Vinatech JSC

Bài viết

Kệ kho quần áo phục vụ cho kho xưởng, cửa hàng thời trang

Tại thị trường Việt Nam, Vinatech là nhà sản xuất giá kệ nổi tiếng với rất nhiều các mẫu kệ chất lượng cao phục vụ cho đa ngành nghề khác nhau. Trong đó, sản phẩm kệ kho quần áo luôn được nhiều khách hàng hoạt động trong lĩnh vực thời trang lựa chọn, đánh giá cao bởi chất lượng tốt và giá thành phù hợp.

I. Tầm quan trọng của kệ kho quần áo

Giá kệ kho hàng được lựa chọn sử dụng trong các nhà kho ngày càng phổ biến, trong đó có các kho hàng quần áo của công ty, doanh nghiệp thuộc ngành dệt may hoặc các nhà kho của cửa hàng buôn bán.

Sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng có tầm quan trọng vô cùng lớn, là giải pháp cực kỳ hiệu quả trong việc sắp xếp kho và quản lý hàng hóa khoa học. Đặc biệt là các công ty dệt may có khối lượng hàng hóa trong kho lớn, quy mô nhà kho rộng.

1. Giá kệ giúp tiết kiệm tới 70% diện tích nhà kho

Nếu trước kia, chưa có hệ thống kệ chứa hàng trong kho thì hàng hóa được sắp xếp một cách tự do, ngẫu nhiên vừa gây khó khăn trong việc kiểm soát vừa khiến nhà kho bừa bộn, chiếm diện tích.

kệ kho quần áo

Sử dụng kệ kho để quần áo, vải vóc giúp tiết kiệm diện tích cho kho đáng kể

Tuy nhiên sử dụng hệ thống giá kệ với các tầng kệ tùy theo kích thước sẽ giúp hàng hóa được sắp xếp chuyên nghiệp tiết kiệm đến 70% diện tích kho, tiết kiệm chi phí thuê thêm kho bãi. Thông thường ở các kho quần áo lưu trữ thành phẩm sẽ sử dụng loại kệ kho trung tải là tối ưu nhất. Còn với các kho chứa vật tư, máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất thường sử dụng các mẫu kệ công nghiệp hoặc kệ để hàng nặng là tốt nhất.

2. Kho hàng quần áo được sắp xếp khoa học

Đây là ưu điểm nhìn thấy rõ nét, hàng hóa sẽ được sắp xếp khoa học, gọn gàng, quy củ, phân loại rõ ràng. Rất thuận lợi trong quá trình xuất – nhập hàng hóa.

Hàng hóa được chứa trên các tầng giá kệ giúp bảo quản kho hàng an toàn, đặc biệt là quần áo sẽ chống được ẩm mốc, mối mọt.

3. Dễ dàng quản lý kho quần áo hiệu quả

Với những kho hàng lớn, khó khăn lớn nhất là quản lý hàng hóa thông suốt và hạn chế sai số. Vì thế kệ kho hàng được coi là “vị cứu tinh” giúp các việc quản lý kho hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn, tránh thất thoát hàng hóa không mong muốn. Nếu bạn là người mới, có thể tham khảo một vài kinh nghiệm về quản lý kho hàng được Vinatech tổng kết trong bài viết sau đây: “Cách quản lý kho hàng hiệu quả và tối ưu“.

kệ kho để quần áo

Với khối lượng hàng hóa khổng lồ, kệ kho hàng quần áo sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả

II. Có những loại kệ kho quần áo nào?

Hiện nay trên thị trường có mẫu kệ kho quần áo với đa dạng kích thước, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải loại kệ kho nào cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn khi sử dụng trong kho, đặc biệt là những loại giá kệ công nghiệp dùng trong nhà kho quy mô lớn, khối lượng hàng hóa nhiều.

1. Kệ kho V lỗ đa năng

Loại kệ này có tải trọng nhỏ, chứa hàng từ 50-100kg/tầng. Kệ được các cửa hàng lựa chọn để chứa quần áo trong kho có diện tích nhỏ, lượng hàng hóa ít.

kệ v lỗ đa năng vinatech

Kệ v lỗ đa năng sử dụng trong kho dệt may

Kệ sắt V lỗ đa năng được sử dụng khá phổ biến vì sự tiện dụng, giá phù hợp và chứa được đa dạng các mặt hàng hóa khác nhau.

