Vinatech JSC

Bài viết

DỰ ÁN: Setup kệ bày hàng siêu thị chất lượng tại Big C Bình Dương

Uy tín đến từ chất lượng sản phẩm, VinatechJSC tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên lắp đặt giá bày hàng siêu thị chất lượng cao cho các “ông lớn” ngành bán lẻ trên phạm vi toàn quốc. Trong đó phải kể đến dự án Big C Bình Dương, một trong những dự án trọng điểm của Vinatech trong năm nay.

1. Thông tin dự án 

+ Khách hàng: Siêu thị BigC Bình Dương

+ Diện tích lắp đặt: Khoảng 3000 m2 

+ Loại kệ: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ tôn liền, kệ móc treo siêu thị, kệ để quần áo và các phụ kiện siêu thị.

+ Hình thức: Lắp đặt giá kệ trong siêu thị

+ Địa điểm: Bình Dương

Siêu thị Big C Bình Dương đã ký hợp đồng lắp đặt các loại giá kệ bày hàng cho siêu thị do Vinatech sản xuất, bao gồm: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ tôn liền, kệ móc treo, kệ thời trang và các phụ kiện siêu thị.

Đây là những mẫu kệ bày hàng siêu thị với thiết kế hiện đại được VinatechJSC áp dụng sản xuất tại nhà máy sản xuất kệ siêu thị quy mô lớn, tân tiến bậc nhất tại Củ Chi, Hồ Chí Minh. Toàn bộ giá kệ được áp dụng sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động và quy trình kiểm định chất lượng khắt khe trước khi xuất ra thị trường.

big c bình dương

Hiện nay, VinatechJSC nổi tiếng với mẫu kệ siêu thị chất lượng cao, đạt chuẩn ISO 9001:2015, trong đó kệ siêu thị tôn đục lỗ và kệ siêu thị tôn liền là 2 mẫu kệ chủ lực được các đơn vị lớn và khách hàng đánh giá cao, khẳng định sự khác biệt là chất lượng sản phẩm như:

  • Các chi tiết tạo nên bộ kệ dày hơn
  • Sức chịu lực tốt hơn 
  • Độ bền sản phẩm cao hơn
  • Kiểu dáng theo tiêu chuẩn châu Âu sang trọng

2. Hình ảnh dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Big C Bình Dương

Với kinh nghiệm nhiều năm setup giá kệ siêu thị cho các đơn vị lớn, VinatechJSC đã không làm khách hàng thất vọng với những mẫu giá kệ đẹp về kiểu dáng thiết kế và chất lượng sản phẩm khác biệt.

Dưới đây là một số hình ảnh giá kệ đẹp xuất sắc mà VinatechJSC đã lắp đặt cho siêu thị Big C tại Bình Dương: 

big-c-binh-duong-2 big-c-binh-duong-3 big-c-binh-duong-4 big-c-binh-duong-5

Hình ảnh giá kệ siêu thị được lắp đặt tại Big C Bình Dương

>> Kệ siêu thị tại Bình Dương – Báo giá kệ rẻ nhất 2020

3. Lý do Big C Bình Dương tin tưởng lựa chọn VinatechJSC

Không chỉ riêng hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc mà các đơn vị lớn khác như: Vinmart, Co.op Mart, Lotte,… cũng đánh giá cao và lựa chọn hợp tác với nhà cung cấp VinatechJSC.

Là đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc lắp đặt cho các đại diện bán lẻ lớn, VinatechJSC tự tin với năng lực sản xuất, năng lực lắp đặt giá kệ, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

kệ siêu thị giá rẻ

Kệ siêu thị giá rẻ do VinatechJSC sản xuất

Với 2 xưởng sản xuất giá kệ siêu thị công suất cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, mỗi ngày VinatechJSC có thể sản xuất được số lượng giá kệ khổng lồ. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, mẫu ngày có thể lắp đặt từ 15-30 điểm trên phạm vi toàn quốc. Đây là con số mà không phải nhà cung cấp nào tại Việt Nam cũng có thể đáp ứng được.

Hơn nữa, VinatechJSC đã đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu khắt khe của khách hàng về hệ thống máy móc đầy đủ, công nghệ sản xuất mới. Đây cũng là yếu tố then chốt để các “ông lớn” trong ngành bán lẻ tin tưởng lựa chọn Vinatech là đơn vị hàng đầu.

Không chỉ setup kệ trưng bày sản phẩm cho các dự án “khủng”, VinatechJSC còn lắp đặt cho rất nhiều các khách hàng mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, nhà sách, shop thời trang, điện máy,… trên mọi miền đất nước.

Kệ đơn tôn đục lỗ 90x120cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x180cm-3

Kệ đơn tôn đục lỗ 120x180cm

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ 90x150cm-2

Kệ đôi tôn đục lỗ 90x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn liền 90x150cm-3

Kệ đơn tôn liền 90x150cm

Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ 120x150cm-3

Kệ đơn tôn liền 120x150cm

 

Kệ siêu thị đôi tôn liền 90x120cm-2

Kệ đôi tôn liền 90x120cm

Nhận báo giá

Xem thêm:

+ Dự án lắp đặt giá kệ cho Big C Buôn Ma Thuột

+ Dự án lắp đặt giá kệ cho Big C An Lạc, HCM

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999