Vinatech JSC

Bài viết

Mua kệ siêu thị tại Quảng Ninh giá tận gốc, lắp đặt tận nơi

Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu, phân phối tại các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Quảng Ninh. Để mua được kệ siêu thị tại Quảng Ninh giá tốt nhất quý khách hàng không nên bỏ qua.

1. Địa chỉ phân phối giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh của đơn vị Vinatech

Hiện tại, Vinatech chỉ có một địa chỉ đại lý phân phối giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh duy nhất là số 110 phường Hà Khánh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo trực tiếp có thể đến địa chỉ này xem mẫu sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Ở Quảng Ninh, chúng tôi phân phối 03 mẫu giá để hàng siêu thị Vinatech chính cũng là những mẫu được ưa chuộng nhất hiện tại là kệ siêu thị lưới, kệ siêu thị tôn lỗkệ siêu thị tôn liền với các kích thước tiêu chuẩn sau đây:

+ Chiều cao: 90cm, 150cm, 180cm

+ Chiều dài: 90cm, 120cm

+ Độ dày mâm tầng: 0.5 hoặc 0.8 ly

+ Kích thước mâm tầng: 350mm, 400mm, 450mm

+ Màu sắc: màu trắng (nẹp xanh, đen, đỏ)

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn trên đây, khách hàng cũng có thể đặt làm kệ theo yêu cầu với số lượng lớn chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được. Chi tiết hình ảnh sản phẩm giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh do Vinatech sản xuất và phân phối trên thị trường hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo:

kệ siêu thị lưới tại quảng ninh kệ lưới màu đen

Mẫu kệ siêu thị lưới của Vinatech

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ tại quảng ninh kệ tôn đục lỗ màu đen

Kệ siêu thị tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất và lắp đặt

Kệ siêu thị đôi tôn liền tại quảng ninh kệ tôn liền vinatech 3

Sản phẩm kệ siêu thị tôn liền do Vinatech sản xuất

2. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm kệ siêu thị của Vinatech

Nếu tìm hiểu qua tên thương hiệu thì có thể bạn cũng biết Vinatech là một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực sản xuất giá kệ sắt, kệ bán hàng tạp hóa, kệ trưng bày hàng hóa với năng lực 10 năm kinh nghiệm. Hiện nay, tại Quảng Ninh rõ ràng không hề thiếu các nhà phân phối giá kệ siêu thị cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu là người tiêu dùng khôn ngoan, bạn nên đi sâu sát hơn để tìm hiểu về nhà sản xuất, giá thành, chất lượng kệ để đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Khi lựa chọn giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh do Vinatech sản xuất, quý khách hàng có thể thu về những lợi ích được đảm bảo sau đây:

  • Giá phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất với nhiều ưu đãi
  • Chất lượng sản phẩm hàng đầu. Chúng tôi đã có video so sánh chất lượng kệ Vinatech so với các loại kệ khác trên thị trường để khách hàng tham khảo. Hoặc khách hàng có thể trực tiếp đến cửa hàng, đại lý của Vinatech để kiểm nghiệm rõ.
  • Khách hàng được khảo sát mặt bằng, lên thiết kế kệ phù hợp với mặt bằng hoàn toàn miễn phí
  • Vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho các khách hàng tại khu vực tỉnh Quảng Ninh
  • Kệ không chỉ đạt độ thẩm mỹ cao mà còn sử dụng được lâu bền, sau thời gian sử dụng bạn có thể đi so sánh với các mẫu kệ khác trên thị trường để thấy được sự khác biệt.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình. Chế độ bảo hành kệ lên tới 36 tháng, 1 đổi 1 nếu có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.
  • Đội ngũ kỹ thuật lắp kệ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm có thể hoàn thành mặt bằng cho khách hàng trong thời gian ngắn.

nhận báo giá kệ siêu thị vinatech 01

>> Xem ngay: 100+ Mẫu tủ kệ trưng bày sản phẩm, trưng bày hóa đẹp và rẻ

3. Một số dự án lắp đặt giá kệ tại Quảng Ninh của Vinatech

Tham khảo một số hình ảnh thực tế các dự án lắp đặt kệ khu vực Quảng Ninh của Vinatech:

kệ tôn liền vinatech 2

giá kệ siêu thị tại quảng ninh

kệ lưới màu xanh

lắp đặt kệ tôn đục lỗ 4

Quý khách hàng tại khu vực Quảng Ninh có nhu cầu cần tư vấn mua giá để hàng Vinatech vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0902.100.583 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 110 Hà Khánh, TP. Hạ Long, Quảng Ninh để xem chất lượng kệ hay tìm hiểu thêm thông tin.

>>> Tham khảo:

+ Dự án lắp đặt kệ siêu thị Vinatech tại Hải Phòng

+ Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị Vinatech tại Bắc Giang

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

091.864.8868