Vinatech JSC

Bài viết

Vinatech Group lắp đặt kệ Selective cho kho hàng tại Hồ Chí Minh

Vinatech JSC là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt giá kệ kho hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực hiện setup cho rất nhiều kho hàng trên phạm vi toàn quốc. Dưới đây là một trong những dự án mới, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt mẫu kệ tải trọng nặng Selective cho khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh.

1. Các thông tin về dự án kệ Selective Hồ Chí Minh

– Địa điểm kho hàng: Hồ Chí Minh

– Diện tích kho: ~ 1000m2

– Loại kệ kho: Kệ tải nặng Selective

– Màu sắc: Xanh – Vàng

– Kích thước và tải trọng: Theo yêu cầu khách hàng

– Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện tự động

– Nguyên liệu sử dụng: Thép cán nguội loại 1

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế từ phía khách hàng, Vinatech Group sản xuất kích thước, tải trọng và màu sắc (xanh – vàng) theo yêu cầu.

Kiểu dáng kệ theo cấu tạo của kệ Selective và phía dưới có sử dụng kết hợp các mâm tôn chứa hàng trực tiếp giống như kệ trung tải. Các tầng phía trên sử dụng thanh Support để nâng đỡ hàng, có thể sử dụng kết hợp với các kích thước pallet khác nhau hoặc chứa trực tiếp các loại hàng hóa phù hợp.

Sau khi lắp đặt xong hệ thống kệ Selective, phía khách hàng đã nghiệm thu và hài lòng với chất lượng sản phẩm, nước sơn và khả năng chịu tải đúng theo yêu cầu. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật Vinatech lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ giúp kho hàng đi vào hoạt động đúng theo kế hoạch dự kiến.

Dưới đây là một số hình ảnh kệ tải nặng Selective được đội ngũ kỹ thuật Vinatech ghi lại sau khi hoàn thiện lắp đặt tại kho hàng:

Dự án kệ kho tại HCM

Dự án kệ kho tại HCM

Dự án kệ kho tại HCM

Dự án kệ kho tại HCM

Dự án kệ kho tại HCM

2. Vinatech Group sản xuất trực tiếp kệ kho, đảm bảo giá bán tận gốc

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sản xuất kệ kho, Vinatech đủ năng lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi sản xuất đa dạng các mẫu kệ kho hàng từ tải trọng nặng, tải trọng trung bình đến tải trọng nhẹ. Một số mẫu kệ kho đang được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến như: kệ Selective, kệ Double deep, kệ Drive In, kệ sàn Mezzanine, kệ trung tải, kệ V Vinatech,…

 

  • Vinatech sản xuất trực tiếp kệ kho đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 

– Nguyên vật liệu: Thép cán nguội loại 1 SPCC JIS G3141 của đơn vị uy tín Hòa Phát, Posco.

– Nước sơn: Hệ thống phun sơn, tẩy rửa hoàn toàn tự động tăng độ bám dính, độ bóng cho sản phẩm từ các loại bột sơn cao cấp: Tân Nam Phát, Đại Phú,…

– Dây chuyền công nghệ: Hệ thống máy móc được đầu tư dây chuyền hiện đại bậc nhất: Dây chuyền sơn tĩnh điện, Robot hàn tự động, máy cắt laser CNC, máy đột dập, máy cán tạo hình chân Omega,…

– Quy trình kiểm soát chất lượng: Đội ngũ QC thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra nghiêm ngặt.

 

  • Khách hàng được lắp đặt kệ kho với mức giá gốc 

 

Đặc biệt, Vinatech Group là đơn vị sản xuất kệ kho trực tiếp nên tất cả khách hàng lắp đặt kệ kho hàng của chúng tôi đều được hưởng mức giá gốc giúp giảm chi phí đầu tư.

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện nghiêm túc 1 trong 6 giá trị cốt lõi đó là “Tận tâm với khách hàng”. Các dịch vụ tư vấn, dịch vụ lắp đặt, vận chuyển và chăm sóc khách hàng sau bán hàng đảm bảo khách hàng hài lòng.

Để được tư vấn lắp đặt hệ thống kệ tải nặng Selective và các loại kệ kho hàng khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 086 758 9999, Vinatech Group sẽ giải đáp và báo giá nhanh chóng các loại kệ kho theo yêu cầu của khách hàng.

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999