Vinatech JSC

Bài viết

[ Góc Chia Sẻ ] 3 Kinh nghiệm hữu ích khi mua kệ kho thanh lý

Kệ kho thanh lý là sản phẩm có nhu cầu cao trong những năm gần đây. Khi xã hội phát triển, các yếu tố tiện nghi và thẩm mỹ được đáng giá cao thì kệ hàng là sản phẩm rất cần thiết trong mọi lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh các sản phẩm trưng bày như cửa hàng tiện lợi và siêu thị. Trong khi các sản phẩm mua mới có mức giá không nhỏ thì kệ công nghiệp thanh lý sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí. Sau đây là 3 kinh nghiệm rất hiệu quả khi bạn muốn chọn mua kệ thanh lý.

kệ kho thanh lý

Kệ kho rất cần thiết cho mọi mặt hàng

I. Khi nào bạn nên mua kệ kho thanh lý?

Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh cần trưng bày sản phẩm thì chắc chắn sử dụng kệ kho là giải pháp tối ưu nhất. Kệ kho mang lại nhiều ưu điểm và hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh. Bạn có thể sắp xếp kho hàng của mình khoa học theo ý muốn, từ đó giúp gian hàng của bạn đem lại cho khách hàng cảm nhận về sự chuyên nghiệp do được trưng bày đa dạng và khối lượng vừa đủ.

hệ thống kệ kho hàng

Thêm vào đó, kệ kho hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trưng bày, tìm kiếm và kiểm soát hàng hóa. Sở hữu nhiều ưu điểm lớn nhưng khi mở một cửa hàng mới, ngoài chi phí cho kệ hàng, bạn sẽ còn phải lo cả những chi phí khác như tiền vốn khi lấy hàng, tiền thuê mặt bằng, tiền sửa sang lại cửa hàng,…. cùng nhiều khoản tiền không tên khác. Do đó tiết kiệm chi phí tối đa cho các khoản chính là giải pháp tốt nhất.

Kệ kho thanh lý với công dụng như sản phẩm kệ mới nhưng chi phí rẻ hơn rất nhiều sẽ là một lựa chọn phù hợp. Bạn có thể mua đầy đủ các loại kệ cần thiết nhưng chỉ mất một khoản phí bằng nửa số tiền mua mới.

II. 3 Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi mua kệ công nghiệp thanh lý 

Mua kệ thanh lý là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí mở cửa hàng nhưng nếu không biết cách lựa chọn hàng cho hợp lý, bạn sẽ rất dễ mua phải những chiếc kệ không còn sử dụng được. Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn mua kệ kho thanh lý. Với 3 kinh nghiệm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những sản phẩm kệ thanh lý bằng số tiền nhỏ nhưng chất lượng tốt nhất.

kinh nghiệm mua kệ thanh lý

Cần nắm chắc 3 kinh nghiệm để chọn lựa kệ thanh lý tốt nhất

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua các sản phẩm kệ đã qua sử dụng. Các cơ sở kinh doanh thu mua và bán lại hoàn toàn có rất nhiều cách để làm bạn không thể phân biệt chất lượng của sản phẩm. Do đó một đơn vị cung cấp uy tín sẽ giúp bạn tránh được trường hợp này và hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Cơ sở uy tín trên thị trường là những đơn vị được nhiều người yêu thích và lựa chọn, đáng giá cao và tái sử dụng nhiều lần. Hoặc cách đơn giản hơn chính là những đơn vị được các công ty lớn chọn lựa để cung cấp sản phẩm kệ cho họ. Vinatech chính là cái tên đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại kệ hiện nay, đồng thời đây cùng là đối tác của nhiều công ty lớn như Pepsi, siêu thị Lotte mart,….

2. Kiểm tra chất lượng, tình trạng của kệ kho thanh lý 

Trước khi mua bất kì một sản phẩm nào, đặc biệt là những mặt hàng đã qua sử dụng như kệ kho thanh lý, bạn cần kiểm tra thật kỹ. Từ các yếu tố nhỏ như tính thẩm mỹ, nước sơn, hình dáng đến chất liệu kệ, độ bền, độ nặng, chắc của kệ. Bạn có thể đặt thử hàng với trọng lượng tương đương sức chịu lực của kệ để kiểm tra chất lượng sản phẩm.

kiểm tra kệ trước khi mua

Phải kiểm tra chất lượng sản phẩm thật kỹ trước khi mua hàng

3. Đừng quên các chính sách bảo hành!

Không phải chỉ những sản phẩm mới có các chính sách bảo hành mà những loại kệ thanh lý cũng cần có chính sách bảo hành hợp lý. Tất cả những sản phẩm kệ kho đều phải đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một thời gian tương đối dài, do đó chế độ bảo hành chính là cách để bạn kiểm chứng sản phẩm cũng như cơ sở bán hàng.

Không thể phủ nhận những ưu điểm lớn của kệ kho thanh lý, đặc biệt là những dịp như khai trương cửa hàng mới hay sửa sang lại gian hàng nhưng không có nhiều nguồn vốn. Bạn hoàn toàn chỉ cần áp dụng 3 kinh nghiệm bên trên để có thể mua những sản phẩm kệ cũ nhưng chất lượng còn tốt với mức giá “hời” nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ cho Vinatech nếu muốn hiểu hơn về các loại kệ kho, kệ trưng bày, kệ siêu thị,…. hiện nay.

>> Các mẫu Kệ kho hàng không thể thiếu trong nhà kho của bạn

>> Báo giá kệ kho hàng mới nhất 2019 tại Vinatech

Liên hệ mua kệ kho:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top