Vinatech JSC

Bài viết

Dự án “khủng” lắp đặt kệ siêu thị cho BigC An Lạc, TP HCM

VinatechJSC vừa hoàn thành lắp đặt thành công kệ siêu thị cho BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án lớn, khẳng định uy tín và thương hiệu giá kệ Vinatech trên thị trường cung cấp giá kệ tại Việt Nam.

1. Thông tin dự án siêu thị BigC An Lạc

  • Khách hàng: Siêu thị BigC An Lạc
  • Diện tích lắp đặt: Khoảng 2.000 m2 
  • Loại kệ: Kệ tôn liền, kệ siêu thị móc treo, ụ khuyến mại,…
  • Hình thức: Lắp đặt giá kệ trong siêu thị
  • Địa điểm: 1231 Quốc lộ 1A, Khu Phố 5, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (chỉ đường)

Big C An Lạc với quy mô tổng thể lên đến 10.000m2, được đặt tại vị trí đắc địa thuộc Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Đây được coi là trung tâm mua sắm vui chơi, ăn uống hiện đại mang đến cho khách hàng không gian mua sắm sang trọng và tiện lợi nhất. 

giá kệ siêu thị big c An Lạc

Bên trong dự án cho siêu thị Big C An Lạc

Dự án cung cấp giá kệ siêu thị cho BigC An Lạc là một trong những dự án lớn khẳng định thêm uy tín của Vinatech Group trên thị trường giá kệ Việt Nam. Ngoài ra, Vinatech còn setup cho dự án kệ siêu thị của BigC Buôn Ma Thuột.

Theo như hợp đồng đã ký kết với đại diện phía siêu thị Big C An Lạc, Vinatech Group chịu trách nhiệm sản xuất và cung cấp toàn bộ giá kệ siêu thị lắp đặt cho các gian hàng trưng bày sản phẩm, đồ tiêu dùng thiết yếu khoảng 2.000m2

VinatechJSC đã thể hiện năng lực sản xuất của nhà cung cấp kệ siêu thị giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Cụ thể, đã sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị đúng theo thời gian khách hàng yêu cầu, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao về độ dày, tính chịu lực và độ bền. Mẫu mã, màu sắc, kích thước sản phẩm đúng như thỏa thuận trong hợp đồng.

Đặc biệt, VinatechJSC được đánh giá cao về tốc độ vận chuyển, lắp đặt đáp ứng mọi yêu cầu gấp rút giúp BigC An Lạc khai trương siêu thị đúng như kế hoạch đã đề ra.

2. Hình ảnh giá kệ Vinatech tại siêu thị BigC An Lạc

Xem thêm một vài hình ảnh về dự án lắp đặt kệ cho siêu thị Big C An Lạc sau đây:

lắp đặt kệ cho siêu thị Big C An Lạc kệ để hàng gia dụng

Sử dụng mẫu kệ tôn liền chắc chắn để trưng bày các mặt hàng gia dụng, đồ điện máy,…

đồ chơi trưng bày kệ để đồ chơi cho bé

Gian hàng đồ nhựa, đồ chơi trẻ em với kệ được thiết kế có móc treo, lồng bảo vệ

gia-ke-sieu-thi-big-c-an-lac-3 gia-ke-sieu-thi-big-c-an-lac-4

Các mẫu ụ khuyến mại để hàng nhiều tầng

3. Dự án BigC An Lạc khẳng định thương hiệu giá kệ VinatechJSC

Không chỉ siêu thị BigC An Lạc, trước đó VinatechJSC đã hợp tác và cung cấp kệ trưng bày sản phẩm siêu thị cho nhiều đại diện lớn trong ngành bán lẻ như: Lotte Cầu Giấy, BigC Buôn Ma Thuột, Vinmart+, Co.op Food, Citimart,… 

Không phải ngẫu nhiên VinatechJSC được lựa chọn cung cấp cho các “ông lớn” trong ngành bán lẻ, tất cả đều được đánh giá cao từ năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và giá bán cạnh tranh. Tất cả những khách hàng lớn hợp tác lâu dài với VinatechJSC sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí đầu từ (30-50%) so với các đơn vị cung cấp giá kệ khác trên thị trường.

Ông Phạm Văn Khanh – TGĐ Vinatech Group cho biết: “Vinatech Group đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại Phúc Thọ, Hà Nội phục vụ các thương hiệu lớn phía Bắc như Vinmart, BigC, Aeon, Lotte,… Hiện tại, Vinatech Group đã khánh thành thêm nhà máy thứ 2 tại Hồ Chí Minh với hệ thống máy móc hiện đại nhập từ nước ngoài, nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng phía Nam như Bách Hóa Xanh, Co.op Mart,…”.

gia-ke-sieu-thi-big-c-an-lac-2

Sản phẩm của Vinatech không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn cả về chất lượng

VinatechJSC có đầy đủ năng lực để hợp tác lâu dài với các đại diện lớn trong ngành bán lẻ. Không chỉ sở hữu nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (chi tiết). VinatechJSC còn là đơn vị phục vụ vì lợi ích của khách hàng.

Với thông điệp rất rõ ràng, VinatechJSC hướng đến giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp ngành bán lẻ, đặc biệt là những đơn vị có tham vọng mở từ 1.000 chuỗi cửa hàng trở lên. Nếu lựa chọn được nhà cung cấp kệ có mức giá tốt, mỗi cửa hàng sẽ tiết kiệm được từ 30-50% chi phí. Đây là con số mang lại lợi ích lớn cho những đơn vị mở chuỗi mấy nghìn cửa hàng. 

VinatechJSC cam kết cung cấp đến khách hàng những mẫu sản phẩm giá kệ siêu thị Vinatech chất lượng tốt nhất, thiết kế hiện đại đạt chuẩn châu Âu giúp cửa hàng, siêu thị đẹp và chuyên nghiệp nhất.

>> Tham khảo giá bán kệ siêu thị Vinatech:

+ Tại Hà Nội: https://vinatechjsc.vn/gia-ke-sieu-thi-tai-ha-noi/

+ Tại TPHCM: https://vinatechjsc.vn/ke-sieu-thi-gia-re-tphcm/

+ Tại Đà Nẵng: https://vinatechjsc.vn/ke-sieu-thi-gia-re-tai-da-nang/

Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn quốc, miễn phí tư vấn thiết kế mặt bằng, bảo hành sản phẩm 36 tháng. Để được tư vấn setup siêu thị, cửa hàng, hay mua kệ siêu thị quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá.

tu-van-mo-sieu-thi

Liên hệ tư vấn: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999