Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech setup kệ tạp hóa cho cửa hàng tạp hóa Bé Thu

Mới đây, VinatechJSC đã vinh dự trở thành đơn vị cung cấp kệ tạp hóa cho cửa hàng tạp hóa Bé Thu. Với sản phẩm kệ tạp hóa đã biến Bé Thu thành một không gian mua sắm thật chuyên nghiệp.

1. Vinatech – Chất lượng đi đôi với giá thành

Các mô hình tạp hóa kiểu cũ đã không còn được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây. Thay vào đó, các cửa hàng tạp hóa mới mở có xu hướng đầu tư kệ tạp hóa để trưng bày các mặt hàng của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp hàng tạp hóa có thể cạnh tranh với các mô hình siêu thị và cửa hàng tiện lợi đang phát triển rầm rộ.

Cửa hàng tạp hóa Bé Thu – khách hàng của Vinatech

Để thu hút khách hàng của mình, tạp hóa Bé Thu đã nghĩ ngay đến yếu tố quan trọng nhất đó là không gian mua sắm. Nếu trưng bày hàng hóa trong các loại tủ kính, sạp gỗ như trước, chắc chắn việc mua sắm của khách hàng sẽ vô cùng bất tiện. Trong khi đó, kệ hàng tạp hóa lại đang là xu hướng nội thất cửa hàng được ưa chuộng thời gian gần đây.

Nhưng làm thế nào để tìm cho mình một đơn vị cung cấp kệ trưng bày sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đã nhất cũng không phải một việc đơn giản. Qua việc tham khảo trên các trang mạng internet, những người kinh doanh đi trước, Bé Thu đã quyết định chọn giá kệ Vinatech.

Với phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, Bé Thu quyết định chọn kệ lưới siêu thịkệ tôn lỗ. Màu sắc kệ là trắng kết hợp với nẹp xanh. Màu sắc này cũng rất thích hợp với những không gian không quá lớn như cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng tiện lợi.

Giá thành cũng là một trong những ưu điểm khiến Bé Thu lựa chọn Vinatech. Vì không kinh doanh qua một bên trung gian nên kệ siêu thị Vinatech luôn có một mức giá ưu đãi nhất đối với khách hàng. Ngoài ra, thời gian bảo hành cho các sản phẩm kệ siêu thị lên đến 36 tháng.

tu-van-mo-sieu-thi

2. Chùm ảnh về kệ siêu thị Vinatech tại tạp hóa Bé Thu

    Hình ảnh kệ đôi và đầu kệ siêu thị Vinatech tại cửa hàng tạp hóa Bé Thu

Khu trưng bài hóa mỹ phẩm như dầu gội, sữa tắm, xà phòng, bột giặt

Khu vực bán thực phẩm, bánh kẹo với kệ siêu thị 1m2

Màu sắc trắng và xanh tạo nên không gian mua sắm thanh lịch cho cửa hàng

Được áp dụng công nghệ cao nên kệ Vinatech luôn hoàn hảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất

Cửa hàng gây ấn tượng cho người mua ngay từ khi bước vào

Để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế, setup cửa hàng tạp hóa, vận chuyển, lắp đặt, hãy liên hệ Vinatech ngay hôm nay. Chúc các bạn thành công với mô hình kinh doanh của mình!

>> Xem thêm:

Vinatech lắp đặt kệ tạp hóa tại Đồng Tháp cho cửa hàng anh Hồng

+ Dự án lắp đặt giá kệ cho cửa hàng tạp hóa số 441 Điện Biên Phủ, HCM

tu-van-mo-cua-hang

Liên hệ mua hàng: 

  • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: info@vinatechjsc.vn
  • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999