Vinatech JSC

Bài viết

HỐT BẠC với “chiêu” mở siêu thị mini ở chung cư

Đô thị hóa nhanh chóng kèm theo các tòa nhà chung cư ngất ngưởng thi nhau mọc lên. Ở đâu có dân sống thì ở đó có nhu cầu dân sinh, tại sao không nếu bạn đang có ý tưởng mở siêu thị mini ở chung cư?

Lý do siêu thị mini ở chung cư sinh lời cao

Dân “lười 1” siêu thị mini “lời 10”…

Người dân sống ở chung cư họ có đặc điểm khá là “lười” so với dân sinh sống ở các khu vực khác. Nguyên nhân khách quan có thể thấy chung cơ thường xây theo cụm nên việc phát sinh các khu chợ ngoài chung cư là rất khó, an ninh ở các khu chung cư thường được thắt chặt nên việc tổ chức chợ là điều không khả thi vì sẽ làm mất trật tự an ninh.

mở siêu thị mini ở chung cư

Kinh doanh siêu thị mini tại các khu chung cư dành cho những nhà đầu tư nhanh nhạy

Nguyên nhân chủ quan là do người dân sống ở chung cư rất lười, họ ngại phải xuống tận tầng hầm lấy xe để đi mua sắm. Thời buổi kinh tế thị trường thì thời gian là cái mọi người đều quý giá, họ thà chịu đắt một chút, ít khuyến mại đi một chút nhưng tiết kiệm thời gian, xăng xe… thì họ vẫn mua nườm nượp. Việc mở siêu thị, mở cửa hàng tạp hóa tại tầng một các tòa chung cư còn hấp dẫn đối tượng mua hàng là các bà nội trợ, họ có thể dẫn con xuống vui chơi khi có thời gian rảnh rỗi.

Đừng bỏ qua đối tượng khách hàng là các thượng đế nhỏ tuổi, khi các mặt hàng hấp dẫn chúng thì không cớ gì chúng không thuyết phục bố mẹ cho sở hữu. Nhu cầu mua sắm cứ thế tăng lên, người dân sẽ đưa chữ “tiện” lên hàng đầu thay vì “rẻ” mà phải mất nhiều công sức.

>> Kinh doanh siêu thị mini ở nông thôn khác gì với chung cư?

>> Kinh nghiệm chọn địa điểm kinh doanh siêu thị mini tốt nhất

Dân văn phòng “mồi ngon” béo bở!

Rất nhiều căn hộ chung cư hiện nay được cho thuê như là nơi làm việc của các công ty tư nhân, văn phòng đại diện. Do vậy nếu mở siêu thị mini ở chung cư, bạn sẽ không chỉ khai thác người dân có căn hộ sinh sống ở đó mà còn khai thác được cả nguồn nhân viên văn phòng ngày ngày đổ về chung cư làm việc. Đối tượng này có nhu cầu lớn về đồ ăn vặt, thực phẩm chế biến sẵn, fastfood, đồ hộp, đồ khô và nếu cứ nhập về là cháy hàng. Với mỗi sáng, họ sẽ có nhu cầu mua đồ ăn nhẹ, đến trưa và chiều họ cũng có thói quen mà ghé qua mua đồ ăn vặt về nhâm nhi. Các bà mẹ văn phòng cũng lười đi chợ mà cũng thích mua luôn rau củ quả ở quầy rau của siêu thị rồi đem về nhà nấu.

Hàng nhập khẩu, hàng cao cấp có cơ hội len lỏi!

Thu nhập của người dân sinh sống ở chung cư rất đa dạng, hầu hết đều là người có thu nhập trung bình trở lại, không kể những chung cư cao cấp thì cần như đều là những đối tượng có thu nhập cao. Ngoài những mặt hàng phục vụ cuộc sống hàng ngày thì những mặt hàng nhập khẩu, cao cấp cũng là những lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng. Nếu biết cách chọn lựa, những hàng hóa của Thái, Hàn, Nhật sẽ giúp bạn độc quyền phân phối trong khu vực, hạn chế bị cạnh tranh bởi các đối thủ khác. Tỷ suất lợi nhuận sẽ rất cao, cạnh tranh thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh, đây là nước đi khá thông minh và nhạy bén cho nhiều chủ siêu thị.

>> Mẫu thiết kế cửa hàng tiện ích 45m2 tiện lợi và khoa học nhất hiện nay

tu-van-mo-sieu-thi

Để setup một siêu thị mini hoàn chỉnh bạn cần phải làm gì? Những thiết bị như giá để hàngkệ siêu thị, xe đẩy siêu thị, bàn thu ngân,… bạn sẽ mua ở đâu? Nhập hàng tạp hóa ở đâu vừa rẻ vừa đảm bảo. Mọi vấn đề đều được giải quyết khi bạn đến với:

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

1 bình luận :

  1. Lê Minh Huệ 09/04/2019 lúc 10:13

    Mở siêu thị mini

    Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999