Vinatech JSC

Bài viết

Kệ siêu thị tại Nha Trang chất lượng hàng đầu, giá tốt nhất

Là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ siêu thị nói chung và giá kệ siêu thị Nha Trang nói riêng, Vinatech làm hài lòng khách hàng với những mẫu giá kệ trưng bày trong siêu thị chất lượng hàng đầu, kiểu mẫu hiện đại, đặc biệt là mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. 

1. Các mẫu kệ trưng bày, kệ siêu thị Nha Trang đẹp nhất

Với sự thay đổi về nhận thức và nhu cầu dùng giá kệ của khách hàng Việt Nam hiện nay, Vinatech đã hướng đến sản xuất những mẫu giá kệ có kiểu thiết kế hiện đại, chất lượng tốt nhất về độ chịu lực, độ bền sử dụng. Vinatech không sản xuất những mẫu giá kệ đã lỗi thời, mẫu mã cũ và sức chịu tải hàng hóa kém. 

kệ siêu thị tại nha trang

Kệ siêu thị, kệ trưng bày Nha Trang

Những mẫu kệ trưng bày, kệ chứa hàng siêu thị Nha Trang đẹp nhất, Vinatech sản xuất được khách hàng yêu thích hiện nay, bao gồm các sản phẩm sau:

1.1 Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Là một trong những mẫu kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa đẹp nhất hiện nay. Kệ siêu thị tôn đục lỗ được khách hàng yêu thích với kiểu thiết kế kệ sang trọng, hiện đại thể hiện qua tấm chắn lưng kệ được đục lỗ sắc nét, tinh tế. Các chi tiết khác như: chân trụ, tay bass, mâm,… chắc chắn, dày dặn tạo nên tổng thể bộ giá kệ có sức chịu lực hàng hóa tốt, các thông số cơ bản được thể hiện như sau:

+ Tải trọng chứa hàng: 60-100kg/mâm kệ

+ Kích thước: 90cm-120cm; 90cm-150cm; 90cm-180cm; 120cm-150cm; 120cm-120cm; 120cm-180cm.

+ Màu sắc tiêu chuẩn: Trắng sữa (sản xuất kích thước phi tiêu chuẩn như đen, xanh, vàng, hồng,…)

+ Thẩm mỹ: Sơn tĩnh điện hiện đại, sáng bóng, đồng đều, độ bền cao.

+ Ứng dụng: Chứa hàng đa dạng tại siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà sách,…

>> Xem chi tiết sản phẩm

kệ trưng bày nha trang

Mẫu kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x180cm

1.2 Kệ siêu thị tôn liền

Là mẫu giá kệ có độ bền sử dụng tốt nhất hiện nay, do tấm chắn lưng kệ là tấm chắn tôn liền (hay còn gọi là tôn kín) tạo nên kết cấu kệ chắc chắn. Kệ siêu thị tôn liền cũng được cấu tạo bởi các chi tiết: chân trụ, tay bass, mâm, tấm chắn lưng kệ, nẹp, rào. 

Ưu điểm nổi bật của kệ bán tạp hóa tôn kín là khả năng chịu tải hàng hóa khá cao, sức bền bỉ tốt, sử dụng 15-20 năm vẫn còn tốt. Kệ tôn kín là lựa chọn hàng đầu của các siêu thị lớn như: Big C, Lotte,… 

+ Tải trọng chứa hàng: 70-100kg/mâm kệ

+ Kích thước: 90cm-120cm; 90cm-150cm; 90cm-180cm; 120cm-150cm; 120cm-120cm; 120cm-180cm.

+ Màu sắc tiêu chuẩn: Trắng sữa (kích thước phi tiêu chuẩn: đen, xanh, vàng, hồng,…)

+ Thẩm mỹ: Sơn tĩnh điện đạt độ thẩm mỹ cao, đồng đều, không bong tróc,…

+ Ứng dụng: Trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị,…. 

>> Xem chi tiết sản phẩm

kệ tôn liền

Mẫu kệ siêu thị đôi tôn liền 120x180cm

1.3 Kệ sắt v lỗ đa năng

Là mẫu kệ chứa hàng trong kho, tuy nhiên cũng được dùng để trưng bày hàng hóa tại cửa hàng, siêu thị hiện nay. Kệ sắt v lỗ sử dụng rất đa năng, có thể trưng bày được nhiều hàng hóa khác nhau, sức chịu tải khoảng từ 50-100kg/tầng kệ.

Kệ sắt v lỗ được lắp ghép bởi những thanh sắt v lỗ kích thước khác nhau, kết hợp với mâm, ốc vít, ke góc. Có thể thay đổi khoảng cách các tầng linh hoạt theo nhu cầu sử dụng thực tế. 

Ngoài ra có thể yêu cầu đơn vị cung cấp sản xuất màu sắc, kích thước, độ dày phi tiêu chuẩn theo nhu cầu dùng của khách hàng. 

>> Xem chi tiết sản phẩm

kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt siêu thị tại Nha Trang

1.4 Kệ quảng cáo

Là mẫu giá kệ được thiết kế đặc thù chuyên dùng cho trưng bày, giới thiệu các sản phẩm để vừa bán hàng vừa quảng bá thương hiệu sản phẩm. Trên mỗi kệ quảng cáo sẽ được thiết kế in ấn thêm Banner và các thông điệp mà đơn vị quảng cáo cần truyền tải đến khách hàng.

