Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Gía kệ siêu thị Lotte Mart- 302 Cầu Giấy do Vinatech sản xuất và lắp đặt

Giá kệ siêu thị Lotte Mart do Vinatech sản xuất và lắp đặt mới đây đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. Là 1 đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng như Vinmart +, Pessico, Lan Chi, Vinamilk, Nutifood, Mykingdom… Vinatech đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bán lẻ.

Ngày 26/2 Lotte Mart đã khai trương cơ sở mới tại 302 Cầu Giấy. Là 1 ông chủ lớn đã có thương hiệu nên Lotte Mart rất chú trọng việc trưng bày hàng hóa cũng như thiết kế bố cục siêu thị. Vinatech đã làm việc và sản xuất hàng loạt các mẫu giá kệ siêu thị theo đúng yêu cầu của bên đối tác. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chùm ảnh ấn tượng của giá kệ siêu thị do Vinatech sản xuất và lắp đặt tại Lotte Mart:

Hình ảnh gía kệ siêu thị Lotte Mart do Vinatech lắp đặt:

 

Hình ảnh bên ngoài của siêu thị Lotte Mart- 302 Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

Không gian bên trong siêu thị.

 

 

Đầu kệ tròn do Vinatech thiết kế riêng cho siêu thị.

 

 

Kệ siêu thị khuyến mại do Vinatech sản xuất.

 

 

Kệ trưng bày trong gian hàng đồ dân dụng.

 

 

Kệ siêu thị trong khu mỹ phẩm, dầu gội.

Với những khách hàng tại Hà Nội các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 302 Cầu Giấy, Hà Nội để tham khảo và xem hàng trực tiếp kệ bày hàng cho siêu thị Lotte Mart do Vinatech sản xuất. Nếu có nhu cầu cần tư vấn thêm mời các bạn gọi vào số hotline:0902.100.583 để nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn tận tình.

Vinatech là đơn vị có phòng giao dịch tại 3 thành phố lớn trên cả nước, các bạn ở đâu chúng tôi cũng có thể cung cấp hàng nhanh và đảm bảo nhất. Mời các bạn tham khảo các bài viết sau để biết được địa chỉ mau hàng nhanh nhất tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng:

+ Cách mua kệ siêu thị giá rẻ tại Hà Nội

+ Nơi bán kệ siêu thị giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

+ Mua kệ siêu thị giá rẻ tại Đà Nẵng

 

 

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.