Vinatech JSC

Bài viết

3 Mẫu kệ kho cơ khí siêu bền được sử dụng phổ biến nhất

Khi kinh tế năng động và phát triển nhanh chóng như hiện nay, bất kì công ty hay cửa hàng nào cũng đều cần lưu trữ khối lượng hàng lớn để phục vụ hiệu quả bán hàng tốt nhất. Do đó, kệ kho cơ khí ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh. Loại kệ kho này có sức chịu lực và độ bền cao, chịu được tải trọng hàng lớn, có thể nâng đỡ cho rất nhiều loại hàng khác nhau. Kệ kho có 3 mẫu chính được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Kệ kho cơ khí Drive-in

Đầu tiên là loại kệ kho cơ khí Drive – in. Loại kệ này phù hợp cho kho chứa hàng được dùng đồng nhất cho cả kho một loại pallet. Các nhà khó này có thể tiết kiệm diện tích tối đa do không phải chi nhiều diện tích cho lối đi khi sử dụng hệ thống kệ Drive – in. 

Kệ kho Drive – in có cấu tạo các tầng đựng hàng được kết cấu từ các thanh ray sao cho các pallet được xếp cạnh nhau theo chiều sâu của ray đỡ bằng xe nâng. Một hệ thống ray tùy kích cỡ hàng có thể chứa từ 1 tới 8 pallet hoặc nhiều hơn. Mỗi hệ thống kệ này thông thường sẽ có khoảng từ 1 đến 6 tầng tùy theo nhu cầu sử dụng, yêu cầu của khách hàng cũng như chiều cao của nhà kho.

Kệ kho cơ khí Drive in

Kệ Drive – in tại kho hàng

Kệ kho cơ khí thường được thiết kế theo lối lắp ráp bulong nên người sử dụng dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các mâm tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kệ có thể chứa hàng với trọng tải lên tới từ 500 đến 1000kg mỗi tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Loại kệ này thường được ứng dụng cho các khu công nghiệp, nhà kho cảng….

2. Giá kệ kho cơ khí Double Deep Racking

Kệ chứa hàng nhà kho Double deep được thiết kế theo mẫu kệ đôi, hai mặt đều là các mâm tầng chứa hàng và phần lưng giáp vào nhau để tạo thành trụ đứng. Do vậy diện tích sàn tiết kiệm được tối đa do không mất nhiều cho lối đi mà vẫn chứa được nhiều hàng. Loại kệ này được sản xuất từ chất liệu thép sơn tĩnh điện có chiều cao 10m, các tầng có chiều sâu từ 1200 mm đến 4500 mm, có thể sử dụng 2 – 4 pallet để hàng.

kệ-double-deep-vinatech

Kệ Double Deep

Đặc điểm khác biệt của loại kệ này là tốc độ xuất nhập hàng nhanh nên khi trọng tải trên bề mặt lớn hơn 1,500kg/ tầng sẽ tận dụng tốt nhất đặc điểm này của kệ, tiết kiệm tối đa thời gian làm việc. Kệ Double Deep thường dùng để dự trữ ngắn ngày hay liên tục các loại hàng hóa cho các doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu cơ khí máy móc.

>> Các mẫu Kệ kho hàng không thể thiếu trong nhà kho của bạn

>> Báo giá kệ kho hàng mới nhất 2019 tại Vinatech

Loại kệ này được chia thành 3 loại chính theo trọng lượng: 

  • Loại 1: Từ 1,500kg – 2,500kg: Chiều rộng thanh thép từ: 5- 8cm
  • Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 9cm
  • Loại 3: Từ 3,5000kg – 5,000kg: Chiều rộng sử dụng đạt tiêu chuẩn: 10cm
  • Độ dày thép: 1.4mm- 1.8mm

3. Giá kệ kho đa năng

Kệ kho cơ khí đa năng thường được gọi với cái tên thông dụng hơn là kệ V lỗ. Loại kệ này sử dụng thép V lỗ và các Bulog ốc vít được liên kết thành các mâm tầng và các hàng giá kệ. Mặt kệ có 2 loại là mặt gỗ và mặt sắt, trong đó mặt sắt sẽ được đánh bóng và bao phủ toàn bộ mặt bằng sơn tĩnh điện chống mài mòn công nghệ cao. Mặt gỗ được sản xuất bằng gỗ ép tự nhiên có độ dày 1cm, đảm bảo chất lượng sản phẩm chắc chắn khi sử dụng.

Kệ sắt v lỗ vinatechjsc

Kệ V lỗ đa năng Vinatech

Kệ có tải trọng từ 80kg đến 200kg được thiết kế hiện đại và chú trọng vào tính tiện nghi nên nó phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh dạng trưng bày hàng. Kích thước kệ dài, rộng, cao linh hoạt tùy theo lĩnh vực sản phẩm, yêu cầu của khách hàng và diện tích nhà kho. Do đó, đây là loại kệ được sử dụng chủ yếu trong các siêu thị, hay các cửa hàng tiện ích, thời trang phụ kiện, quần áo,…

Trên đây là 3 mẫu kệ kho cơ khí với tải trọng và công dụng khác nhau, nên cũng phù hợp với các lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại kệ kho phù hợp với nhu cầu kinh doanh riêng. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm này nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về kệ kho, bạn có thể liên hệ với Vinatech, đơn vị được yêu thích số 1 thị trường hiện nay.

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top