phần mềm cho cửa hàng dược phẩm

Bạn đang gặp khó khăn gì khi quản lý cửa hàng dược phẩm?

 

Quản lý hàng hóa!

Hiệu thuốc dược phẩm của bạn có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mã thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, việc ghi nhớ thông tin về giá cả, thương hiệu, chủng loại của các loại thuốc làm bạn đau đầu?

 

Quản lý nhân viên

Cửa hàng của bạn rất nhiều nhân viên? Mỗi nhân viên làm việc theo ca khác nhau? Bạn không kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng người để có chính sách thưởng phạt thích hợp?

 

Doanh thu chi phí

Mỗi ngày cửa hàng của bạn bán hàng trăm mã thuốc. Bạn cần công cụ quản lý doanh thu của từng loại thuốc cụ thể để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép từng ngày? Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được phương pháp hợp lý, bạn đang mất rất nhiều thời gian để làm công việc này?

Vinatech cung cấp phần mềm
QUẢN LÝ CỬA HÀNG DƯỢC PHẨM THÔNG MINH & HIỆU QUẢ

Chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, vận chuyển giá kệ đến tận nơi cho bạn

Quản lý các loại hàng hóa không giới hạn

Vinatechmart sẽ giúp bạn quản lý hàng ngàn loại thuốc theo thành phần biệt dược, nhà sản xuất…chính xác và thuận tiện. Đồng thời thống kê chi tiết các loại thuốc bán chạy, loại thuốc tồn kho…, để bạn có được thông tin chính xác nhất và có quyết định nhập hàng hợp lý.

BÁO CÁO CHI TIẾT HÀNG NGÀY

Mọi hoạt động kinh doanh được lưu trữ trong hệ thống báo cáo dù bạn không có mặt ở cửa hàng thì vẫn kiểm soát được tình hình kinh doanh, doanh thu bán hàng từng ngày, lịch sử giao dịch mua hàng, doanh số bán hàng của từng nhân viên bằng những con số cụ thể.

Bán hàng theo gói combo linh hoạt

Với đặc tính bán hàng theo liều, theo đơn các chủ cửa hàng thuốc sẽ không còn lo trong việc quản lý nữa bởi Vinatechmart  giúp bạn tạo ra các gói combo thuốc, thực phẩm chức năng, quản lý linh hoạt các loại thuốc trong kho, tạo nhiều Combo bán hàng một cách linh hoạt.

QUY ĐỔI ĐƠN VỊ THÔNG MINH

Thuốc thường nhập vào số lượng lớn nhưng bán ra với số lượng nhỏ, đơn vị tính khác nhau. Vinatechmart giúp bạn quy đổi đơn vị bán linh hoạt, tạo ra đơn vị tính phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc, rút ngắn thời gian tính toán, ghi chép sổ sách.

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN HIỆU QUẢ NĂNG SUẤT

Bạn có nhiều cửa hàng và phải thuê nhiều nhân viên Vinatechmart sẽ giúp bạn cấp nhanh một tài khoản phù hợp với đặc thù của công việc giúp bạn quản lý được mọi thao tác bán hàng, thanh toán của nhân viên, kiểm soát bảo mật các thông tin hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIỆN

Vinatechmart giúp bạn nắm bắt thông tin và kiểm soát danh sách khách hàng, nhà cung cấp hàng hóa chi tiết đến từng thông tin như Email, Website, điện thoại, địa chỉ… cho phép thống kê theo nhiều tiêu chí khác nhau để phân loại, chia nhóm nhà cung cấp, khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi!
Tại sao bạn nên chọn Vinatech?

Chúng tôi sản xuất & cung cấp giá kệ, thiết bị siêu thị cho bạn từ A đến Z, bạn chỉ cần bán hàng, mọi thứ để chúng tôi lo!

phần mềm quản lý
 

Biết bán hàng trong vòng 5 phút

Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng dựa trên các tính năng nghiệp vụ quen thuộc. Nhân viên bán hàng có thể triển khai bán hàng một cách nhanh chóng mà không lo khách hàng phải chờ đợi.

phần mềm cho nhà thuốc
 

Chế độ offline hoàn hảo khi mất mạng

Công nghệ Offline giúp phần mềm vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet, không còn nỗi lo gián đoạn khi đang bán hàng. Bạn có thể bán hàng và quản lý mọi lúc mọi nơi, mạng Internet không còn là rào cản đối với cửa hàng hay chuỗi cửa hàng của bạn.

phần mềm bán hàng
 

Nắm bắt cửa hàng trong lòng bàn tay

Bạn là người quản lý, bạn không có nhiều thời gian nhưng bạn vẫn muốn lúc nào cũng giám sát được cửa hàng, đã có Vinatechmart không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho…

Vinatech giúp bạn lắp đặt phần mềm dễ dàng như thế nào?

Với 3 bước dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết các vấn đề một cách đơn giản nhất

phần mềm quản lý cửa hàng dược phẩm

Vinatech sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng bao gồm các câu hỏi liên quan tới các vấn đề:

Nhu cầu quản lý cửa hàng của khách hàng như thế nào? Các bạn thuê người làm hay tự bán hàng, buôn bán nhỏ hay kinh doanh chuỗi cửa hàng?

Các bạn quan tâm tới những vấn đề gì chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn sử dụng gói dịch vụ phù hợp?

Chúng tôi sẽ có 2 hình thức lắp đặt là đến tận nơi lắp đặt hoặc lắp đặt qua mạng Internet.

Nếu lắp đặt qua mạng thì sử dụng thông qua phần mềm teamvierew, nhân viên sẽ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Khi hướng dẫn chúng tôi sẽ nói chuyện hoặc gửi tin nhắn qua điện thoại.

Mọi thắc mắc hay trục trặc của quý khách chúng tôi sẽ giải đáp tận tình thông qua các thiết bị điều khiển từ xa hoặc xuống tận nơi giải đáp.

Vinatech đã giải quyết khó khăn cho hơn 9 ngành nghề khác

Tư vấn, thiết kế, sản xuất giá kệ và cung cấp các giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng, siêu thị

Vinatech JSC sản xuất giá kệ và cung cấp thiết bị cửa hàng dược phẩm dành cho bạn

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu báo giá, tư vấn miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần không nghỉ thứ 7, chủ nhật.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 1000+ khách hàng trên toàn quốc & những đối tác cung cấp lớn trên thị trường đã lựa chọn chúng tôi!