Vinatech JSC

Bài viết

Cần mua giá kệ siêu thị thanh lý giá rẻ cần lưu ý gì?

Nhu cầu cần mua kệ siêu thị thanh lý hiện nay là khá lớn, đơn giản vì ai cũng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho thiết bị để dành vốn cho nhiều kế hoạch khác như nhập hàng, quay vòng vốn kinh doanh. Tuy nhiên tai hại là nếu mua phải những loại kệ siêu thị cũ, chất lượng kém thì bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, mua 1 đống sắt vụn về chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn rồi bỏ đi.

Để tránh rơi vào tình trạng như trên, đơn vị sản xuất giá kệ Vinatech xin đưa ra một số lưu ý khi mua giá để hàng siêu thị cũ giá rẻ như sau:

I. Tìm hiểu kĩ nguồn kệ siêu thị thanh lý

1. Kệ thanh lý nguồn gốc Trung Quốc

Trước tiên phải khẳng định kệ để hàng thanh lý của Trung Quốc không phải là kệ không tốt. Nhiều người khi vừa nghe nhắc tới kệ Trung Quốc là lo ngại. Nhưng hàng Trung Quốc cũng có hàng chất lượng và hàng rởm. Thậm chí so với nhiều dòng giá kệ chứa hàng sản xuất trong nước thì có phần tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nếu có nhu cầu cần mua giá kệ siêu thị hay kệ sắt thanh lý thì không nên mua những loại kệ trưng bày có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bởi các lý do sau: tuổi thọ ngắn, chất lượng kém, khó kiểm soát chất lượng, nếu không có con mắt tinh tường nhận biết các bạn sẽ chỉ mua về 1 đống sắt vụn sau đó phải bỏ đi, số tiền đầu tư cho giá kệ cứ thế mà tăng lên, đội chi phí hơn ban đầu rất nhiều. So ra với việc mua kệ mới từ đầu thì làm thất thoát chi phí hơn rất nhiều.

kệ siêu thị thanh lý trung quốc

Hình ảnh kệ siêu thị Trung Quốc khi lắp đặt lên hoàn chỉnh

Một số hình ảnh kệ siêu thị cũ của Trung Quốc đã qua sử dụng, các bạn nên lưu ý:

chân trụ trung quốc bị han gỉ

Khi đã qua sử dụng chân trụ của kệ Trung Quốc sẽ bị cong vênh, han gỉ, phần thừa của rãnh kê mâm chân trụ sẽ gây nguy hiểm cho khách mua hàng đặc biệt trẻ nhỏ và người lớn tuổi

tay bát bị bong tróc

Tay bát được làm thủ công thô sơ nên rất sắc nhọn, sau 1 thời gian sử dụng sẽ cong vênh và bong tróc sơn còn có thể gây nguy hiểm cho người mua hàng

giá kệ siêu thị thanh lý

Sau 1 thời gian sử dụng hầu hết các kệ siêu thị Trung Quốc đều bị bong tróc các lớp sơn bên ngoài rất mất thẩm mỹ như thế này

2. Kệ siêu thị cũ trong nước

Hiện nay, nguồn kệ tạp hóa thanh lý trong nước cũng khá dồi dào. Nếu như trước đây, nhắc đến kệ cũ người ta thường nghĩ ngay đến kệ Trung Quốc thì hiện tại nguồn cung trong nước cũng có thể đáp ứng được.

Nguồn thanh lý kệ bán hàng tạp hóa, giá để hàng trong nước thường là từ các chủ cửa hàng kinh doanh, chủ siêu thị sau khi nhập kệ sản xuất trong nước về bày hàng thì vì lý do nào đó không còn buôn bán nữa nên muốn thanh lý kệ.

kệ siêu thị cũ

Kệ siêu thị cũ trong nước cũng rất đa dạng

Ngoài ra, ở kho của các nhà sản xuất kệ siêu thị luôn có một lượng hàng tồn quá thời gian quy định. Nên họ có thể xuất những loại kệ này ra thị trường làm kệ thanh lý với mức giá rẻ để thu hồi vốn, dọn hàng tồn kho.

II. Lưu ý về độ dày của giá kệ khi thanh lý kệ bán hàng

1. Lưu ý về tình trạng kệ siêu thị thanh lý

Kệ siêu thị thanh lý hiện nay đang là lựa chọn của một bộ phận khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đây là những mẫu giá kệ đã qua sử dụng hoặc những mẫu kệ sản xuất lỗi (các chi tiết kệ, trầy xước, không đạt các tiêu chuẩn về độ dày, màu sắc không đúng chuẩn,…). 

