mo-cua-hang-tap-hoa-de-dang-demo

Trung tâm thương mại Việt Nam : Làm thế nào để vận hành hiệu quả?

 

Cắt giảm, kiểm soát chi phí hợp lý!

Đối với nhà quản lý để kiểm soát được chi phí phát sinh hàng ngày, quan trọng là phải nhận diện ra các loại chi phí, để đề ra biện pháp kiểm soát phù hợp và nên bỏ qua những chi phí không thuộc phạm vi kiểm soát của mình nếu không việc kiểm soát sẽ không mang lại hiệu quả.

 

Đa dạng hóa các mặt hàng kinh doanh!

Đa dạng hóa các mặt hàng là chiến lược mà các chuyên gia khuyên các chủ đầu tư nên xem xét khi muốn thu hút khách hàng. Để làm được vậy đòi hỏi các chủ đầu tư cần có những phương pháp, thiết bị quản lý sao cho hàng hóa đa dạng nhưng vẫn không bị thất thoát dẫn đến thua lỗ.

 

Tăng cường đào tạo đội ngũ nhân viên!

Con người là yếu tố quan trọng để duy trì thương hiệu của công ty, nhân viên là bộ mặt phản ánh cách giáo dục và quản lý của ban lãnh đạo. Xu hướng tiêu dùng ngày càng thay đổi, khách hàng thích đến mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn, chính vì vậy để lôi kéo, giữ chân được họ đòi hỏi các chủ đầu tư phải có những chiến thuật đào tạo nhân sự lâu dài, hợp lý từ nhân viên cấp thấp nhất đến nhân viên cấp cao nhất.

Vinatech giúp bạn mở cửa hàng

trong trung tâm thương mại nhanh chóng và dễ dàng

Chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, vận chuyển giá kệ đến tận nơi cho bạn

VINATECH CUNG CẤP CÁC LOẠI GIÁ KỆ CHO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI!

Là đơn vị sản xuất giá kệ chúng tôi giải quyết các vấn đề cho các khách hàng dự án như luôn có hàng dự trữ trong kho khi có đơn hàng lớn, mẫu mã, kích thước giá kệ có thể tùy chọn theo yêu cầu của nhà đầu tư. Chất lượng là ưu tiên số 1 của chúng tôi, nên chúng tôi rất chú trọng đầu tư máy móc cũng như con người.

máy quét mã vạch siêu thị

MÁY IN, TEM TỪ, CỔNG TỪ, MÁY QUÉT TEM & CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Ngoài cung cấp phần mềm quản lý chúng tôi còn bán các thiết bị khác như máy in, tem từ, cổng từ an ninh, máy quét tem…để hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng

QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG LINH HOẠT BẰNG PHẦN MỀM DỄ SỬ DỤNG!

Với đặc tính gồm nhiều cửa hàng, các chủ đầu tư nên chọn Vinatechmart phần mềm quản lý đầy đủ các tính năng cơ bản như nhập xuất kho, thanh toán, in hóa đơn, kết nối với két tiền tự động, cho đến các tính năng cần sự chính xác như chuyển kho giữa các cửa hàng, quản lý doanh số và hỗ trợ báo cáo khi cần thiết.

các thiết bị siêu thị

QUẦY BÁN HÀNG TÍNH TIỀN, GIỎ ĐỂ HÀNG ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

Với 1 TTTM thì các thiết bị như quầy thu ngân và giỏ để hàng là không thể thiếu. Đặc biệt quầy thu ngân của chúng tôi là tự sản xuất nên chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt.

tu-van-ho-tro-mien-phi-demo

HỖ TRỢ THIẾT KẾ CỬA HÀNG, TRƯNG BÀY HÀNG HÓA KHOA HỌC

TTTM là nơi mua sắm tập trung đông người vì vậy việc bố trí cửa hàng sao cho khoa học nhưng phải thu hút được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm. Bằng kinh nghiệm setup siêu thị, cửa hàng hơn 10 năm chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và trưng bày hàng hóa cho các bạn sao cho đạt hiệu quả kinh doanh tối đa nhất.

van-chuyen-lap-dat-tan-noi-demo

Vận chuyển tận nơi, lắp đặt, hoàn thiện nhanh chóng

Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi và đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt, hoàn thiện cho các bạn, chúng tôi sẽ setup, bố trí giá kệ sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng.

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tại sao bạn nên chọn Vinatech?

Chúng tôi sản xuất & cung cấp giá kệ, thiết bị siêu thị cho bạn từ A đến Z, bạn chỉ cần bán hàng, mọi thứ để chúng tôi lo!

xưởng sản xuất giá kệ của Vinatech
 

Vinatech sản xuất trực tiếp & gia công theo yêu cầu

Với hệ thống nhà xưởng cùng dây chuyền máy móc sản xuất giá kệ bằng công nghệ hiện đại, quy mô hàng nghìn mét vuông tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Vinatech đáp ứng hầu hết các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng từ lớn đến nhỏ như chuỗi đại siêu thị, kho bãi cho tới cửa hàng tiện lợi.

 

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Mỗi một loại sản phẩm chúng tôi có sẵn 3 kích thước cho chiều cao là 120- 150- 180cm và 3 kích thước cho chiều dài là 70- 90- 120cm. Bạn có thể mua các mẫu giá kệ có sẵn hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu tùy theo diện tích mặt bằng cửa hàng của bạn. Chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn để bạn mua được mẫu giá kệ phù hợp nhất.

chi nhánh tại 63 tỉnh thành
 

Chúng tôi có VPGD tại 3 thành phố lớn & đại lý trên 63 tỉnh thành

Với việc đặt VPGD tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cùng đội ngũ 150 cán bộ công nhân viên và các đại lý trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi ở đây, ngay gần bạn để nhanh chóng giúp bạn mở cửa hàng, siêu thị với chi phí tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vinatech giúp bạn mở cửa hàng dễ dàng như thế nào?

Với 5 bước dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết các vấn đề một cách đơn giản nhất

vinatech-san-sang-giup-do-ban

Vinatech sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng bao gồm các câu hỏi liên quan tới các vấn đề:

Diện tích mặt bằng là bao nhiêu, cần bao nhiêu vốn?

Mô hình kinh doanh là gì? Đã có nguồn hàng cung cấp chưa?

Vinatech sẽ đưa cho các bạn những gợi ý ban đầu về giá kệ bày đặt tại cửa hàng và giải pháp quản lý cửa hàng?

Vinatech sẽ đến địa điểm khảo sát thực tế, trao đổi chi tiết, kích thước với khách hàng.

Sau bước khảo sát địa điểm thực tế, Vinatech sẽ lên kế hoạch vẽ các bản thiết kế sơ bộ gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý Vinatech sẽ báo giá và triển khai kế hoạch sản xuất.

Hai bên thống nhất chi phí, giá thành, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất giá kệ.

Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt giá kệ và các thiết bị khác cho khách hàng. Khách hàng sẽ được lắp đặt và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Vinatech đã giải quyết khó khăn cho hơn 11 ngành nghề khác

Tư vấn, thiết kế, sản xuất giá kệ và cung cấp các giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng, siêu thị

Vinatech JSC sản xuất giá kệ và cung cấp thiết bị siêu thị dành cho bạn

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu báo giá, tư vấn miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần (nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ tết)

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 1000+ khách hàng trên toàn quốc & những đối tác cung cấp lớn trên thị trường đã lựa chọn chúng tôi!