==> Xem báo giá mới nhất

2. Kệ kho hàng trung tải

Là loại giá kệ hạng trung, chứa trọng tải 200-700kg/tầng, với các nhà kho diện tích hạng trung, lượng hàng hóa vừa thì nên lựa chọn kệ trung tải. Kệ có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và sử dụng khá an toàn.

kệ kho quần áo routine

Kệ kho trung tải được Vinatech lắp đặt cho chuỗi thời trang Routine

==> Xem báo giá mới nhất

3. Kệ công nghiệp hạng nặng

Bao gồm các loại giá kệ như: kệ Pallet; kệ Selective; kệ Double deep; kệ sàn Mezzanine; kệ Drive-in

Những loại giá kệ này thường được sử dụng trong các kho hàng quần áo thuộc các công ty, doanh nghiệp ngành dệt may chuyên sản xuất, cung cấp quần áo trong nước và xuất khẩu nước ngoài.

kệ kho chứa vải cuộn

Kệ hạng nặng dùng cho các xưởng may công nghiệp lớn

Các loại kệ công nghiệp hạng nặng đáp ứng được khối lượng hàng hóa cực lớn, quy mô nhà kho rộng. Tùy từng doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại kệ kho quần áo phù hợp, các loại kệ kho hạng nặng đáp ứng tải trọng >500kg/tầng trở lên, đảm bảo chứa được khối lượng lớn hàng hóa.

III Lựa chọn kệ kho giá tốt do Vinatech sản xuất

Là nhà sản xuất kệ kho hàng uy tín số 1 tại Việt Nam, Vinatech đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng toàn quốc  với các sản phẩm kệ kho chất lượng cao.

Vinatech sản xuất các loại giá kệ kho hàng như:  kệ sắt V lỗ; kệ trung tải; kệ Pallet; kệ Selective; kệ Double deep; kệ sàn Mezzanine; kệ Drive-in;…

Sự khác biệt trong các sản phẩm kệ kho hàng Vinatech là công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất, dây chuyền hoàn toàn tự động nên sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

1. Đạt độ dày tiêu chuẩn, độ bền siêu tốt

Vinatech sở hữu 2 nhà máy sản xuất giá kệ hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sản xuất hoàn toàn tự động, sơn tĩnh điện tự động. Đặc biệt nguyên liệu sắt thép được chọn lọc chất lượng tốt nên sản phẩm ra đời đạt độ dày tiêu chuẩn, các chi tiết tạo nên giá kệ luôn dày hơn bình thường. Khi lắp ghép thành bộ giá kệ hoàn chỉnh, đạt độ chắc chắn cao, tăng độ bền cao khi sử dụng.

kệ kho để vải

Kệ kho Vinatech có thể chứa được những cuộn vải lớn phục vụ cho sản xuất

2. Kiểu dáng giá kệ hiện đại, thiết kế thông minh

Vinatech là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật, đổi mới mẫu giá kệ mới theo đúng xu hướng của thời đại. Giá kệ kho Vinatech với kiểu dáng hiện đại mang lại không gian nhà kho chuyên nghiệp cho khách hàng.

3. Sử dụng an toàn cho tất cả các nhà kho

Yếu tố quan trọng khi sử dụng giá kệ kho, đặc biệt là kệ kho hạng nặng đó là sự an toàn. Nếu sử dụng kệ không chất lượng, lại chất hàng quá tải dẫn đến kệ siêu vẹo và nhanh xuống cấp. Có thể có những trường hợp sập kệ gây nguy hiểm đến người và hỏng hóc hàng hóa.

kệ kho routine 1

Kệ kho Vinatech luôn đạt được độ thẩm mỹ và chất lượng cao

Ngoài ra, Vinatech còn hướng đến nâng cao dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi khi mua bất kì loại kệ sắt để hàng nào của Vinatech:

  •         Chuyên gia thiết kế miễn phí mặt bằng 2D, 3D
  •         Chuyên gia tư vấn setup nhà kho chuyên nghiệp
  •         Sản xuất tốc độ, vận chuyển tốc độ, lắp đặt nhanh chóng
  •         Bảo hành sản phẩm uy tín, lâu dài
  •         Giá bán gốc từ nhà sản xuất, không mất chi phí trung gian

Để được tư vấn mua kệ kho quần áo, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999