Nếu lựa chọn được mẫu kệ còn mới 85-90%, chất lượng tốt thì sử dụng kệ siêu thị thanh lý sẽ giúp tiết kiệm khoản chi phí đầu tư khoảng từ 30-50% so với đầu tư giá kệ mới. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý về tình trạng kệ siêu thị thanh lý trên thị trường hiện nay để có sự lựa chọn chính xác nhất:

 • Ưu điểm khi dùng kệ siêu thị thanh lý

+  Chi phí đầu tư rẻ hơn so với kệ mới

+ Có sẵn các mẫu kệ, không cần thời gian chờ sản xuất

+ Nhiều đơn vị cung cấp kệ thanh lý trên thị trường

 • Hạn chế khi chọn kệ siêu thị thanh lý

+ Thẩm mỹ không được như ý muốn

+ Khó kiểm soát về chất lượng 

+ Các chi tiết kệ có thể bị chắp vá

+ Không đồng đều về kích thước hoặc mẫu mã

+ Không có bảo hành hoặc bảo hành thời gian ngắn

2. Mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ loại mỏng 0,5 ly

Trên thị trường hiện nay xét về độ dày giá kệ có hai loại theo tiêu chuẩn là 0,5mm và 0,8mm. Kệ lưới loại mỏng 0,5mm bao giờ cũng có giá thành rẻ hơn kệ siêu thị tôn lỗ và kệ tôn liền loại dày có độ dày 0,8mm. Và đương nhiên “tiền nào của nấy“. Kệ siêu thị 0,5mm sẽ có chất lượng và tuổi thọ kém hơn kệ 0,8mm. Vậy làm thế nào bạn nhận biết được đâu là kệ mỏng và đâu là kệ dày, về cơ bản thì hình dáng hai kệ là như nhau nên chỉ còn 1 cách duy nhất là các bạn sờ bằng tay để cảm nhận. Rất nhiều đơn vị khi quảng cáo tới khách hàng đều nói sai lệch về độ dày của các chi tiết để lợi dụng nhiều người không có kiến thức kiểm tra vấn đề này.

Khi kiểm tra kệ cũ thanh lý, các bạn nên kiểm tra độ dày chân trụ:

so sánh độ dày chân trụ

Cách kiểm tra độ dày chân trụ

Độ dày cơ bản của chân trụ kệ siêu thị 0,8 ly thường là 1,48mm trong khi đó kệ mỏng chỉ là 0,8mm, sức chịu lực của kệ 0,8mm thường vượt trội hơn hẳn.

Ngoài chân trụ các bạn có thể nhận biết độ dày của mâm, và rào:

mâm kệ siêu thị

Các bạn có thể nâng mâm lên để dự đoán cân nặng cũng như sờ tay trực tiếp vào các thành mâm

nẹp rào của kệ

Khi cầm vào nẹp bạn phải cảm nhận được sự chắc chắn, không bị cong vênh

3. Lưu ý các chi tiết của kệ khi lắp ráp

Đặc biệt lưu ý khi cần mua giá kệ siêu thị thanh lý, với những loại kệ không cài được rào thì không nên mua vì rào có vai trò rất quan trọng trong việc giữ hàng hóa cũng như tạo tính thẩm mỹ cho giá kệ. Kể cả khi trưng bày những sản phẩm chưa cần dùng đến rào thì vẫn cần gài được rào phòng trường hợp sau này cần dùng đến.

kệ siêu thị cũ không có rào chắn

Các chi tiết của kệ cũ thường bị hoen gỉ, không khớp nhau

Ngoài ra, các chi tiết mà bạn cũng cần chú ý như tay bát có khớp được với thanh chữ L, chữ T trên thân kệ không. Kiểm tra tăng chỉnh có hoạt động bình thường không, chân trụ hay các chi tiết kệ có bị gỉ sét, trầy xước nhiều không?

4. Lưu ý để chọn được kệ siêu thị thanh lý chất lượng

+ Kiểm tra tổng thể: Các chi tiết cấu tạo của giá kệ như chân trụ, tay bass, mâm, tấm chắn lưng, mâm, nẹp, rào. Đảm bảo các chi tiết đầy đủ, không bị thiếu. Đồng thời kiểm tra hình thức kệ như độ mới khoảng 85% trở lên, không có hiện tượng méo mó, xước sơn,… 

+ Chân trụ: Chất liệu bằng sắt hoặc thép dạng ống hộp, có thể kiểm tra bằng một số cách thông dụng như: cân hoặc thử nâng lên hay đem so sánh với một số chân kệ siêu thị đồng loại khác để đánh giá đúng về độ dày, chất lượng còn lại của chân trụ.

