LỰA CHỌN GIẢI PHÁP KHO BÃI BẠN ĐANG QUAN TÂM

Vinatech cung cấp nhiều giải pháp giúp bạn mở kho chứa hàng, nhà xưởng với chi phí tiết kiệm & hiệu quả trong đầu tư

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Tại sao bạn nên chọn Vinatech?

Chúng tôi sản xuất & cung cấp giá kệ, thiết bị siêu thị cho bạn từ A đến Z, bạn chỉ cần bán hàng, mọi thứ để chúng tôi lo!

 

Sản phẩm đa dạng, phong phú

Với dây truyền sản xuất hiện đại, Vinatech JSC sản xuất & cung cấp hầu hết các loại giá kệ kho hàng, kệ nhà xưởng, kệ hàng công nghiệp selective pallet chịu tải lớn – linh hoạt khi sử dụng cho các nhu cầu của bạn. Chúng tôi lựa chọn các đối tác lớn, uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng như thép Hòa Phát, thép Hoa Sen, sơn Akzonobel và hóa chất công nghiệp Parker Pucessing. Hãy xem sản phẩm của chúng tôi!

 

Vinatech sản xuất trực tiếp & gia công theo yêu cầu

Với hệ thống nhà xưởng cùng dây chuyền máy móc sản xuất giá kệ bằng công nghệ hiện đại, quy mô hàng nghìn mét vuông tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Vinatech đáp ứng hầu hết các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng từ lớn đến nhỏ như chuỗi đại siêu thị, kho bãi cho tới cửa hàng tiện lợi.

 

Chúng tôi có VPGD tại 3 thành phố lớn & đại lý trên 63 tỉnh thành

Với việc đặt VPGD tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cùng đội ngũ 150 cán bộ công nhân viên và các đại lý trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi ở đây, ngay gần bạn để nhanh chóng giúp bạn mở cửa hàng, siêu thị với chi phí tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với những thế mạnh vượt trội, chúng tôi tự tin & sẵn sàng giúp đỡ bạn

Vinatech JSC tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách tất cả các ngày trong tuần (trừ lễ – tết). Vui lòng gọi vào 0902.100.583 hoặc 0902.100.583 để được hỗ trợ ngay lập tức!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 1000+ khách hàng trên toàn quốc & những đối tác cung cấp lớn trên thị trường đã lựa chọn chúng tôi!