Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech lắp đặt kệ Selective tại nhà kho K&K Fashion

Vinatech Group là nhà sản xuất và cung cấp kệ kho hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã lắp đặt kệ kho cho rất nhiều dự án trên toàn quốc. Dưới đây là dự án lắp đặt kệ kho hàng Selective cho nhà kho K&K Fashion tại Chương Mỹ, Hà Nội.

Mời bạn cùng theo dõi chi tiết các thông tin, hình ảnh sau khi lắp đặt giá kệ qua bài viết dưới đây.

1. Điểm qua một số thông tin dự án kho hàng K&K Fashion

Với mong muốn tăng không gian lưu trữ hàng hóa và chứa được đa dạng các loại hàng, phù hợp với tất cả các loại xe nâng,… Vinatech Group đã tư vấn cho K&K Fashion lựa chọn dòng kệ tải trọng nặng Selective, cụ thể thông tin dự án như sau:

– Khách hàng K&K Fashion

– Vị trí kho hàng: Chương Mỹ, Hà Nội

– Diện tích kho: ~1000m2

– Loại kệ kho lắp đặt: Kệ tải trọng nặng Selective

– Tải trọng: >500kg/pallet

– Màu sắc kệ kho: Xanh – Cam

– Kích thước: Theo yêu cầu

– Xử lý bề mặt: Công nghệ sơn tĩnh điện tự động

– Nguyên liệu: Thép loại cán nguội 1, bột sơn cao cấp

Vinatech Group sản xuất và lắp đặt toàn bộ kệ Selective cho nhà kho K&K Fashion đúng theo yêu cầu về: kích thước, màu sắc, số lượng kệ, độ dày kệ, tải trọng mỗi pallet.

Theo chia sẻ từ phía K&K Fashion, đơn vị này cần cần loại kệ có thể chứa đa dạng các loại hàng hóa, khả năng tiếp cận đến tất cả các vị trí hàng hóa, xuất nhập hàng nhanh chóng và hợp với tất cả các loại xe nâng hàng. Theo đó, Vinatech Group đã tư vấn lắp đặt kệ tải trọng nặng Selective – lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt kệ tải nặng Selective tại nhà kho K&K Fashion đã được đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group ghi lại dưới đây:

Dự án kệ Selective K&K Fashion

Dự án kệ Selective K&K Fashion

Dự án kệ Selective K&K Fashion

Dự án kệ Selective K&K Fashion

Dự án kệ Selective K&K Fashion

Dự án kệ Selective K&K Fashion

2. Vinatech Group sản xuất và lắp đặt kệ Selective chất lượng cao

Hiện nay, kệ Selective là loại kệ tải trọng nặng được lựa chọn sử dụng rất phổ biến, hầu như các kho hàng đều lắp đặt loại giá kệ này. Kệ Selective được đánh giá là giải pháp giúp các đơn vị tiết kiệm chi phí đầu tư đặc biệt với khối lượng lưu trữ pallet nhỏ hơn 3000 pallet.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng kệ tải trọng nặng Selective:

– Khả năng xe nâng tiếp cận tới tất cả các vị trí pallet.

– Thích hợp với nhiều loại xe nâng phổ biến trên thị trường.

– Dễ dàng vận hành và quản lý hàng hóa.

– Có khả năng lưu trữ và chứa được rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau.

– Phù hợp với nhiều loại kích thước pallet khác nhau.

– Dễ dàng thêm, bớt, điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng beam.

Ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện cho nhà kho K&K Fashion, Vinatech Group đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng, đặc biệt là chất lượng giá kệ chắc chắn, đạt chuẩn về độ dày tiêu chuẩn, đảm bảo các thông số an toàn khi sử dụng trong nhà kho.

Để làm hài lòng khách hàng, Vinatech Group đã thể hiện được năng lực sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng:

– Năng lực sản xuất: Có 2 nhà máy công nghệ cao tại miền Bắc và miền Nam, được đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện tự động, dây chuyền cán tạo hình, Robot hàn tự động, máy cắt laser CNC,…

– Nguyên vật liệu cao cấp: Thép cán nguội loại 1 SPCC của Hòa Phát, Posco, CMC. Thương hiệu bột sơn nổi tiếng Jotun, Akzonobel (Hà Lan), Tân Nam Phát,…

– Tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng: Đội ngũ QC chuyên môn cao, kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đầu ra theo quy trình đã ban hành.

Vinatech Group sản xuất và lắp đặt các dự án kho hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt kệ Selective và các mẫu kệ kho hàng khác, vui lòng liên hệ Hotline Vinatech 086 758 9999 để được giải đáp và báo giá các mẫu kệ kho chất lượng nhất.

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999