Kệ quảng cáo thường được đặt ở vị trí trung tâm của siêu thị, cửa hàng để khách hàng dễ dàng nhìn thấy và nắm được nhanh chóng các thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như thương hiệu sản xuất sản phẩm đó.

kệ quảng cáo rymax

Kệ quảng cáo sản phẩm

Sức chịu tải của kệ quảng cáo thường từ 50kg/tầng kệ trở lên. Kích thước, kiểu dáng của kệ quảng cáo sẽ được các đơn vị yêu cầu sản xuất khác nhau, tùy vào sản phẩm cũng như cách làm thương hiệu của đơn vị đó.

>> Xem chi tiết sản phẩm

1.5 Kệ rổ mì, kệ rau, kệ móc treo,…

Vinatech còn sản xuất các mẫu kệ để rau siêu thị, kệ trưng bày mì tôm, kệ treo hàng siêu thị để trưng bày các loại mặt hàng như: rau củ quả, mì tôm, bim bim, đồ dùng nhà bếp, các loại tất, mũ, khăn,… Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,…

2. Báo giá kệ siêu thị tại Nha Trang

Hiện nay trên thị trường giá kệ siêu thị đẹp được bán với mức giá khác nhau tùy từng chất lượng và kích thước giá kệ. Dưới đây là khoảng giá bạn có thể tham khảo:

Giá kệ tôn đục lỗ500.000 – 2.900.000 đồng/bộ
Giá kệ tôn liền730.000 – 3.000.000 đồng/bộ
Kệ quảng cáoTừ 500.000 đồng/bộ trở lên 
Kệ V lỗ đa năng900.000 – 1.700.000 đồng/bộ
Kệ rau, kệ rổ mì, kệ móc treoMức giá tùy thuộc vào kích thước, độ dày, kiểu dáng

Tham khảo bảng giá kệ siêu thị nha trang, kệ trưng bày, kệ quảng cáo

>> Xem bảng báo giá kệ siêu thị đầy đủ >> TẠI ĐÂY

3. Vinatech phân phối giá kệ siêu thị Nha Trang chất lượng hàng đầu 

Thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam hiện nay đang có sự cạnh tranh nhau về chất lượng, giá bán, mẫu mã. Tất cả các tiêu chí này đều phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vinatech có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất giá kệ siêu thị nên rất hiểu tâm lý và sự thay đổi trong nhu cầu sử dụng giá kệ của khách hàng. Đa phần khách hàng sẽ chọn đơn vị có dịch vụ tốt, tư vấn chuyên nghiệp để định hướng cho khách hàng những mẫu sản phẩm phù hợp nhất, tiếp đến là chất lượng sản phẩm và giá bán cạnh tranh.

  • Mức giá bán kệ siêu thị ưu đãi lớn

Vinatech hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đáp ứng được 100% nhu cầu sử dụng kệ siêu thị trên toàn quốc nói chung và kệ siêu thị Nha Trang nói riêng. 

Đặc biệt, khách hàng được mua giá kệ siêu thị với mức giá cực kỳ ưu đãi, khách hàng không mất phí trung gian. Có thể cắt giảm chi phí setup cửa hàng, siêu thị từ 30-50%, rất có lợi cho những đơn vị mở chuỗi cửa hàng hoặc siêu thị.

  • Chất lượng kệ siêu thị số 1 tại Việt Nam

Luôn lấy chất lượng là cốt lõi, Vinatech sản xuất các mẫu giá kệ có sự khác biệt so với các loại kệ siêu thị đang bán trên thị trường. Sự khác biệt thể hiện ở độ dày kệ, nước sơn và kết cấu vững chắc (sức chịu tải hàng hóa lớn), đặc biệt là giá trị sử dụng lâu bền với thời gian.

Hiện nay, Vinatech nổi tiếng với 2 mẫu kệ siêu thị chất lượng cao: Kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền, được khách hàng đánh giá cao về giá trị sử dụng cũng như mẫu mã đúng xu hướng hiện đại.

Tất cả sản phẩm kệ siêu thị sau khi sản xuất đều được kiểm duyệt chất lượng khắt khe và đóng thùng in logo cẩn thận, đảm bảo khách hàng được nhận sản phẩm đẹp nhất, không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. 

>> Xem quy trình sản xuất giá kệ tiêu chuẩn Châu Âu của Vinatech >> TẠI ĐÂY

  • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Với Vinatech, dịch vụ khách hàng là quan trọng, do đó tất cả khách hàng lựa chọn kệ siêu thị Vinatech đều được hưởng trọn vẹn quyền lợi chính đáng của người mua hàng:

+ Miễn phí tư vấn các mẫu giá kệ siêu thị Hot nhất hiện nay

+ Khảo sát mặt bằng trực tiếp 

+ Miễn phí lên mẫu thiết kế siêu thị, cửa hàng

+ Đáp ứng mọi tiến độ lắp đặt khách hàng yêu cầu

+ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt giá kệ trên phạm vi toàn quốc

Để được tư vấn các mẫu kệ siêu thị nói chung và kệ siêu thị Nha Trang nói riêng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999, Vinatech sẽ nhanh chóng phản hồi và báo giá trong thời gian sớm nhất. 

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x150cm-3

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x150cm

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 90x150cm-2

Kệ đôi tôn đục lỗ 90x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 90x180cm-2

Kệ đơn tôn liền 90x180cm

tu-van-mo-sieu-thi

Tham khảo:

>> Mua kệ siêu thị tại Cần Thơ giá rẻ hiện nay

>> Kệ siêu thị giá rẻ tại Bà Rịa – Vũng Tàu do Vinatech thi công

>> Báo giá kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

Liên hệ mua giá kệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999