Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Hướng dẫn lựa chọn kệ kho hàng cho siêu thị

Với hệ thống siêu thị lớn thì mỗi ngày tiếp đón hàng nghìn khách hàng, vì thế hàng hóa luôn phải chuẩn bị rất nhiều, ngoài những hàng hóa được trưng bày trên các giá kệ, thì cần phải chuẩn bị thêm các hàng hóa lưu trữ trong kho.

Vì vậy, việc bố trí kệ kho hàng để chứa hàng trong kho siêu thị là việc vô cùng quan trọng. Nhưng lựa chọn giá kệ nào, bố trí giá kệ làm sao để tiện lợi cho việc xuất nhập hàng, dễ dàng quản lý… thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Vinatech xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn kệ kho cho siêu thị.

Để sử dụng giá kho hàng phù hợp với hàng hóa và sắp xếp giá kho vào không gian của bạn hợp lý thì bạn mới sử dụng được tối đa công năng của giá kho hàng và kho hàng của mình.

kệ kho cho siêu thị

Vấn đề cần được lưu ý nhất là đối với kệ kho hàng thì bạn nên phải tính tới trọng tải trên mỗi kệ kho hàng, làm thế nào để phù hợp với trọng tải của hàng hóa bạn muốn để. Đối với các mặt hàng như nước, sữa, bỉm, gạo, … các mặt hàng nặng bạn phải sử dụng các loại kệ pallet có trọng tải cao hơn từ 300 – 500 kg. Một điều nữa cũng không kém phần quan trọng đối với khi chọn giá kệ kho hàng là về kích thước giá kệ làm sao phù hợp với kích thước đóng gói hàng hóa tránh hiện tượng thừa thiếu rất kho bày biện hàng hóa.

Về các loại mẫu kệ kho chứa hàng được sử dụng nhiều trong kho là: kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, pallet, .. Đối với kệ sắt v lỗ đa năng thì trọng tải rời từ 150 kg/ 1 sàn trở xuống. Kệ trung tải trọng tải từ 300 – 500 kg/1 sàn. Kệ pallet trọng tải lớn hơn 500 Kg. Với các thông số về tải trọng trên thì các bạn đã hình dung và chọn được loại kệ sắt nào cho phù hợp với nhu cầu.

Một số lưu ý cho bạn sắp xếp hàng hóa trong kho:

– Các hàng hóa dễ cháy như đồ điện, áo quần, giấy thì bạn không nên để gần các tủ điện các hộp điên cao thế vì nó rất dễ bị bốc cháy.

– Các mặt hàng như thủy tinh dễ vỡ thì để những nơi dễ lấy và không nên để cao quá không thuận lợi cho việc lấy hàng hóa.

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn giá kệ kho cho siêu thị mà Vinatech muốn gửi tới các bạn, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Liện hệ mua kệ kho hàng cho siêu thị:

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: info.vinatech@gmail.com

Xem thêm: Vinatech sản xuất và phân phối kệ để hàng trong kho tại Bắc Ninh

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.