở đâu giá rẻ, chất lượng nhất?

Mua kệ siêu thị thanh lý hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm bởi ai cũng muốn tiết kiệm chi phí mua giá kệ 1 cách tối đa nhất. Tuy nhiên nếu mua phải những loại kệ siêu thị thanh lý chất lượng kém thì bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, mua 1 đống sắt vụn về chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn rồi bỏ đi. Để tránh rơi vào tình trạng này, Vinatech xin chỉ ra những trường hợp mà bạn cần tránh khi mua kệ siêu thị thanh lý:

1. Mua kệ siêu thị thanh lý có nguồn gốc từ Trung Quốc

Kệ siêu thị Trung Quốc không phải là kệ siêu thị không tốt bởi trên thực tế có rất nhiều người lựa chọn mua bởi giá cả rẻ tuy nhiên nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị thanh lý thì không nên mua kệ có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bởi các lý do kệ có giá thành rẻ nên đi kèm với đó là tuổi thọ ngắn, chất lượng kém, nếu không có con mắt tinh tường nhận biết các bạn sẽ chỉ mua về 1 đống sắt vụn sau đó sẽ bỏ đi, số tiền đầu tư cho giá kệ cứ thế mà tăng lên.

kệ siêu thị thanh lý trung quốc

Hình ảnh kệ siêu thị Trung Quốc khi lắp đặt lên hoàn chỉnh.

Một số hình ảnh kệ siêu thị Trung Quốc đã qua sử dụng, các bạn nên lưu ý:

mua kệ siêu thị

Khi đã qua sử dụng chân trụ của kệ Trung Quốc sẽ bị cong vênh, han gỉ, phần thừa của rãnh kê mâm chân trụ sẽ gây nguy hiểm cho khách mua hàng đặc biệt trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

 

giá kệ Hà Nội

Tay bát được làm thủ công thô sơ nên rất sắc nhọn, sau 1 thời gian sử dụng sẽ cong vênh và bong tróc sơn.

 

giá kệ siêu thị thanh lý

Sau 1 thời gian sử dụng hầu hết các kệ siêu thị Trung Quốc đều bị bong tróc các lớp sơn bên ngoài.

>>>Cách nhận biết giá kệ Trung Quốc trên thị trường hiện nay là được sơn màu đỏ, và các chi tiết từ chân trụ, tay bát, rào đều làm rất khác so với giá kệ Việt Nam sản xuất, để biết cách nhận biết các bạn nên tham khảo bài viết sau: https://vinatechjsc.vn/tat-tan-tat-ve-gia-ke-sieu-thi-chat-luong-ma-nguoi-dung-nen-biet/

2. Mua kệ siêu thị thanh lý loại mỏng 0,5 ly

Trên thị trường hiện nay xét về độ dày giá kệ có hai loại theo tiêu chuẩn là 0,5mm và 0,8mm. Kệ siêu thị loại mỏng 0,5mm bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn kệ siêu thị loại dày có độ dày 0,8mm. Và đương nhiên “tiền nào của nấy” nên kệ siêu thị 0,5mm sẽ có chất lượng và tuổi thọ kém hơn kệ 0,8mm. Vậy làm thế nào bạn nhận biết được đâu là kệ mỏng và đâu là kệ dày, về cơ bản thì hình dáng hai kệ là như nhau nên chỉ còn 1 cách duy nhất là các bạn sờ bằng tay để cảm nhận.

Khi kiểm tra các bạn nên kiểm tra độ dày chân trụ:

giá kệ vinatech

Độ dày cơ bản của chân trụ kệ siêu thị 0,8 ly thường là 1,48mm trong khi đó kệ mỏng chỉ là 0,8mm, sức chịu lực của kệ 0,8mm thường vượt trội hơn hẳn.

Ngoài chân trụ các bạn có thể nhận biết độ dày của mâm, và rào:

kệ siêu thị thanh lý tphcm

Các bạn có thể nâng mâm lên để dự đoán cân nặng cũng như sờ tay trực tiếp vào các thành mâm.

 

kệ siêu thị thanh lý hà nội

Khi cầm vào nẹp bạn phải cảm nhận được sự chắc chắn, không bị cong vênh.

Đặc biệt lưu ý với những giá kệ không cài được rào thì không nên mua vì rào có vai trò rất quan trọng trong việc giữ hàng hóa cũng như tạo tính thẩm mỹ cho giá kệ:

kệ siêu thị thanh lý hải dương

 

>>> Các bạn có thể tham khảo hơn 50+ mẫu giá kệ do Vinatech sản xuất giá rẻ  hiện nay tại đâyhttps://vinatechjsc.vn/danh-muc/gia-ke-sieu-thi/

3. Mua kệ siêu thị thanh lý của những đại siêu thị

Kệ siêu thị trong các đại siêu thị thường đã được sử dụng trong thời gian rất lâu, họ không sử dụng được nữa nên mới thanh lý nên khi bạn mua phải giá kệ tại đây thời gian sử dụng sẽ rất ngắn vì kệ đã không còn sức chịu lực. Bạn nên mua lại giá kệ tại các cửa hàng tạp hóa, hay siêu thị mini làm ăn không hiệu quả nên đóng cửa như vậy giá kệ chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chất lượng vẫn còn tốt.

kệ siêu thị thanh lý nha trang

Hình ảnh giá kệ đã qua sử dụng trong các đại siêu thị.

Nguồn gốc và thời gian sử dụng là 2 yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn tìm hiểu về kệ siêu thị thanh lý. Nếu kệ còn mới nhưng nguồn gốc là kệ kém chất lượng thì bạn cũng chỉ sử dụng được 1 thời gian, giá kệ sử dụng trong thời gian quá lâu sẽ không còn khả năng chịu lực nhiều nên các bạn cần xem xét kỹ.

Nếu các bạn là người kinh doanh, các bạn phải biết nhìn xa trông rộng, không thể vì tiết kiệm chi phí trước mắt mà tốn kém sau này. Bản chất kệ siêu thị là thiết bị sử dụng lâu dài, nếu không biết cách đầu tư các bạn sẽ tốn chi phí gấp nhiều lần chi phí ban đầu. Để cân nhắc bài toán chi tiêu vốn sao cho hợp lý, các bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Để được tư vấn 1 cách chi tiết sao cho tiết kiệm vốn đầu tư giá kệ siêu thị các bạn vui lòng gọi đến hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868, nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn.

>>>Để xem hàng trực tiếp, các bạn vui lòng đến các địa chỉ:

Tòa nhà CMC, p704, 11 Duy Tân, Cầu Giấy,  Hà Nội

173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

85 Lê Văn Khương , Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.