Vinatech JSC

Bài viết

Hình ảnh mới nhất về dự án lắp kệ siêu thị Big C Vĩnh Phúc

Vinatech tiếp tục hoàn thiện dự án lắp đặt kệ siêu thị Big C tại Vĩnh Phúc trong tháng 11. Là đơn vị lâu năm Vinatech liên tục là đơn vị cung cấp hệ thống kệ siêu thị và các thiết bị hỗ trợ trưng bày cho thương hiệu Big C tại Việt Nam.

1. Thông tin dự án lắp kệ siêu thị tại Big C Vĩnh Phúc

dự án big c vĩnh phúc

Dự án Big C Vĩnh Phúc do Vinatech lắp đặt

2. Vinatech cung cấp giải pháp trưng bày thông minh cho siêu thị

Vinatech mang lại giải pháp lưu trữ trưng bày bày hàng hóa hiệu quả cho các doanh nghiệp bán lẻ trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lắp đặt hơn 10 trung tâm siêu thị cho Big C trên toàn quốc, Vinatech tiếp tục đồng hành cùng Center Group Việt Nam hoàn thiện dự án BIG C tại Vĩnh Phúc.

Mặt bằng rộng, không gian thông thoáng là điểm cộng giúp hệ thống kệ siêu thị phát huy được khả năng của mình. Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ tôn liền, là mẫu kệ có tải trọng lớn nhất so với các mẫu kệ bán hàng siêu thị khác trên thị trường. Kệ tôn liền cũng có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian tại đại siêu thị.

Ngoài việc sử dụng kệ trưng bày để tối ưu diện tích siêu thị, Vinatech tư vấn khách hàng sử dụng hệ thống các mẫu kệ phụ kiện như đầu kệ, rổ mì, móc treo, khuôn kệ, kệ vuông, kệ quảng cáo siêu thị,…Tùy thuộc vào không gian trống, hàng hóa trưng bày, khoảng trống sẽ sắp xếp hợp lý nhất mang lại hiệu quả giúp thu hút khách hàng.

3. Hình ảnh thực tế Vinatech hoàn thiện dự án+

big-c-vinh-phuc-2 big-c-vinh-phuc-3 kệ trưng bày big-c-vinh-phuc-5 kệ dầu gội kệ bát đĩa

>> Xem thêm:

+ Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Big C Bình Dương

+ Dự án lắp đặt giá kệ siêu thị tại Big C Nguyễn Thị Thập

4. Những lý do khiến Big C Vĩnh Phúc hợp tác cùng Vinatech

4.1 Khả năng lưu trữ tải trọng lớn

Kệ siêu thị Vinatech được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chất lượng cao nhập từ sắt thép Hòa Phát. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo quy trình đúng chất lượng mang lại hệ thống kệ chất lượng cao. Mỗi mâm tầng có khả năng lưu trữ từ 35-70kg/ mâm tầng.

Tùy vào độ dày mỏng kệ siêu thị lại có tải trọng trưng bày khác nhau. Quý khách hàng có thể lựa chọn kệ tiêu chuẩn hoặc đặt hàng kích thước phi tiêu chuẩn theo nhu cầu sử dụng và không gian mặt bằng.

4.2 Giá thành rẻ cạnh tranh

Vinatech là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam có khả năng đồng bộ quy trình sản xuất từ A – Z. Với 2 nhà máy tại Miền Bắc và Miền Nam, Vinatech đảm bảo cung cấp đầy đủ đơn đặt hàng theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Nhờ chủ động trong mọi quy trình sản xuất và áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Kệ siêu thị Vinatech có giá thành rẻ, chất lượng vượt trội so với các đơn vị trên thị trường. Không chỉ cung cấp cho các đơn vị trong nước, Vinatech còn trở thành đối tác cung cấp kệ cho doanh nghiệp tại thị trường Mỹ, Châu Âu.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mở siêu thị mà chưa tìm được nhà cung cấp hệ thống kệ siêu thị chất lượng, giá thành rẻ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, thiết kế miễn phí nhanh nhất. Vinatech hân hạnh phục vụ quý khách.

tu-van-mo-sieu-thi

>> Xem ngay: Top 5 Bộ kệ siêu thị bán chạy nhất 6 tháng đầu năm 2020 tại VINATECH

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999