Vinatech JSC

Bài viết

Kệ áp tường siêu thị – Trưng bày hàng hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích

Kệ áp tường được lựa chọn sử dụng để trưng bày hàng hóa trong cửa hàng, siêu thị hoặc để trang trí sách vở, đồ dùng, để tivi,… Tùy từng mục đích sử dụng sẽ có cách bài trí, sử dụng kệ riêng. Bài viết này sẽ cập nhập một số mẫu kệ áp tường nói chung và kệ áp tường siêu thị nói riêng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho bạn đọc.

1. Kệ áp tường là gì?

Là loại giá kệ đơn có một mặt lưng áp sát vào tường và mặt ngoài để chứa hàng hóa hoặc đồ vật trang trí. Kệ áp tường giúp tận dụng không gian trưng bày và tiết kiệm diện tích lối đi.

kệ siêu thị áp tường

Kệ được đặt áp sát lưng vào vách tường

Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên kệ áp tường được các đơn vị sản xuất và thiết kế đa dạng kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau nhằm đáp ứng được tối đa mục đích sử dụng. Dưới đây là các mẫu kệ áp tường phổ biến nhất hiện nay:

1.1 Kệ gỗ áp tường

Là loại giá kệ để đồ được thiết kế với rất nhiều kiểu mẫu khác nhau nhằm sử dụng để trang trí trong văn phòng hoặc phòng khách của gia đình với các vật dụng như bình hoa, các loại thú bông, đồ dùng, tranh ảnh của gia đình,…

kệ gỗ áp tường

Kệ gỗ áp tường giúp không gian căn phòng trông sang trọng hơn

So với kệ sắt cho siêu thị thì ưu điểm của kệ gỗ áp tường là mang lại vẻ độc đáo, hiện đại, có nhiều kiểu dáng đẹp, thỏa sức trang trí các đồ dùng, vật dụng theo ý muốn.

Tuy nhiên, nên lưu ý chọn những mẫu kệ gỗ áp tường được sản xuất từ chất liệu gỗ tốt, bền để hạn chế tối đa mối mọt, ẩm mốc sau một thời gian dài sử dụng. Nếu chọn những mẫu kệ được làm từ gỗ ép sẽ nhanh hỏng hơn không đạt độ được độ bền cao như mong muốn.

1.2 Kệ sách áp tường

Có những mẫu kệ áp tường được sản xuất chuyên dụng để trưng bày sách vở vừa giúp mang lại không gian trưng bày đẹp vừa giúp sách vở được sắp xếp gọn gàng.

kệ sách

Kệ sắt trưng bày sách trong các cửa hàng

Kệ sách áp tường cũng có rất nhiều các mẫu đẹp, kiểu dáng khác nhau. Chất liệu có thể hoàn toàn bằng gỗ, sắt hoặc kết hợp kệ gỗ khung sắt. Tùy nhu cầu, sở thích và không gian trưng bày mà khách hàng lựa chọn chất liệu đồng điệu, phù hợp. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các mẫu kệ sách bằng sắt tại đây.

Kệ sách áp tường có thể là mẫu kệ áp sát tường chân liền kề mặt đất hoặc kệ sách treo tường.

1.3 Kệ tivi áp tường

Thông thường kệ Tivi áp tường sẽ đi liền với tủ kệ và được trang trí thêm các vật dụng xung quanh để giúp không gian thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Kệ Tivi áp tường có thể được trưng bày ở ngoài phòng khách hoặc trong phòng ngủ với rất nhiều kiểu mẫu khác nhau.

1.4 Kệ áp tường siêu thị

Là loại giá kệ bày hàng siêu thị được sử dụng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng. Loại kệ này có 1 mặt bày hàng hóa, 1 mặt kệ áp tường.  Kệ được thiết kế từ 3-5 mâm tầng (mâm tôn) và có thể sản xuất các kích thước phi tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng. Các tầng kệ có thể tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

kệ siêu thị

Kệ siêu thị đơn hay áp tường giúp tiết kiệm diện tích trưng bày hàng

Kệ áp tường siêu thị có thể đứng độc lập, không cần bắt các vít hoặc gắn trực tiếp vào tường. Kệ có khả năng chứa đựng, trưng bày hàng hóa rất đa dạng như: bánh kẹo, đồ gia dụng, mỹ phẩm,…

tu-van-mo-sieu-thi

2. Khi nào nên sử dụng kệ áp tường?

Kệ áp tường sẽ được sử dụng tùy vào mục đích và nhu cầu của từng khách hàng. Không phải kệ áp tường nào cũng có chung mục đích sử dụng giống nhau.

Nếu sử dụng trong gia đình thì kệ áp tường vừa có chức năng chứa đựng vật dụng, vừa là vật trang trí giúp không gian gia đình thêm đẹp hơn.