+ Mâm tôn: Phải đảm bảo độ dày, phẳng, không bị cong vênh để đỡ hàng chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng sau này.

+ Tay bass: Phần lớn tay bass của những chiếc kệ siêu thị hiện nay được thiết kế gồm 3 loại là tay bass 2 vấu, tay bass 3 vấu và tay bass 4 vấu. Nên lựa chọn sản phẩm có tay bass 4 vấu để đỡ hàng chắc chắn và chịu lực tốt hơn. 

+ Lưng kệ: Có thể là kệ lưới, kệ tôn lỗ hoặc kệ tôn liền nhưng hãy chú ý lưng kệ không bị cong, không móp méo, vẫn đảm bảo độ chắc chắn. 

+ Các chi tiết khác: Kiểm tra nẹp, rào khi gài không bị xô lệch hoặc quá lỏng lẻo, không bị nứt vỡ hoặc cong vênh,…

5. Khi nào nên hoặc không nên dùng kệ siêu thị thanh lý?

+ Nên dùng kệ siêu thị thanh lý để tiết kiệm chi phí khi mở cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, kinh doanh thời vụ hoặc không có ý định kinh doanh mở rộng, hàng hóa ít,… 

+ Không nên dùng kệ siêu thị thanh lý khi mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hiện đại, lượng hàng hóa nhiều, muốn phát triển mở rộng kinh doanh lâu dài. Lựa chọn sử dụng kệ siêu thị mới sẽ giúp cửa hàng đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng khoa học, kích thước khách hàng mua sắm nhiều giúp tăng doanh thu cho cửa hàng. Hơn nữa sử dụng giá kệ mới sẽ giúp hàng hóa trưng bày an toàn, sử dụng bền và tiết kiệm chi phí lâu dài.

III. Giá kệ siêu thị thanh lý có đắt không?

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các mẫu kệ siêu thị thanh lý, điển hình với các mẫu phổ biến như: kệ siêu thị thanh lý tôn đục lỗ, kệ thanh lý tôn liền, kệ tôn lưới, kệ rau, kệ rổ mì, kệ móc treo,… Mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào từng mẫu kệ cũng độ mới và chất lượng của kệ.

Tuy nhiên, có thể thấy khi mua giá kệ siêu thị thanh lý, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí từ 30-50% so với đầu tư giá kệ mới. Như vậy, mua kệ thanh lý sẽ không đắt, nhưng khách hàng phải chấp nhận những rủi ro khi dùng kệ thanh lý như:

 • Sức chịu lực hàng hóa kém hơn, có thể bị võng, bị xô lệch khi chứa hàng hóa quá tải.
 • Độ bền không cao, thời gian sử dụng ít, có thể phải thay kệ mới khi sử dụng trong khoảng thời gian chưa lâu.
 • Không được đơn vị cung cấp bảo hành sản phẩm hoặc thời hạn bảo hành rất ít. Không được hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi hoặc hỏng hóc. 
kệ siêu thị áp tường

Kệ siêu thị áp tường

kệ siêu thị màu đen

Kệ siêu thị màu đen

kệ để đồ chơi cho bé

Kệ treo hàng siêu thị

IV. Mua giá kệ siêu thị thanh lý Hà Nội, TPHCM ở đâu?

1. Tìm mua kệ siêu thị thanh lý của các cửa hàng, siêu thị

Một trong số những nguồn cung cấp giá kệ thanh lý, kệ cũ thanh lý, kệ sắt để hàng cũ, kệ trưng bày giá rẻ mà bạn có thể tìm được chính là tại các siêu thị đang tiến hành thanh lý hàng hóa, sang cửa hàng tạp hóa cũng như các thiết bị trong đó có giá kệ. Vì lý do nào đó mà họ không thể tiếp tục kinh doanh, cần thanh lý hàng hóa và các loại thiết bị này. Lúc đó, bạn có thể tìm đến và hỏi thu mua lại quầy kệ hay các thiết bị khác với giá chỉ bằng 1/2 so với giá trị thật của kệ.

