Vinatech JSC

Bài viết

Giá kệ siêu thị tại Hòa Bình – Vinatech vận chuyển, lắp đặt tận nơi

VinatechJSC sản xuất và phân phối sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hòa Bình cho các thị trấn, xã, huyện thuộc tỉnh Hòa Bình và thành phố Hòa Bình. Giá kệ siêu thị Vinatech đã setup cho hàng trăm cửa hàng, siêu thị tại Hòa Bình. Tham khảo thông tin dự án mới nhất.

1. Thông tin dự án lắp đặt kệ siêu thị

ban-thiet-ke-du-an-hoa-binh

Thiết kế mặt bằng dự án VinatechJSC cung cấp giá kệ siêu thị

Theo như hợp đồng đã ký kết, VinatechJSC chịu trách nhiệm là bên cung cấp giá kệ siêu thị cho khách hàng. Cụ thể, Vinatech cung cấp giá kệ tôn đục lỗ (sơn màu vàng) với các kích thước khác nhau. Ngoài ra, còn cung cấp bàn thu ngân và một số các phụ kiện siêu thị khác.

Theo ghi nhận từ phía chủ cửa hàng, VinatechJSC đã hoàn thiện lắp đặt theo đúng thời gian ký kết trong hợp đồng. Số lượng giá kệ, chất lượng đều đúng như đã thỏa thuận. Thời gian lắp đặt, hoàn thiện nhanh chóng giúp cửa hàng khai trương đúng như dự kế hoạch đề ra.

2. Hình ảnh giá kệ siêu thị Vinatech đã lắp đặt

Dưới đây là những hình ảnh giá kệ siêu thị tôn đục lỗ VinatechJSC đã sản xuất và lắp đặt cho siêu thị của khách tại Hòa Bình:

kệ siêu thị tại hòa bình

ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-2 ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-3 ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-4 ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-5 ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-6 ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-7

Kệ siêu thị tại Hòa Bình do Vinatech lắp đặt cho khách hàng

3. VinatechJSC ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất kệ siêu thị, VinatechJSC đã mang đến cho khách hàng toàn quốc những sản phẩm giá kệ để hàng bằng sắt chất lượng tốt nhất.

Không ngừng mở rộng quy mô, VinatechJSC đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất tự động hóa hiện đại tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm giá kệ siêu thị Vinatech Group sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

ke-sieu-thi-tai-hoa-binh-8

Kệ Vinatech đạt chứng chỉ ISO 9001:2015

Ngoài kệ siêu thị tôn đục lỗ như trên, VinatechJSC còn nổi tiếng với mẫu kệ siêu thị tôn lưới, kệ siêu thị tôn liền với chất lượng sản phẩm bền đẹp, thẩm mỹ cao mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng hài lòng nhất. 

Đây là những lý do giá kệ siêu thị VinatechJSC ngày càng được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn:

  • Sử dụng chất liệu sắt nội địa cao cấp uy tín  như Hòa Phát, Hoa Sen, kết hợp bột sơn nhập khẩu,… nên sản phẩm có độ cứng vượt trội.
  • Thiết kế mẫu sản phẩm giá kệ theo chuẩn châu Âu hiện đại, thông minh giúp tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa.
  • Giá trị sử dụng của giá kệ Vinatech Group luôn bền đẹp với thời gian.
  • Mỗi cửa hàng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư từ 30-50%.

>> Tư vấn setup thiết bị cho đơn vị kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng

>> Dự án lắp đặt giá kệ cho chuỗi siêu thị Happy Mart

>> Vinatech lắp đặt kệ siêu thị tại Nga Sơn, Thanh Hóa

Nơi nào cần giá kệ, nơi đó có Vinatech JSC. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ siêu thị mới nhất hiện nay.

tu-van-mo-sieu-thi

Liên hệ đặt hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999