Nếu sử dụng trong chứa hàng hóa để bán hàng trong các siêu thị, cửa hàng thì kệ áp tường chỉ được sử dụng để áp sát vào tường hoặc đầu một dãy kệ đôi, không sử dụng ở giữa gian hàng. Vì đặc thù của kệ đơn áp tường là chỉ được thiết kế để kê sát vào tường, chứa hàng hóa ở một mặt.

kệ đơn

Kệ đơn đứng đầu một dãy kệ đôi

Với những không gian cửa hàng có chiều rộng mặt bằng nhỏ hẹp và chiều dài sâu vào trong thì đa phần là sử dụng kệ áp sát tường 2 bên hay giá kệ đôi.

3. Tìm hiểu chi tiết về kệ áp tường siêu thị

3.1 Cấu tạo kệ siêu thị áp tường siêu thị

Kệ siêu thị đơn áp tường được cấu tạo bao gồm: Chân trụ hình chữ L, tay bass, mâm tôn, nẹp, rào, tấm chắn lưng. Số mâm tầng sẽ tùy thuộc vào kích thước lựa chọn, có thể là 3 hoặc 5 mâm.

cấu tạo kệ áp tường

Các bộ phận của một bộ kệ siêu thị tiêu chuẩn

Kệ siêu thị áp tường giúp cửa hàng siêu thị trưng bày hàng hóa hiệu quả hơn, lại tận dụng được tối đa diện tích, tiết kiệm chi phí đầu tư.

3.2 Kích thước kệ siêu thị áp tường

Hiện nay, kệ đơn siêu thị áp tường được sản xuất với các kích thước tiêu chuẩn như:

 • Kích thước 90cm x 150cm x 4 mâm tầng
 • Kích thước 90cm x 180cm x 5 mâm tầng
 • Kích thước 120cm x 120cm x 3 mâm tầng
 • Kích thước 120cm x 150cm x 4 mâm tầng
 • Kích thước 120cm x 180cm x 5 mâm tầng

*Lưu ý: Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên có thể sản xuất các kích thước phi tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ đơn siêu thị áp tường thường có tải trọng chứa hàng từ 50-100kg/ tầng kệ. Kệ được thiết kế tháo lắp linh hoạt, dễ dàng thay đổi tầng kệ nên rất tiện lợi khi cần thay đổi.

3.3 Chức năng và ứng dụng của kệ đơn siêu thị áp tường

Như đã phân tích ở trên, chức năng của kệ là chứa đa dạng các loại hàng hóa khác nhau và được ứng dụng hiệu quả ở nhiều lĩnh vực nhất là làm kệ trưng bày như:

 • Trưng bày hàng hóa trong cửa hàng tạp hóa
 • Siêu thị, cửa hàng điện máy
 • Shop thời trang quần áo, giày dép
 • Các cửa hàng kinh doanh sách vở
 • Shop sữa bỉm, mẹ và bé
 • Và rất nhiều các cửa hàng sơn, cửa hàng điện thoại,…

kệ bày hàng 4 tầng

Ứng dụng chủ yếu của kệ là để bày hàng hóa, sản phẩm bên trên

3.4 Có những loại kệ đơn áp tường siêu thị nào?

Được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay với 3 mẫu kệ đơn áp tường siêu thị:

Về kiểu dáng thiết kế thì 3 mẫu kệ này không khác nhau có cấu tạo như nhau, chỉ khác nhau ở tấm chắn lưng (lương lưới, lưng đục lỗ và lưng liền). Tùy vào nguồn chi phí và sở thích, nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại giá kệ phù hợp nhất.

Với những khách hàng có nguồn vốn đầu tư ít thì lựa chọn kệ đơn áp tường lưng lưới khá phù hợp vì kệ có giá thành rẻ hơn các loại kệ khác. Tuy nhiên, hiệu quả sử dụng, trưng bày hàng khá đa dạng.

Với những khách hàng cần độ bền chắc cao thì các mẫu kệ đơn lưng lỗ và lưng kín khác phù hợp. Kiểu dáng kệ sang trọng, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng không gian siêu thị, cửa hàng hiện đại nhất.

Hiện nay, Tập đoàn Vinatech là đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ nói chung, cũng như kệ áp tường siêu thị nói riêng uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các mẫu giá kệ Vinatech sản xuất độc quyền về công nghệ và kiểu mẫu. Lấy chất lượng sản phẩm là số 1, vì vậy giá kệ Vinatech được khách hàng đánh giá cao ở độ chịu lực, độ bền sử dụng lâu dài.

Để được tư vấn các mẫu giá kệ siêu thị và kệ áp tường siêu thị, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0902.100.583 – 0918.648.868, Vinatech sẽ giải đáp và báo giá mẫu kệ mới nhất hiện nay.

>> Xem: Báo giá kệ siêu thị tại Hà Nội rẻ và uy tín nhất

Nhận báo giá

Liên hệ mua kệ siêu thị áp tường tại:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999