Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Hướng dẫn lựa chọn kệ để hàng trong kho tốt nhất

Khi sở hữu một kho hàng lớn thì chúng ta cần giải đáp được những vấn đề như làm thế nào để tận dụng hết được không gian, diện tích nhà kho mà vẫn đạt được sức chứa cao nhất. Để có thể làm được điều đó thì chúng ta cần lựa chọn được sản phẩm kệ để hàng trong kho tốt nhất, phù hợp nhất, tối ưu được diện tích kho hàng nhất. Vậy bạn đã biết rõ về kệ kho hàng chưa? Bài viết này Vinatech sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn giá kệ phù hợp với kho hàng của bạn.

Khi lựa chọn kệ kho hàng chúng ta thường quan tâm đến giá trị của kệ. Ở đây, giá trị của kệ thường được tính bằng trọng tải, độ tiện lợi, công nặng khi làm nhiệm vụ.

Giá trị và tiện lợi của kệ kho đem lại cho chúng ta vô cùng hiệu quả và to lớn về mọi mặt. Giá kệ kho hàng là giải pháp tuyệt vời để chứa hàng hóa, chứa hàng hiệu quả tiện ích về không gian và diện tích. Từ những vật dụng gia đình, văn phòng có tải trọng từ vài chục kg đến 100 kg đến các vật tư, máy móc lên tới hàng 1 tấn và hơn nữa là cả giàn máy móc hạng nặng lên tới 4 đến 6 tấn.

Đặc biệt hơn khi sử dụng kệ kho chứa hàng chúng ta sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm cần tìm bởi vì hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, phân khu rõ ràng… rất tiện lợi cho bạn khi nhập xuất hàng.

Xuất phát từ những nhu cầu quản lý kho hàng đó, công ty cổ phần thiết bị siêu thị Vinatech sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm kệ nhà kho với nhiều tải trọng khác nhau. Trong đó 3 loại kệ kho phổ biến nhất hiện nay đó là:

Kệ sắt chứa hàng Drive – in.

 

Kệ Drive – In/ Drive Thru pallet rack Vinatech

+ Có kết cấu các (Rail ) dẫn pallet vào trong kệ, có lắp hệ thống (stop pallet) giữa kệ

+ Thao tác lấy hàng xe nâng xúc pallet 2 đầu kệ .

+ Kệ Drive-In được thiết kế để nhập và lấy hàng chỉ từ một bên.  Với hệ thống này hàng nào đưa vào sau thì sẽ lấy ra trước, theo nguyên lý “Vào sau / Ra trước” (LIFO)

+ Kệ được thiết kế theo phương thức lắp ráp bulong nên dễ dàng di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, kệ có trọng tải chứa hàng mỗi tầng từ 500 đến 1000 kg tùy theo  nhu cầu sử dung. Sản phẩm thường được áp dụng cho các nhà kho cảng, khu công nghiệp, …

+ Kệ chứa hàng Vinatech sản xuất với độ chính xác cao theo tiêu chuẩn Iso 9001 : 2004. Luôn lắp trụ bảo vệ cột kệ , hệ thống thanh giằng chống nghiên , rail dẫn bánh xe nâng vào kệ nhằm hạn chế rủi ro , tăng tuổi thọ sử dụng kệ.

Giá kệ chứa hàng Double Deep Racking.

Kệ Double Deep

Đây là kệ được sơn tĩnh điện. Kệ sắt chứa hàng Double Deep Racking của Vinatech cung cấp với 3 kích thước khác nhau là:

+ Loại 1: Từ 1,500kg – 2,500kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn từ: 5- 8cm

+ Loại 2: Từ 2,000kg – 3,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 9cm

+ Loại 3: Từ 3,5000 kg – 5,000kg: Chiều rộng đạt tiêu chuẩn: 10cm

+ Độ dày: 1.4mm- 1.8mm

Là một dạng kệ chọn (selective), được tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.

Kệ sắt đa năng.

 

kệ sắt v lỗ đa năng,

Kệ sắt để hàng được thiết kế trên mặt tôn dày gồm nhiều tầng chứa hàng hóa. Thông thường kệ gồm 4 – 7 tầng tùy vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng. Thiết kế đa năng nên hoàn toàn tối ưu được diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng.

+ Kích thước kệ đa năng có nhiều loại, những kích thước phổ biến gồm: Cao 1500/ 1800/ 2000x Sâu 350/ 450/ 520x Dài 1000/ 1200/ 1500 (mm).

+ Tải trọng chịu lực của kệ sắt: Từ 50kg- 100 kg.

+ Màu sắc chủ đạo: màu ghi, trắng sữa, vàng ghi.

Trên đây là những mẫu giá kệ kho chứa hàng phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra còn có nhiều mẫu khác các bạn có thể xem thêm tại đây. Hy vọng qua bài viết này của Vinatech, các ban sẽ lựa chọn được mẫu kệ kho phù hợp nhất với kho hàng của mình.

Nếu cần tư vấn thêm, các bạn có thể liên hệ Vinatech để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech

Hotline: 0982 853 331 – 0918 648 868

Địa chỉ : VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 85 Lê Văn Khương, Phường Đông Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Email: info.vinatech@gmail.com

Website: https://vinatechjsc.vn

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.