Vinatech JSC

Bài viết

Kệ siêu thị, kệ để hàng tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng

Giá kệ siêu thị Hải Phòng do đơn vị Vinatech phân phối hiện vẫn đang là nhà cung cấp hàng đầu được các khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tại Hải Phòng, Vinatech đã mở thêm các đại lý phân phối và lắp đặt kệ để hàng siêu thị tại số 251 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng rất lớn tại đây.

I. Tìm mua giá kệ để hàng Hải Phòng tại địa chỉ uy tín

Kệ để hàng siêu thị là thiết bị không thể thiếu được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị mini, bán lẻ hiện nay. Giá kệ siêu thị giúp trưng bày hàng hóa khoa học, gọn gàng, tiết kiệm diện tích cửa hàng và tạo ra không gian thông thoáng cho khách hàng thỏa sức mua sắm. Hơn nữa, trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng hiệu quả cao sẽ giúp chủ cửa hàng tiếp thị sản phẩm tối đa tới người tiêu dùng, thu hút khách, tăng doanh thu hiệu quả.

Để lựa chọn được sản phẩm giá kệ để hàng tại Hải Phòng có khả năng lưu trữ tốt, tính thẩm mỹ và giá thành rẻ gây khó khăn cho người sử dụng vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, tỷ lệ cạnh tranh cao. Các nhà sản xuất đều quảng cáo về chất lượng sản phẩm của bên mình là tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm sử dụng kệ, có kiến thức phân biệt chất lượng giá kệ thì sẽ rất khó lựa chọn giữa các đơn vị cung cấp này.

giá kệ siêu thị hải phòng

Mua giá kệ siêu thị mới của Vinatech tại Hải Phòng

Trên thị trường kệ siêu thị ở Hải Phòng hiện nay có ba nguồn kệ chính là kệ do nhà sản xuất trong nước tự sản xuất, kệ nhập từ Trung Quốc và kệ cũ thanh lý. Các mẫu kệ này nhìn bề ngoài hình thức khá giống nhau nên rất khó để phân biệt chúng có nguồn gốc từ đâu. Chất lượng kệ là điểm khác biệt nhất vì nguồn nguyên liệu sản xuất và quá trình sản xuất, giám sát là hoàn toàn khác nhau. Giá kệ nhập khẩu từ Trung Quốc không hề kém chất lượng, trừ khi mua phải hàng phế phẩm, hàng lắp ghép chứ không phải kệ nhập chuẩn. Trước đây, hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân khi muốn mua giá kệ thường là lấy từ nguồn nhập này. Tuy nhiên, hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại trong nước, bạn cũng đã có thể tìm mua các loại giá kệ siêu thị chất lượng, sử dụng 15-20 năm mà không bị cong vênh, xuống cấp thay vì phải mua giá kệ nhập từ Trung Quốc với chi phí đắt lại rủi ro cao, dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Vinatech hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp các mặt hàng giá kệ siêu thị, quầy kệ quảng cáo, thiết bị siêu thị tại khu vực Hải Phòng được nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị siêu thị, Vinatech đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn như Vinmart+, Pepsi, Vinamilk, Mường Thanh, Nutifood… lắp đặt cho hơn 1000 đơn vị kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc. Cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành cạnh tranh. Tại Hải Phòng, Vinatech đã mở rộng hệ thống cung cấp, lắp đặt giá kệ thông qua đại lý tại số 251 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

>> Xem ngay: Địa chỉ mua kệ sắt tại Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Kích thước tiêu chuẩn giá kệ siêu thị mà Vinatech cung cấp:

– Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
– Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

– Kệ đơn tôn lưới:120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
– Kệ đôi tôn lưới: 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

– Kệ đơn tôn đục lỗ:120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
– Kệ đôi tôn đục lỗ:  120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm

Một số sản phẩm kệ để hàng tại Hải Phòng được khách hàng ưa chuộng:

– Kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng nặng

– Kệ để hàng siêu thị

Kệ để hàng tạp hóa

Kệ để hàng công nghiệp

II. Dự án lắp đặt các loại kệ để hàng tại Hải Phòng của Vinatech

Trong suốt thời gian qua Vinatech đã có cơ hội trở thành đối tác và lắp đặt cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Hải Phòng. Các mẫu kệ siêu thị đa dạng từ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini cho đến các trung tâm mua sắm, siêu thị lớn. Ngoài ra, Vinatech cũng lắp đặt các mẫu kệ để hàng, kệ chứa hàng cho xưởng sản xuất, kho hàng tại doanh nghiệp, bến cảng… Dưới đây là hai khách hàng mới nhất mà Vinatech đã thực hiện lắp đặt tại Hải Phòng.

1. Vinatech lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng của anh Ngân tại Quận Ngô Quyền – Hải Phòng

Siêu thị sử dụng kệ tôn lưới màu trắng xanh
Tôn lưới mang lại không gian trưng bày hàng hóa thông thoáng
Kệ rổ mì, móc treo cũng như các thiết bị hỗ trợ trưng bày cũng được sử dụng
Vinatech hoàn thiện lắp đặt giá kệ siêu thị hải phòng

2. Vinatech lắp đặt kệ để hàng lưu trữ selective tại Hải Phòng

Kho sử dụng kệ trung tải cho hàng hóa có khối lượng nhỏ, hàng xuất đi các cửa hàng quanh thành phố. Kệ sử dụng lưu trữ hàng hóa có tải trọng trên 500kg/ mâm tầng, kho hàng sử dụng xe nâng hàng để vận chuyển hàng hóa xuất – nhập. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về kệ trung tải tại Hải Phòng do Vinatech sản xuất tại đây.

Nhà kho sử dụng kệ Vinatech lắp đặt
Kệ selective phù hợp với các loại xe nâng trên thị trường
Kệ có khả năng lưu trữ số lượng hàng hóa lớn
Vinatech bảo hành sản phẩm 24 tháng

III. Bảng báo giá kệ siêu thị Hải Phòng mới nhất

Vinatech hiện đang cung cấp các mẫu kệ tiêu chuẩn cơ bản nhất bao gồm kệ tôn lưới, tôn đục lỗ và tôn liền. Kệ với nhiều loại như kệ đơn áp tường, kệ đôi, đầu kệ và các thiết bị hỗ trợ trưng bày trong siêu thị. Giá thành kệ siêu thị dựa vào kích thước, số lượng mâm tầng, mầu sắc. Ngoài ra, đối với các khách hàng có yêu cầu khác với mẫu kệ tiêu chuẩn thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Khách hàng mua giá kệ siêu thị hải phòng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

 Tên loại kệ                      Giá bán kệ (VNĐ)
 Kệ siêu thị lưới (Sản phẩm)                   380.000 – 1.900.000
 Kệ siêu thị đơn đục lỗ (Sản phẩm)                    600.000 – 2.700.000
 Kệ siêu thị tôn liền (Sản phẩm)                    700.000 – 2.800.000

nhận báo giá kệ siêu thị vinatech 01

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt giá kệ siêu thị hải phòng hàng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902.100.583 – 0918.648.868 để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết dựa trên diện tích thực tế. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách.

>> Tham khảo:

+ Báo giá kệ siêu thị tại Hà Nội [Giá rẻ và Uy tín nhất]

Mua kệ siêu thị tại Quảng Ninh giá tốt số 1

Liên hệ mua giá kệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999