Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội: Đến đâu để mua hàng chất lượng nhất?

Kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội đang là sản phẩm tìm kiếm của rất nhiều người kinh doanh mở siêu thị, cửa hàng tiện ích. Hà Nội là 1 thủ đô lớn, việc mở siêu thị, cửa hàng không phải là chuyện khó nhưng cái gì cũng có sự đánh đổi, có 1 lượng khách hàng lớn, có nhiều nhà cung cấp nhưng cuối cùng vẫn không biết chọn đơn vị nào là tốt nhất.

kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

Các mẫu kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội do Vinatech sản xuất.

Các nhân viên kinh doanh Vinatech thường coi Hà Nội là “trận địa” vì họ phải ra sức “chiến đấu” để thuyết thục khách hàng, tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi bỏ cuộc, bởi chúng tôi là đơn vị làm ăn chân chính coi chất lượng là số 1. Có nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội nên khách hàng có nhiều sự so sánh và câu hỏi mà Vinatech nhận được nhiều nhất đó là ” Tại sao chúng tôi lại nên chọn Vinatech mà không phải các đơn vị khác?” Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau:

Thứ nhất, chúng tôi là nhà sản xuất, các bạn sẽ không mua được ở đâu giá rẻ hơn ở đây vì các bạn không phải trải qua bất kỳ bên trung gian nào, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn từ A đến Z như tư vấn, lên thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt, các bạn chỉ việc bán hàng mọi thứ để chúng tôi lo.

Thứ hai, vì là nhà sản xuất nên chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi muốn khách hàng không phải 1 lần đến và còn rất nhiều lần quay lại, chúng tôi muốn làm ăn lâu dài và phải tạo được lòng tin nơi người dùng. Một con số chứng minh cho việc kệ siêu thị Vinatech luôn là thương hiệu hàng đầu là con số 10 năm tồn tại, 2 xưởng sản xuất tại hai miền Nam – Bắc và gần 150 công nhân đang làm việc tại khắp nơi trên cả nước.

Thứ ba, chúng tôi là tư vấn viên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn mở các cửa hàng, siêu thị, chúng tôi có rất nhiều đầu mối để cung cấp nguồn hàng cho các bạn, các bạn đang gặp khó khăn hãy gọi đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Thứ tư, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng hùng hậu, ngoài giá kệ chúng tôi còn lắp đặt phần mềm bán hàng, khi giá kệ hay phần mềm có trục trặc chúng tôi đều đến tận nơi để giải quyết khắc phục.

Để chứng minh kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội của Vinatech khác biệt so với các đơn vị khác mời các bạn xem video sau:

 

Với những khách hàng tại Hà Nội chúng tôi dành cho các bạn rất nhiều các ưu đãi như miễn phí vận chuyển, lắp đặt nội thành, đến xem hàng trực tiếp tại Phòng 704, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hay xưởng sản xuất của chúng tôi tại xã Tam Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Nếu nơi các bạn sinh sống ở quá xa so với 2 địa chỉ trên các bạn có thể gọi đến hotline: 0982. 853. 331- 0918 .648. 868 để được chúng tôi giới thiệu đến các cửa hàng gần nhất mà chúng tôi đã lắp đặt để các bạn xem hàng.

Gần phòng giao dịch cũng như xưởng sản xuất các bạn có thể đến trực tiếp giám sát quá trình sản xuất, mọi sai sót hay trục trặc chúng tôi sẽ khắc phục được cho các bạn ngay và luôn. Mẫu mã, kích thước sản phẩm đa dạng, các bạn có thể chọn những kích thước có sẵn hay đặt phi tiêu chuẩn theo nhu cầu của mình.

>>Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết về chính sách bảo hành của chúng tôi: https://vinatechjsc.vn/chinh-sach-bao-hanh-gia-ke-cua-vinatech/

Vinatech là đơn vị duy nhất có trụ sở giao dịch tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, để tham khảo thêm cách mua hàng tại TPHCM, Đà Nẵng các bạn vui lòng đọc các bài viết:

– Nơi bán kệ siêu thị giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

– Mua kệ siêu thị giá rẻ tại Đà Nẵng

1 bình luận :

  1. Hoàng Chung 02/12/2018 lúc 23:11

    Mình đang muốn mở cửa hàng tạp hóa xin dươc tư vấn ạ

    Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.