Vinatech JSC

Bài viết

Kệ Kho Lạnh – Đi tìm loại kệ hàng phù hợp cho kho lạnh

Kho lạnh thường được sử dụng để bảo quản các mặt hàng như hoa quả, thực phẩm và các mặt hàng cần nhiệt độ thấp. Để hiệu quả lưu trữ hàng hóa được tối ưu nhất thì không thể thiếu các loại kệ kho lạnh. Vậy chính xác loại kệ này có những ưu điểm gì để có thể tích hợp tốt trong các kho lạnh hiện nay.

1. Kệ nào phù hợp với kho lạnh?

Kệ kho lạnh là mẫu kệ sắt công nghiệp được Vinatech sản xuất và cung cấp cho các doanh nghiệp với kho lưu trữ đặc biệt ở môi trường âm độ C. Với vật liệu sắt, thép chịu nhiệt có thể sử dụng ở môi trường lạnh đến -600C.

kệ kho lạnh

Kệ Selective Vinatech sản xuất chuyên dụng cho kho lạnh

Trong số các loại kệ này thì giá kệ Selective được Vinatech thiết kế lắp ráp linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho với nhiệt độ thấp. Hệ thống kệ lựa chọn pallet, đáp ứng tất cả các kích thước pallet phổ biến hiện nay. Người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh, những loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay cũng có thể ứng dụng phù hợp với hệ thống kệ.

Với hình thức lưu trữ lý tưởng, kệ Selective phù hợp với từng kích thước và không gian nhà kho. Sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, tải trọng lên đến 6000kg/tầng hoặc hơn thế nữa, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trong các kho lạnh còn có thể kết hợp với nhiều loại giá kệ khác tạo thành hệ khống lưu kho hoàn chỉnh, kết hợp được ưu điểm của nhiều loại kệ. Hiện tại, kệ Selective đang là loại kệ được sử dụng phổ biến không chỉ trong các kho hàng lạnh mà còn ở các kho hàng công nghiệp với tải trọng lớn.

>>>> Mua kệ cho kho lạnh ở đâu chất lượng tốt, sử dụng lâu bền?

2. Ưu điểm của kệ kho lạnh

2.1 Kệ chịu được trọng tải lớn

Hiện nay, kệ kho lạnh bao gồm các loại kệ sau: kệ tải trọng nặngkệ kê hàng pallet, kệ trung tải, kệ sắt lỗ đa năng,… và được phân loại theo tải trọng kệ. Mỗi loại kệ có những đặc điểm riêng biệt, trọng tải cũng có sự khác biệt. Với những loại hàng hóa có trọng tải lớn như thịt, thủy hải sản, gạo,… chúng ta nên dùng loại kệ pallet với trọng tải từ 500kg/1 sàn. với những thực phẩm có trọng tải trung bình như rau, củ,…chúng ta nên dùng loại kệ trung tải với trọng tải từ 300 – 500kg/1 sàn còn với dược phẩm hay những đồ bảo quản có trọng tải nhẹ hơn, chúng ta có thể dùng kệ sắt v lỗ đa năng với trọng tải từ 80-100kg/1 sàn. Căn cứ vào tải trọng để lựa chọn loại kệ phù hợp, tránh lãng phí vốn đầu tư cũng như gây thiệt hại, không đảm bảo được khối lượng hàng hóa cần lưu trữ trong kho.

kệ cho kho lạnh

Kệ có thể chịu được trọng tải lớn

2.2 Linh hoạt trong việc tháo lắp và di chuyển kệ

Phòng lạnh có thể thay đổi đối tượng bảo quản theo thời gian, chính vì thế, việc lựa chọn những kệ cho kho lạnh có khả năng lắp ráp và tháo gỡ linh hoạt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí, lại đảm bảo an toàn được cho những người lao động trong kho. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo những mẫu kệ lắp ráp đó tại đây.

Kệ kho hiện nay có những loại phổ biến sau: kệ selective chuyên để lưu trữ những hàng hóa nặng, sử dụng được với mọi kích thước Pallet, được lắp đặt bằng Bulong nên dễ dàng thay đổi kích thước cũng như di chuyển dễ dàng. Kệ kệ drive-in chuyên dùng cho các kho hàng công nghiệp, các pallet lưu trữ hàng hóa được đặt sát nhau theo chiều sâu của kho hàng bằng các rail đỡ pallet, có thể chứa 2 đế 13 pallet hoặc nhiều hơn, chiều cao của hệ thống kệ driver in có lên đến 8 tầng nên là hệ thống kệ tiết kiệm diện tích đến hơn 60% so với các kệ thông thường. Đây đều là những mẫu kệ chứa hàng hóa cho kho lạnh chuyên dụng. Tuy nhiên nếu xét về tính linh hoạt khi lắp đặt, sử dụng, kệ selective thường được ưu tiên hơn cả.

3. Chiêm ngưỡng các dự án lắp đặt kệ kho lạnh của Vinatech

kho lạnh

Mặt bằng kho lạnh mà Vinatech lắp đặt giá kệ

dự án lắp đặt kệ cho kho lạnh

hình ảnh sau khi lắp kệ thực tế

Kệ chuyên dụng cho kho lạnh của Vinatech được thiết kế và sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Trước khi xây dựng hệ thống kệ cho kho hàng, khách hàng sẽ được lên bản thiết kế 2D, 3D để hình dung rõ các chi tiết. Sau đó mới tiến hành sản xuất kệ theo kích thước đã được sự đồng thuận từ khách hàng và cuối cùng mới là lắp đặt, hoàn thiện hệ thống kệ cho kho lạnh.

bản thiết kế kệ kho lạnh

Bản thiết kế kệ kho lạnh trên nền 3D

Bên cạnh những ưu điểm từ chất lượng thì kệ kho hàng Vinatech cũng cam kết, bảo đảm những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng như giá cả, vận chuyển lắp đặt tận nơi, có chế độ bảo hành dài hạn, đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Hiện nay, trên thị trường không có nhiều nhà sản xuất trực tiếp giá để hàng như tại Vinatech. Đơn vị phân phối thì khá nhiều nhưng đơn vị sản xuất thì lại rất ít. Do đó, khách hàng khi mua kệ của Vinatech có thể yên tâm ngoài chất lượng sản phẩm thì giá thành cũng cực kì hợp lý do được lấy trực tiếp tại xưởng.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn mua giá kệ hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến kệ kho hàng. Liên hệ hotline: 0902.100.583 để biết thêm chi tiết.

nhận báo giá kệ siêu thị vinatech 01

Liên hệ mua hàng: 

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999