Vinatech JSC

Bài viết

Sử dụng kệ sắt v lỗ lót ván để đồ có bền không?

Kệ sắt v lỗ lót ván là kệ sắt đa năng nhưng thay vì dùng mâm tầng bằng mâm tôn tiêu chuẩn thì sử dụng mâm bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Vậy ưu nhược điểm của loại kệ lót ván này là gì và liệu sử dụng nó có bền hay không?

1. Kệ sắt v lỗ lót ván dùng để làm gì?

Kệ sắt v lỗ thường được sử dụng hiện nay có kệ sắt v lỗ lót ván và kệ sắt v lỗ mặt tôn. Về cấu tạo, chắc năng thì hoàn toàn giống nhau chỉ khác duy nhất ở chất liệu mâm tầng kệ. Nếu như kệ sắt v lỗ mặt tôn được làm từ mâm tôn thép thì kệ lót ván được làm từ gỗ công nghiệp với mục đích chủ yếu là để tiết kiệm chi phí/ mỗi bộ kệ.

kệ sắt v lỗ lót ván

Kệ sắt v lỗ lót ván gỗ chắc chắn

Kệ sắt v lỗ lót ván cũng giống như các mẫu kệ sắt để hàng khác trên thị trường được sử dụng để lưu trữ, bảo quản hàng hóa. Kệ cũng được sử dụng để trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị với những sản phẩm có tải trọng, kích thước mà các mẫu kệ sắt cho siêu thị thông thường không có khả năng trưng bày được.

Sử dụng kệ giúp chủ đầu tư tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Bạn có thể thay đổi kích thước khoảng cách mâm tầng theo nhu cầu sử dụng hay kích thước hàng hóa lưu trữ. Hiện kệ thường dùng phổ biến nhất là làm kệ hồ sơ văn phòng, kệ bày giày dép, giá để tài liệu,…

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để quản lý và bảo quản hàng hóa trong nhà kho hay giải pháp để trưng bày hàng hóa được thẩm mỹ và chắc chắn thì kệ v lỗ có lót ván là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Lưu trữ và trưng bày hàng hóa trên kệ giúp bạn phân bố được hàng hóa một cách khoa học, gọn gàng, tìm kiếm hàng hóa một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian quản lý, đặc biệt là đối với các kho hàng, cửa hàng có nhiều chủng loại hàng hóa. 

2. Cấu tạo và cách lắp kệ lỗ có lót ván gỗ

Tải trọng chịu lực của kệ lỗ có lót ván gỗ : Từ 50kg – 100kg/tầng kệ.

– Nguyên liệu: kệ sắt được cấu tạo từ sắt nguyên chất, khỏe, sơn tĩnh điện tự động: màu sắc hài hòa,giữ màu tốt, chống mài mòn và han gỉ. Mâm tầng từ gỗ công nghiệp chất lượng.

– Kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường:

  • Chiều cao của là từ 3m trở xuống.
  • Chiều dài : 600mm / 800mm / 1000mm / 1200 mm / 1500 mm.
  • Chiều rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm.

thép v lỗ

Thép v lỗ là thành phần cấu tạo chính của một bộ kệ V

Ngoài kích thước tiêu chuẩn này, khách hàng có thể đặt kệ với kích thước theo yêu cầu, phù hợp với diện tích trưng bày, để hàng và tính chất của sản phẩm hàng hóa.

>>> Báo giá kệ sắt V lỗ đa năng mới nhất với kích thước tiêu chuẩn

>>> Mua Kệ sắt giá rẻ (Kệ sắt V lỗ, Kệ sắt thanh lý, Kệ sắt bày hàng)

3. Kệ sắt v lỗ lót ván có bền không?

Bộ khung của kệ vẫn là từ sắt thép cao cấp tiêu chuẩn, điểm khác biệt duy nhất so với mẫu kệ sắt v lỗ thông thường là mâm kệ được làm từ gỗ công nghiệp. Tuy mâm gỗ không được bền như mâm tôn thép, nhưng kệ v mâm gỗ vẫn có thể đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền từ 10-20 năm tùy vào cách sử dụng và bảo dưỡng kệ của người dùng.

>>> Những lưu ý giúp bạn tìm mua được kệ sắt giá rẻ, chất lượng

Với giá để đồ đa năng Vinatech, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng cũng như chất lượng của kệ. Sử dụng kệ đúng với tải trọng, cam kết kệ dùng lầu bền, khi thay mới thì chỉ cần thay mới phần mâm gỗ nếu mâm đã bị mòn, mối mọt không thể sử dụng, còn phần khung kệ thép vẫn có thể sử dụng thêm trong thời gian dài.

4. Mua kệ v lót ván tải trọng tốt tại Vinatech

Vinatech là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất kệ sắt v lỗ lót ván và kệ mâm tôn. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và hệ thống máy móc sản xuất công nghệ cao nhập khẩu từ Châu Âu. Các sản phẩm kệ được phân phối trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO với quy trình được giám sát nghiêm ngặt.

kệ v lỗ lót ván vinatech

Sản phẩm kệ v khi chưa lót ván gỗ do Vinatech sản xuất

kệ-sắt-v-lỗ-01

Hoàn thiện bộ kệ V có lắp mâm gỗ

Khách hàng mua các loại kệ sắt Vinatech đều được bảo hành 12 tháng cùng hỗ trợ tư vấn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng. Một đổi một nếu có bất kì lỗi nào phát sinh từ nhà sản xuất. Vinatech hỗ trợ khách hàng chi phí lắp đặt vận chuyển đối với mọi đơn hàng trên toàn quốc. Các sản phẩm đều có khả năng sử dụng lâu từ 15-20 năm mà không bị xuống cấp, cong trũng, thích hợp với hầu hết các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Xem thêm các mẫu kệ sắt chuyên dụng trong kho do Vinatech sản xuất: Kệ kho hàng Vinatech.

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868