Vinatech JSC

Bài viết

Kệ sắt có bánh xe tiện nghi, linh hoạt thay đổi vị trí để đồ

Trong nhiều trường hợp việc cố định kệ sắt để hàng ở một nơi khiến cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, buôn bán không được thuận tiện. Vì thế, Vinatech đã thiết kế và sản xuất ra loại kệ sắt có bánh xe giúp giải quyết vấn đề này cho các cá nhân, doanh nghiệp.

1. Kệ sắt có bánh xe dùng để làm gì?

Kệ sắt có bánh xe là mẫu kệ đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị bán lẻ, kho nhà hàng, khách sạn,… hiện nay. Khác với các mẫu kệ sắt thông thường, kệ sắt có đính bánh xe dưới chân được sử dụng để trưng bày hàng hóa mà khu vực trưng bày, để hàng hóa không thể cố định mà luôn thay đổi. Kệ còn được dùng tại siêu thị có diện tích nhỏ, tại cửa hàng di động hay các khu vực quảng cáo sản phẩm mới.

kệ sắt có bánh xe

Trong kệ sắt lại bao gồm nhiều loại kệ khác nhau như kệ siêu thị trưng bày, kệ lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, thành phẩm,… Kệ có nhiều mẫu mã, kích thước và số lượng mâm tầng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, kệ cũng được sử dụng tại một số gia đình hiện nay để lưu trữ đồ dùng như giày dép, mũ nón, túi xách, sách vở…giúp không gian sống gọn gàng ngăn nắp và khoa học hơn.

2. Cấu tạo của kệ sắt có bánh xe

Không khác nhiều so với các mẫu kệ thông thường kệ sắt có trang bị bánh xe có cấu tạo bao gồm các chi tiết sau đây:

Khung kệ: cấu tạo từ các thanh sắt thép và bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít bảo đảm độ chắc chắn cho toàn bộ khung kệ.

Mâm tầng: hệ thống mâm tầng để hàng hóa mang tính linh hoạt. Người sử dụng có thể thay đổi số lượng tầng mâm, khoảng cách mâm tầng theo nhu cầu lưu trữ, trưng bày hàng hóa của mình mà không phải thay đổi hay nâng cấp kệ.

Bánh xe: hệ thống các bánh xe được lắp vào 4 chân kệ sắt bằng bulong bắt chặt và điều chỉnh cao thấp cho 4 bánh xe. Các bánh xe luôn bảo đảm bằng nhau để tạo độ vững chắc cho kệ. Kệ có thể chịu nhiệt tốt và có chốt bảo vệ giúp kệ đứng yên trong thời gian sử dụng mà không lo bánh xe dưới chân kệ bị lăn đi gây đổ, rơi vỡ đồ. Mặc dù sử dụng hệ thống bánh xe để tiếp xúc nhưng kệ hoàn toàn có thể giữ thăng bằng tốt trong quá trình di chuyển vì bánh xe là bộ phận chịu lực cực tốt.

>>> Chi tiết cấu tạo của kệ sắt v lỗ 3 tầng

>>> Đặc điểm cấu tạo của kệ sắt siêu thị lưới

3. Ưu điểm của kệ sắt có bánh xe so với kệ sắt thông thường

So với các mẫu giá kệ để đồ thông thường hiện nay thì kệ sắt có trang bị bánh xe mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Kệ được thiết kế thông minh giúp cho người sử dụng có thể tận dụng một cách tối đa các góc nhỏ hay những khoảng không hẹp tại khu vực trưng bày mà thường bị để trống.

kệ siêu thị có bánh xe

Với khả năng linh hoạt di chuyển mang lại không gian trưng bày tiện lợi, tiết kiệm diện tích, tăng khả năng tiếp thị tới khách hàng. Kệ đặc biệt phù hợp với cửa hàng có diện tích nhỏ chủ cửa hàng có thể di chuyển kệ ra ngoài mặt tiền khi hoạt động và kéo kệ vào khi đóng cửa. Sau khi sắp xếp hàng hóa lên kệ chỉ cần động tác đẩy đã giúp tận dụng được các khe tường hay những góc nhỏ giúp cho căn nhà, khu vực lưu trữ thêm gọn gàng và khoa học hơn nhiều lần. Những kho thực phẩm, kệ để đồ ở nhà hàng, khách sạn cũng nên sử dụng loại kệ này. Do tính chất hoạt động liên tục di chuyển cần loại kệ linh hoạt chứ không có định một chỗ sẽ gây bất tiện.

4. Vinatech báo giá kệ sắt có thêm bánh xe

Kệ sắt có bánh xe của Vinatech được sản xuất bằng công nghệ chất lượng cao đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp bằng bột sơn ngoại nhập theo tiêu chuẩn EU mang lại lớp sơn không bị bong tróc, không bị gỉ sét, bay màu trong quá trình sử dụng. Hiện tại kệ sắt bên dưới trang bị bánh xe do Vinatech sản xuất không có kích thước cố định nên để được báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu về thiết kế, kích thước và tải trọng, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn. Liên hệ tư vấn: 0902.100.583.

>>> Tham khảo: Báo giá kệ sắt V lỗ đa năng mới nhất

Hiện nay Vinatech sản xuất nhiều mẫu kệ sắt có bánh xe bao gồm kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ lưu trữ với nhiều kích thước, số lượng mâm tầng, màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian lưu trữ của mình. Để nhận báo giá chi tiết và tư vấn nhanh nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.100.583.

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top