Mở đại siêu thị supermarket

Mở đại siêu thị - Supermarket: Làm sao để vận hành siêu thị hiệu quả?

 

Tối ưu chi phí!

Bạn sẽ cần một lượng vốn lớn để đầu tư mặt bằng, giá kệ, trang thiết bị, hàng hóa và nhân sự khi mở một đại siêu thị – Supermarket. Do vậy, tối ưu chi phí ban đầu bằng cách sử dụng giá kệ, thiết bị siêu thị, thiết bị an ninh của Vinatech JSC là sẽ giúp siêu thị của bạn làm ăn có lãi. Chúng tôi sản xuất, phân phối tất cả các loại giá kệ siêu thị, kệ kho hàng, kệ quảng cáo và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 

Quản lý hiệu quả!

Trong một siêu thị, công việc quản lý là rất quan trọng, đặc biệt quản lý hàng hóa (bán hàng, tồn kho, khuyến mại, báo cáo,..) và quản lý nhân sự. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vinatech JSC hiểu rằng bạn cần được hỗ trợ để có bước khởi đầu hiệu quả. Ngoài phần mềm Vinatech Mart linh hoạt, dễ sử dụng, chúng tôi còn có thể giúp bạn tư vấn, đào tạo quản lý chuỗi siêu thị trong giai đoạn khó khăn này.

 

Nguồn hàng tốt & trưng bày bắt mắt

Bên cạnh vấn đề tối ưu chi phí và quản lý hiệu quả thì bạn cần phải hết sức chú ý tới việc tối ưu nguồn hàng và trưng bày sản phẩm. Trong gần 10 năm phát triển, Vinatech JSC có nhiều mối quan hệ với các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ và am hiểu thị trường. Vì vậy, chúng tôi tự tin tư vấn miễn phí giúp bạn hoàn thiện một hoặc chuỗi siêu thị supermarket phát triển và sinh lời!

Vinatech cung cấp tất cả

giá kệ & thiết bị cho siêu thị của bạn!

Chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, vận chuyển giá kệ đến tận nơi cho bạn

CHÚNG TÔI CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI GIÁ KỆ PHỤC VỤ CHO ĐẠI SIÊU THỊ!

Trong siêu thị lớn có rất nhiều cửa hàng, mỗi cửa hàng sẽ có mẫu giá kệ phù hợp. Vinatech cung cấp tất cả các loại giá kệ như giá kệ đơn, giá kệ đôi, kệ quảng cáo, kệ tôn liền, kệ tôn đột lỗ, kệ rổ mỳ…Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp kệ kho- giải pháp tối ưu cho các kho hàng khổng lồ của siêu thị lớn.

máy quét mã vạch siêu thị

Máy in, tem từ, cổng từ, máy quét tem & các thiết bị khác

Ngoài cung cấp phần mềm quản lý chúng tôi còn bán các thiết bị khác như máy in, tem từ, cổng từ an ninh, máy quét tem…để hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng.

phần mềm quản lý bán hàng

VINATECHMART- PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHUỖI SIÊU THỊ LINH HOẠT!

Dù bạn sở hữu 1 đại siêu thị hay chuỗi siêu thị lớn, Vinatechmart cung cấp cho bạn đầy đủ từ các tính năng cơ bản như nhập xuất kho, thanh toán, in hóa đơn, kết nối với két tiền tự động, cho đến các tính năng cần sự chính xác cao hơn như chuyển kho giữa các cửa hàng, quản lý doanh số, lợi nhuận.

các thiết bị siêu thị

QUẦY BÁN HÀNG TÍNH TIỀN, GIỎ ĐỂ HÀNG ĐA DẠNG, PHONG PHÚ

Để thuận tiện cho người bán cũng như người mua, chúng tôi còn cung cấp quầy bán hàng và giỏ để hàng với mẫu mã, kích thước đa dạng, phong phú.