Lời khuyên hữu ích cho bạn là kệ siêu thị trong các đại siêu thị thường đã được sử dụng trong thời gian rất lâu, họ không sử dụng được nữa nên mới thanh lý nên khi bạn mua cần xác định trước là thời gian sử dụng sẽ rất ngắn vì kệ đã không còn sức chịu lực cao. Bạn nên mua lại giá kệ thanh lý tại các cửa hàng bán tạp hóa nhỏ, hay những nơi thanh lý siêu thị mini làm ăn không hiệu quả, phải đóng cửa sau thời gian ngắn. Như vậy, giá kệ mới chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, chất lượng vẫn còn tốt và có thể tiếp tục dùng thêm trong thời gian dài sau này cũng như trưng bày được nhiều độ lên trên hơn.

giá kệ siêu thị thanh lý đã qua sử dụng

Hình ảnh giá kệ đã qua sử dụng trong các đại siêu thị

2. Tìm mua kệ thanh lý tại các đơn vị uy tín tại TPHCM, Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường mặc dù đã có nhiều đơn vị tại Việt Nam có thể tự sản xuất kệ siêu thị nhưng con số này không nhiều. Tìm mua tại đơn vị sản xuất trực tiếp còn khó chứ tìm mua kệ thanh lý thì rất đơn giản vì có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc tìm hiểu kĩ càng, những địa chỉ bán thanh lý kệ siêu thị HCM, Hà Nội nào có uy tín. Kệ còn dùng được tốt, thời gian bảo hành còn dài, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sử dụng.

Cách tìm rất đơn giản, bạn chỉ cần lên google searchkệ siêu thị thanh lý hcm, kệ siêu thị thanh lý Hà Nội,… thì có đến hàng chục nghìn kết quả tìm kiếm cho bạn tham khảo. Từ những kết quả này, bạn có thể tìm ra địa chỉ và đến tận nơi xem mẫu sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Nguồn gốc và thời gian sử dụng là 2 yếu tố quan trọng nhất khi bạn muốn tìm hiểu về giá kệ siêu thị thanh lý. Nếu kệ còn mới nhưng nguồn gốc không rõ ràng, kệ kém chất lượng thì bạn cũng nên cân nhắc. Trong khi, giá kệ sử dụng trong thời gian quá lâu sẽ không còn khả năng chịu lực nhiều nên các bạn cần xem xét kỹ.

kệ siêu thị thanh lý hcm

Những mẫu kệ thanh lý không rõ nguồn gốc rất nhanh xuống cấp

⚡️Quan trọng: Nếu các bạn là người kinh doanh thông minh, các bạn phải biết nhìn xa trông rộng, không thể vì tiết kiệm chi phí trước mắt mà gây tổn hại về sau này. Bản chất kệ siêu thị là thiết bị sử dụng lâu dài, nếu không biết cách đầu tư các bạn sẽ tốn chi phí gấp nhiều lần chi phí ban đầu. Để cân nhắc bài toán chi tiêu vốn sao cho hợp lý, các chuyên gia đầu tư lĩnh vực này vẫn khuyên nên đầu tư thiết bị giá kệ mới là tốt nhất.
kệ siêu thị đôi tôn liền 120x180cm

Kệ đôi tôn đục lỗ 120x180cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 120x180cm-3

Kệ đơn tôn liền 120x180cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 90x150cm-3

Kệ đơn tôn đục lỗ 90x150cm

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về cách làm sao tiết kiệm chi phí vốn đầu tư giá kệ siêu thị vui lòng gọi đến hotline: 086.758.9999, nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn. VinatechJSC – đơn vị hàng đầu về sản xuất các loại giá để đồ, kệ để hàng tốt, rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nhận báo giá

Bạn đọc quan tâm:

>> Thanh lý kệ trưng bày giày dép Hà Nội, HCM giá rẻ

>> Mua thanh lý kệ trưng bày trái cây, hoa quả cẩn thận rủi ro cao!

Liên hệ mua hàng: 

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 086.758.9999
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

6 bình luận :

 1. Mai 24/08/2019 lúc 23:44

  Mình có 1 mặt bằng nhỏ, hiện mình muốn mở shop bánh tráng, minh không biết phải setup ntn, mình ở tân bình(gần chợ tân bình) nếu như mình nhờ bạn setup thì giá cả như thế nào? 4,5× 4m, .

  Viết bình luận của bạn:
  1. admin 25/08/2019 lúc 19:32

   Chào chị Mai, chị vui lòng để lại sđt, nhân viên sẽ gọi điện tư vấn cho chị ạ

   Viết bình luận của bạn:
 2. Nguyễn thị diệu lan 30/03/2020 lúc 09:14

  Em muốn tham khảo giá kệ siêu thị thanh lý ạ
  09068195**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 30/03/2020 lúc 09:38

   Chào bạn! Vinatech hiện chỉ cung cấp giá kệ siêu thị mới 100% ạ. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo vui lòng liên hệ: 0902.100.583

   Viết bình luận của bạn:
 3. Nguyễn Quỳnh Mai 22/07/2020 lúc 23:51

  09896868**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 23/07/2020 lúc 08:00

   Chào bạn! Vinatech đã nhận thông tin của bạn và sẽ liên hệ tư vấn sớm giúp bạn nhé!

   Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999