cửa hàng mỹ phẩm

Mở cửa hàng mỹ phẩm: hướng kinh doanh được nhiều người lựa chọn!

 

Không bao giờ lỗi mốt !

Mỹ phẩm trở nên ngày càng phổ biến và ngày càng đa dạng từ mẫu mã đến chất lượng. Mọi người luôn có nhu cầu làm đẹp, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp… nên mỹ phẩm luôn là nhu cầu không bao giờ lỗi mốt.

 

Nhu cầu sử dụng rất lớn!

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng có nhu cầu sử dụng mỹ phẩm. Ngoài trang điểm thì họ còn sử dụng những sản phẩm dưỡng da, trị mụn… như vậy, với lượng cầu tăng cao thì kinh doanh mỹ phẩm là lựa chọn tính toán thông minh.

 

Nguồn hàng cung cấp dồi dào!

Ngoài những thương hiệu có tiếng trên thế giới như Lancome, Maybeline, L’Oreal… nguồn cung mỹ phẩm còn trở nên phong phú hơn khi các nhãn hiệu Hàn Quốc bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam với sự đa dạng về mẫu mã, dồi dào về chủng loại cũng như công dụng và giá cả. Chưa hết, mỹ phẩm handmade cũng đang dần dần trở thành xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng.

VINATECHMART SẼ GIÚP BẠN

QUẢN LÝ CỬA HÀNG MỸ PHẨM NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Quản lý hàng hóa dễ dàng, bán hàng hiệu quả , nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác

quản lý hàng hóa

QUẢN LÝ CÁC LOẠI HÀNG HÓA

Quản lý hàng ngàn loại mỹ phẩm một cách dễ dàng bằng cách chia hàng hóa thành theo nhiều tiêu chí như đồ trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, massage…Bạn có thể kiểm soát hàng hóa không lo thất thoát với phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Vinatechmart.

THEO DÕI HÀNG TỒN KHO CHÍNH XÁC

Cửa hàng mỹ phẩm của bạn bán lẻ hay sỉ, Viantechmart đều giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng chi tiết cho từng điểm bán. Bạn dễ dàng nắm được số lượng hàng tồn, lô hàng sắp hết, hàng đang bán chạy để chủ động lên kế hoạch nhập hàng hay xả hàng kịp thời.

TẠO VÀ QUẢN LÝ THEO COMBO

Quản lý các gói combo hàng hóa như mỹ phẩm trang điểm, mỹ phẩm dưỡng da, nước hoa mini…bạn không chỉ theo dõi số lượng hàng hóa bán ra, mà còn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng, chính sách bán hàng linh hoạt này giúp tăng nhanh hiệu quả bán hàng.

NẮM BẮT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Bạn có thể lưu trữ khách hàng theo họ tên, địa chỉ, ngày sinh , số điện thoại, email  nâng cấp thẻ thành viên, thông tin về chương trình giảm giá, chương trình khuyến mại, bộ sưu tập mới…Điều này sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng, và nhớ đến cửa hàng bạn nhiều hơn.

KIỂM TRA HÀNG HÓA DỄ DÀNG

Nhân viên chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho. Số lượng mỹ phẩm, nước hoa… hàng hóa thực tế trong kho sẽ được nhanh chóng nhập vào hệ thống quản lý và xuất ra báo cáo theo từng loại mặt hàng.

QUẢN LÝ KHUYẾN MẠI LINH HOẠT

Phần mềm Vinatechmart với tính năng thông minh thiết lập đồng thời các chương trình khuyến mại theo dòng mỹ phẩm, nước hoa hay theo giá trị hóa đơn cho từng nhóm khách hàng khác nhau và quản lý ngay trên phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm Vinatechmart.

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VINATECHMART?

Bán hàng nhanh chóng, quản lý báo cáo chi tiết, chính xác !

 

Biết bán hàng trong vòng 5 phút !

Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng dựa trên các tính năng nghiệp vụ quen thuộc. Nhân viên bán hàng có thể triển khai bán hàng một cách nhanh chóng mà không lo khách hàng phải chờ đợi.

quan-ly-shop-my-pham
 

Chế độ offline hoàn hảo khi mất mạng

Công nghệ Offline giúp phần mềm vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet, không còn nỗi lo gián đoạn khi đang bán hàng. Bạn có thể bán hàng và quản lý mọi lúc mọi nơi, mạng Internet không còn là rào cản đối với cửa hàng hay chuỗi cửa hàng của bạn.

phần mềm bán hàng
 

Nắm bắt cửa hàng trong lòng bàn tay

Bạn là người quản lý, bạn không có nhiều thời gian nhưng bạn vẫn muốn lúc nào cũng giám sát được cửa hàng, đã có Vinatechmart không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho…

VINATECH GIÚP BẠN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DỄ DÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Với 3 bước dưới đây, chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về quản lý cửa hàng một cách nhanh chóng.

Vinatech sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng bao gồm các câu hỏi liên quan tới các vấn đề:

Nhu cầu quản lý cửa hàng của khách hàng như thế nào? Các bạn thuê người làm hay tự bán hàng, buôn bán nhỏ hay kinh doanh chuỗi cửa hàng?

Các bạn quan tâm tới những vấn đề gì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sử dụng gói dịch vụ phù hợp?

Chúng tôi sẽ có 2 hình thức lắp đặt là đến tận nơi lắp đặt hoặc lắp đặt qua mạng Internet.

Nếu lắp đặt qua mạng thì sử dụng thông qua phần mềm teamvierew, nhân viên sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Khi hướng dẫn chúng tôi sẽ nói chuyện hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại.

Mọi thắc mắc hay trục trặc của quý khách chúng tôi sẽ giải đáp tận tình thông qua các thiết bị điều khiển từ xa hoặc xuống tận nơi giải đáp.

Vinatech đã giải quyết khó khăn cho hơn 9 ngành nghề khác

Quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận chi tiết, chính xác, thao tác dễ sử dụng

Vinatech JSC sản xuất giá kệ và cung cấp thiết bị shop, cửa hàng mỹ phẩm dành cho bạn

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu báo giá, tư vấn miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần không nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 1000+ khách hàng trên toàn quốc & những đối tác cung cấp lớn trên thị trường đã lựa chọn chúng tôi!