Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Kệ siêu thị nối tiếp giá rẻ – Mẫu kệ siêu thị của Vinatech

Kệ siêu thị nối tiếp là kệ lắp nối nhau liên tiếp theo hình thức dùng chung chân. Ví dụ bình thường lắp 2 bộ kệ đơn sẽ có 4 chân nhưng lắp nối tiếp thì chỉ có 3 chân như hình dưới đây.

Kệ siêu thị nối tiếp lắp với mục đích làm các bộ kệ sát nhau tối đa, tăng tính thẩm mỹ mà giảm chi phí lắp kệ do giảm chân.

Kệ siêu thị nối tiếp tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất.

Một số hình ảnh về kệ siêu thị nối tiếp do Vinatech đã lắp đặt:

Kệ siêu thị lưới nối tiếp.

 

Hình ảnh kệ siêu thị nối tiếp khi lắp đơn lẻ.

 

kệ siêu thị nối tiếp

Kệ siêu thị tôn đục lỗ nối tiếp.

Cách lắp đặt kệ siêu thị nối tiếp:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm kệ siêu thị nối tiếp cũng như các vấn đề xung quanh việc mở siêu thị, cửa hàng, các bạn vui lòng gọi hotline:0982. 853. 331- 0918. 648. 868 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

kệ siêu thị màu đen tại hà nội

 

Vinatech là một trong những đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ bày hàng tạp hóa siêu thị hàng đầu Việt Nam. Những năm qua nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, Vinatech đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đầy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm kệ siêu th chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Cũng chính bởi những lỗ lực và cố gắng, sản phẩm giá kệ siêu thị tại Hưng Yên của chúng tôi đã được thị trường và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá thành.

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.