Vinatech JSC

Bài viết

Giá kệ Vinatech đồng hành cùng tạp hóa Bé Thu

Mới đây, Vinatech đã vinh dự trở thành đơn vị cung cấp giá kệ của cửa hàng tạp hóa Bé Thu. Với các mặt hàng kệ lưng lưới, kệ tôn lỗ, Vinatech đã biến Bé Thu thành một không gian mua sắm thật chuyên nghiệp.

1. Vinatech – Chất lượng đi đôi với giá thành

Các mô hình tạp hóa kiểu cũ đã không còn được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây. Thay vào đó, các cửa hàng tạp hóa mới mở có xu hướng đầu tư giá kệ siêu thị để trưng bày các mặt hàng của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp hàng tạp hóa có thể cạnh tranh với các mô hình siêu thị và cửa hàng tiện lợi đang phát triển rầm rộ.

Cửa hàng tạp hóa Bé Thu – khách hàng của Vinatech

Để thu hút khách hàng của mình, tạp hóa Bé Thu đã nghĩ ngay đến yếu tố quan trọng nhất đó là không gian mua sắm. Nếu trưng bày hàng hóa trong các loại tủ kính, sạp gỗ như trước, chắc chắn việc mua sắm của khách hàng sẽ vô cùng bất tiện. Trong khi đó, kệ siêu thị lại đang là xu hướng nội thất cửa hàng được ưa chuộng thời gian gần đây. Nhưng làm thế nào để tìm cho mình một đơn vị cung cấp giá kệ chất lượng với giá thành ưu đã nhất cũng không phải một việc đơn giản. Qua việc tham khảo trên các trang mạng internet, những người kinh doanh đi trước, Bé Thu đã quyết định chọn giá kệ Vinatech.

Với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, Bé Thu quyết định chọn màu sắc kệ là trắng kết hợp với nẹp xanh. Màu sắc này cũng rất thích hợp với những không gian không quá lớn như cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng tiện lợi.

Giá thành cũng là một trong những ưu điểm khiến Bé Thu lựa chọn Vinatech. Vì không kinh doanh qua một bên trung gian nên kệ Vinatech luôn có một mức giá ưu đãi nhất đối với khách hàng. Ngoài ra, thời gian bảo hành cho các sản phẩm kệ siêu thị lên đến 36 tháng.

2. Chùm ảnh về kệ siêu thị Vinatech tại tạp hóa Bé Thu

    Hình ảnh kệ đôi và đầu kệ siêu thị Vinatech tại cửa hàng tạp hóa Bé Thu

Khu trưng bài hóa mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, xà phòng, bột giặt

Khu vực bán thực phẩm, bánh kẹo với kệ siêu thị 1m2

Màu sắc trắng và xanh tạo nên không gian mua sắm thanh lịch cho cửa hàng

Được áp dụng công nghệ cao nên kệ Vinatech luôn hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất

Cửa hàng gây ấn tượng cho người mua ngay từ khi bước vào

Để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, hãy liên hệ Vinatech ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công với mô hình kinh doanh của mình!

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 0902.100.583
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

back to top