Vinatech JSC

Bài viết

Giá kệ siêu thị điện máy cho siêu thị, cửa hàng đồ điện gia dụng

Giá kệ trưng bày đồ điện cửa hàng điện máy có rất nhiều loại với thiết kế khác nhau dành cho những mặt hàng khác nhau như tivi, lò vi sóng, nồi cơm điện,… Việc dùng những loại giá kệ siêu thị để hàng thích hợp sẽ bảo vệ an toàn cho hàng hóa của bạn. Đặc biệt là các mặt hàng điện tử, điện máy gia dụng, chúng rất nặng và có thể bị hỏng khi rơi.

>> Chi tiết báo giá kệ siêu thị bày hàng mới nhất

Các mẫu giá kệ trưng bày đồ điện cửa hàng điện máy

cửa hàng điện máy

Các cửa hàng điện máy không thể thiếu những thiết bị giá kệ bày hàng

Với quy mô lớn và kinh doanh chủ yếu các mặt hàng dân dụng, chủ siêu thị đã lựa chọn kệ siêu thị tôn đục lỗ là kệ trưng bày điện máy chính. Gía kệ trưng bày tôn đục lỗ sử dụng nhiều nguyên liệu nhất để chế tạo, chính vì vậy mà độ bền và tuổi thọ của giá kệ rất cao. Mặt hàng của siêu thị điện máy chủ yếu to lớn, cồng kềnh và có trọng lượng trung bình trở lên vì vậy mà kệ tôn đục lỗ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vì kệ có thể nâng đỡ được hàng hóa có trọng lượng cao rất tốt.

Ngoài tuổi thọ cao, độ bền tốt, chịu được tải trọng cao thì kệ trưng bày đồ điện tôn đục lỗ còn có tính thẩm mỹ cao khi mang lại sự sang trọng và trang nhã.

Theo thống kê của Vinatech thì có đến 80% những khách hàng có nhu cầu mở siêu thị điện máy dân dụng chọn kệ tôn đục lỗ. Mỗi 1 loại kệ sẽ thích hợp trưng bày 1 số loại hàng hóa khác nhau, để chọn được đúng loại giá kệ để đồ phù hợp với hàng hóa trưng bày, các bạn nên tham khảo ý kiến của các đơn vị cung cấp và sản xuất giá kệ.

kệ trưng bày đồ điện

Giá kệ trưng bày tôn đục lỗ khi trưng bày hàng điện máy

lắp đặt giá kệ cho siêu thị

Kệ để đồ điện tử cần có sự chắc chắn vì khối lượng hàng là khá nặng và đắt tiền

kệ trưng bày đồ điện

Kệ trưng bày đồ điện tử

Khách hàng có nhu cầu mua kệ trưng bày đồ điện hay các loại kệ sắt để hàng khác của Vinatech cho cửa hàng điện máy có thể tham khảo tại: https://vinatechjsc.vn/ke-sat-de-hang/ hoặc đến trực tiếp văn phòng, kho xưởng của Vinatech để xem giá kệ. Nếu ở quá xa, các bạn có thể gọi đến hotline: 0902.100.583 – 0918.648.868 chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ gần nhất để các bạn có thể đến xem hàng trực tiếp.

>> Top các mẫu kệ quảng cáo, trưng bày sản phẩm của thương hiệu lớn

>> Những mẫu kệ trưng bày hàng hóa rẻ và đẹp nhất

Hiện tại Vinatech có phòng giao dịch tại 3 thành phố lớn trên cả nước là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng. Tại Hà Nội có thể đến trực tiếp các phòng giao dịch của chúng tôi ở Hà Nội tại: tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu giấy, Hà Nội để xem sản phẩm. Tham khảo một số hình ảnh lắp đặt giá kệ siêu thị điện máy của Vinatech thực tế sau đây:

kệ siêu thị điện máy

ke-sieu-thi-dien-may-2

ke-sieu-thi-dien-may-3

Kệ siêu thị chuyên bày đồ điện gia dụng, đồ điện máy mà Vinatech lắp đặt cho khách hàng

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999