Nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ kho hàng

Bài viết

Giá kệ để hàng cũ ảnh hưởng thế nào đến trưng bày hàng hóa?

Giá kệ để hàng cũ hiện nay đang rất phổ biến trên thị trường mà giá cả lại rất rẻ. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào rẻ là cũng tốt, nếu biết “nhìn xa trông rộng” hay đầu tư lâu dài thì chắc chắn bạn sẽ không chọn giá kệ để hàng cũ?

Giá kệ để hàng cũ có những hạn chế nào?

Giá kệ để hàng cũ được khá nhiều người quan tâm vì giá thành rẻ, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn có thể tìm mua chúng ở khắp nơi, khắp các tỉnh thành đều kinh doanh mặt hàng này. Dù rẻ, nhưng liệu chất lượng có được người mua quan tâm hay không? Bạn đã từng nghĩ đến điều này chưa:

  • Giá kệ để hàng cũ có thể được sản xuất từ nguyên liệu không tốt, kém chất lượng.
  • Giá kệ cũ mua về sẽ không sử dụng được lâu.
  • Khả năng chịu tải của kệ sẽ kém hơn, có thể gãy hoặc đổ bất kì lúc nào.
  • Chúng không đáp ứng được tính thẩm mỹ cho không gian.

Giá kệ để hàng cũ cũng rất có thể được nhập từ Trung Quốc. Không chỉ là kệ để hàng, mà những loại như kệ kho để hàng, kệ trung tải, kệ selective,…. cũng có thể nhập lậu hoặc sản xuất kém chất lượng. Mà như bạn đã biết, hàng từ Trung Quốc ngày nay vừa có chất lượng kém, vừa độc hại cho người dùng. Chúng có thể làm hại bạn qua nước sơn từ Trung Quốc,…

Rõ ràng, rất nhiều người mua kệ để hàng tạo hóa cũ chưa nghĩ đến điều này. Hoặc có suy nghĩ thoáng qua, nhưng tinh thần ham rẻ nên không màng đến nữa. Có thể bạn chưa trực tiếp gặp những trường hợp xấu nói trên. Nhưng việc mua kệ chứa hàng cũ sẽ rất nguy hiểm.

Bạn có thể bị nhiễm độc từ nước sơn, hoặc chúng có thể gãy đổ bất cứ lúc nào. Đồ đạc, vật dụng của bạn để trên kệ bán hàng sẽ bị hỏng. Nếu mua về cho gia đình sử dụng, lại càng nguy hiểm hơn nếu nhà bạn có trẻ nhỏ. Vì trẻ em hiếu động và hay phá phách.

Mua giá kệ để hàng ở đâu chất lượng?

Một lời khuyên cho các bạn là nên mua giá kệ để hàng mới, đầu tư ban đầu tốt thì sẽ sử dụng được lâu dài. Chưa kể đến tính thẩm mĩ và an toàn khi sử dụng kệ bày hàng tạp hóa mới. Nên mua ở những nơi bán giá kệ uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng. Vì thực chất có những cửa hàng vì lợi nhuận sẽ lấy giá kệ để hàng cũ để “biến tấu” y như mới. Thoạt nhìn thì chưa hẳn đã phát hiện ra ngay. Một số nơi lại để giá bán “trên trời” khiến khách hàng khá hoang mang.

Nếu có nhu cầu mua giá kệ bán hàng, bạn có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Siêu Thị Vinatech. Chúng tôi là công ty trực tiếp sản xuất giá kệ nên giá bán sẽ rẻ hơn các nơi phân phối rất nhiều. Bạn cũng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm ở đây qua thời gian sử dụng.

Với đội ngũ nhần viên có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn, Vinatech hứa hẹn mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ sau:

VPGD Miền Bắc: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội

VPGD Miền Trung: 173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

VPGD Miền Nam: 178A Trần Thị Cờ, quận Thới An, TP.Hồ Chí Minh

Email: info.vinatech@gmail.com

Liên hệ trực tuyến thông qua websitehttps://vinatechjsc.vn/

Đội ngũ nhân viên của Vinatech sẽ luôn tận tình hỗ trợ bạn với những tư vấn, hướng dẫn chi tiết nhất.

 

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.