Vinatech JSC

Bài viết

Siêu thị Hatmart: Bừng sáng không gian mua sắm với kệ Vinatech

Trong suốt 10 năm kinh doanh, Vinatech đã đồng hành cùng hàng nghìn đối tác từ lớn đến nhỏ trên khắp cả nước. Mới đây, Vinatech lại tiếp tục là sự lựa chọn của siêu thị Hatmart – có địa chỉ tại Yên Lập (Phú Thọ). Xem những hình ảnh mới nhất về dự án kệ siêu thị tại Hatmart sau đây.

1. Hatmart và mối cơ duyên với Vinatech

Việc mở siêu thị ở nông thôn như tại Yên Lập không phải là một điều đơn giản. Những vùng này chưa xuất hiện nhiều các mô hình kinh doanh tạp hóa lớn. Vì thế những người dân ở đây hầu hết chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh siêu thị. Khi quyết định mở siêu thị, Hatmart đã rất phân vân về việc làm thế nào để tối ưu diện tích mặt bằng bằng cách chọn loại giá kệ tốt nhất. Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người đi trước, siêu thị này đã đặt trọn niềm tin vào kệ siêu thị Vinatech. Sau khi được Vinatech tư vấn và hỗ trợ, Hatmart đã được khoác lên mình một diện mạo hoàn hảo.

Kệ siêu thị Vinatech tại Hatmart

Loại kệ mà Hatmart lựa chọn là kệ lưới siêu thị màu trắng nẹp xanh. Đây cũng là một trong những xu hướng màu sắc kệ giá siêu thị được nhiều người lựa chọn thời gian gần đây. Màu xanh kết hợp với trắng tạo nên một không gian mua sắm thanh lịch, sang trọng. Đặc biệt, màu sắc này rất thích hợp cho các không gian lớn như siêu thị. Vì các mặt hàng kinh doanh chủ đạo của Hatmart có khối lượng nhỏ nên siêu thị này sử dụng phần lớn là kệ lưng lưới Vinatech.

Sự chuyên nghiệp thể hiện rất rõ nét sau khi trưng bày hàng hóa lên các dãy kệ này. Đánh giá về chất lượng quầy kệ siêu thị Vinatech, Hatmart dành cho đối tác của mình sự hài lòng tuyệt đối.

2. Chuỗi hình ảnh giá kệ siêu thị được Vinatech thi công cho Hatmart

Là những người kinh doanh, chúng tôi hiểu rằng nếu chỉ nói thì không bao giờ có sức thuyết phục. Chính vì thế, chúng tôi xin gửi đến quý khách những hình ảnh tại siêu thị Hatmart do Vinatech setup như sau:

Tổng quan không gian của siêu thị Hatmart (Phú Thọ)

Hatmart chủ yếu sử dụng kệ siêu thị lưng lưới để trưng bày hàng hóa 

Màu sắc chủ đạo được lựa chọn là gam màu trắng kết hợp nẹp xanh

Hình ảnh giá kệ sau khi được trưng bày hàng hóa

3. Vinatech – địa chỉ số 1 về giá kệ siêu thị

Ngoài Hatmart, rất nhiều đơn vị khác cũng dành số điểm tuyêt đối cho giá kệ của Vinatech như Jmart, DMark, Lotte Mart,… Sở dĩ Vinatech nhận được thiện cảm của nhiều khách hàng đến vậy là vì các sản phẩm luôn có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

Khi liên hệ Vinatech, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế siêu thị miễn phí các phiên bản 2D, 3D giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về cách bố trí hàng hóa trong siêu thị. Gần như rất ít thương hiệu cung cấp các loại giá kệ siêu thị trên thị trường có thể hỗ trợ khách hàng tư vấn không gian kinh doanh như Vinatech. Thông thường, các đơn vị đó chỉ cung cấp số lượng đặt hàng theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mặt khác, Vinatech sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển tận nơi và lắp đặt nhanh chóng. Thời hạn bảo hành các sản phẩm lên đến 36 tháng.

Để được tư vấn và báo giá, đừng ngần ngại liên hệ Vinatech ngay hôm nay. Đặc biệt, khách hàng mua kệ siêu thị Vinatech với số lượng lớn sẽ nhận được một khoản giá chiết khấu vô cùng ưu đã cùng hàng loạt các chính sách có lợi khác!

Nhận báo giá

>> Tham khảo: Vinatech lắp đặt giá kệ cho siêu thị hàng ngoại nhập Sweet Shop

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999