tu-van-ho-tro-mien-phi-demo

HỖ TRỢ THIẾT KẾ SIÊU THỊ, NGUỒN HÀNG & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Vấn đề quản lý rất quan trọng với 1 siêu thị lớn, Vinatech sẽ tư vấn cho các nhà đầu tư những người quản lý ban đầu để có thể đưa siêu thị vào hoạt động ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cửa hàng, trưng bày hàng hóa sao cho hợp lý và thuận tiện cho cả nhân viên bán hàng và người mua hàng.

van-chuyen-lap-dat-tan-noi-demo

Vận chuyển tận nơi, lắp đặt, hoàn thiện nhanh chóng

Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi và đội ngũ kỹ thuật sẽ lắp đặt, hoàn thiện cho các bạn, chúng tôi sẽ setup, bố trí giá kệ sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng.

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tại sao bạn nên chọn Vinatech?

Chúng tôi sản xuất & cung cấp giá kệ, thiết bị siêu thị cho bạn từ A đến Z, bạn chỉ cần bán hàng, mọi thứ để chúng tôi lo!

xưởng sản xuất giá kệ của Vinatech
 

Vinatech sản xuất trực tiếp & gia công theo yêu cầu

Chúng tôi có 2 nhà xưởng tại 2 miền Nam- Bắc với tổng diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông với đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại được nhập trực tiếp từ Nhật Bản như máy robot hàn chân, máy hàn lưới, máy đột lỗ lưng lưới….Với máy móc hiện đại chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng mà còn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Vinatech JSC sản xuất các loại kệ siêu thị, kệ quảng cáo và kệ kho hàng phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi một loại sản phẩm chúng tôi có sẵn 3 kích thước cho chiều cao 120 – 150 – 180cm và 3 kích thước cho chiều dài là 70 – 90 – 120cm để thuận tiện cho việc trưng bày sản phẩm, lắp ghép theo diện tích mặt bằng siêu thị mini.

chi nhánh tại 63 tỉnh thành
 

Chúng tôi có VPGD tại 3 thành phố lớn & đại lý trên 63 tỉnh thành

Với việc đặt VPGD tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cùng đội ngũ 150 cán bộ công nhân viên và các đại lý trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi ở đây, ngay gần bạn để nhanh chóng giúp bạn mở cửa hàng, siêu thị với chi phí tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quy trình Vinatech làm việc với bạn như thế nào?

Với 5 bước dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết các vấn đề một cách đơn giản nhất

Các bước Vinatech giúp bạn mở siêu thị supermarket

Vinatech sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng bao gồm các câu hỏi liên quan tới các vấn đề:

Diện tích mặt bằng là bao nhiêu, cần bao nhiêu vốn?

Mô hình kinh doanh là gì? Đã có nguồn hàng cung cấp chưa?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những gợi ý ban đầu về giá kệ bày đặt tại cửa hàng và giải pháp quản lý cửa hàng?

Vinatech sẽ đến địa điểm khảo sát thực tế, trao đổi chi tiết, kích thước với khách hàng. Đo diện tích mặt bằng là khâu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất. Một siêu thị đẹp là một siêu thị có giá kệ tối ưu nhất với diện tích mặt bằng, tránh tối đa diện tích chết.

Sau bước khảo sát địa điểm thực tế, Vinatech sẽ lên kế hoạch vẽ các bản thiết kế sơ bộ gửi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý Vinatech sẽ báo giá và triển khai kế hoạch sản xuất.

Hai bên thống nhất chi phí, giá thành, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất giá kệ.

Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt giá kệ và các thiết bị khác cho khách hàng. Khách hàng sẽ được lắp đặt và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Vinatech đã giải quyết khó khăn cho hơn 9 ngành nghề khác nhau

Tư vấn, thiết kế, sản xuất giá kệ và cung cấp các giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng, siêu thị

Vinatech JSC sản xuất giá kệ và cung cấp thiết bị siêu thị dành cho bạn

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu báo giá, tư vấn miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần (nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ tết)

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 1000+ khách hàng trên toàn quốc & những đối tác cung cấp lớn trên thị trường đã lựa chọn chúng tôi!