Vinatech JSC

Bài viết

Dự án lắp đặt kệ trung tải khu vực miền Nam của Vinatech

Với uy tín lan tỏa trên khắp mọi miền đất nước, Vinatech liên tiếp nhận được dự án sản xuất và cung cấp kệ kho hàng cho các đơn vị lớn. Mới đây, Vinatech đã hoàn thiện lắp đặt kệ trung tải khu vực miền Nam cho kho hàng gần 1000m2 tại đây.

1. Lý do khách hàng lựa chọn kệ trung tải Vinatech sản xuất

Nổi tiếng là nhà sản xuất giá kệ kho hàng uy tín tại thị trường Việt Nam, Vinatech đã không làm khách hàng thất vọng khi cung cấp các mẫu kệ trung tải đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng.

  • Chịu lực tốt, độ bền vượt trội

Tiêu chí hàng đầu khi Vinatech sản xuất giá kệ là phải đạt chất lượng tiêu chuẩn để sử dụng an toàn trong các nhà kho. Theo đó, kệ kho hàng nói chung và kệ trung tải nói riêng do Vinatech sản xuất đều có khả năng chịu lực hàng hóa cực tốt (200-700kg/tầng kệ). Có khả năng chịu được sự va đập thường xuyên của hàng hóa, chống chịu được sức nặng, đảm bảo sử dụng an toàn cho cả hàng hóa và con người trong kho.

kệ trung tải tại miền nam  Kệ Vinatech không chỉ đảm bảo độ bền chắc mà còn có tính thẩm mỹ cao

Tất cả các sản phẩm đều được áp dụng quy trình phun sơn tĩnh điện tự động hiện đại nên đạt độ thẩm mỹ tinh tế, màu sơn sáng bóng, đồng đều, chống hoen rỉ, mài mòn hiệu quả. Đặc biệt sơn tĩnh điện giúp tăng độ bền sản phẩm gấp nhiều lần so với các loại sơn thông thường.

  • Thiết kế hiện đại, thông minh

Vinatech luôn là đơn vị tiên phong trong thiết kế, liên tục cập nhật kiểu mẫu hiện đại của châu Âu để áp dụng vào các thiết kế để tạo nên sản xuất có mẫu mã đẹp về thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo được sự tối ưu và thông minh trong lưu trữ hàng hóa.

Các mẫu kệ trung tải Vinatech sản xuất được lắp ráp thông minh, dễ dàng giúp khách hàng sử dụng thuận tiện nhất.

  • Sử dụng đa năng, linh hoạt

Kệ trung tải có thể chịu đựng được mọi điều kiện, có thể sử dụng được cho cả kho thường và kho lạnh. Chứa được tất cả các loại hàng hóa ở các lĩnh vực khác nhau, mang lại cho người dùng trải nghiệm sử dụng đa năng, linh hoạt.

2. Hình ảnh giá kệ trung tải được lắp đặt cho khách hàng miền Nam

ke-kho-hang-tai-dong-nai-3 kệ kho trung tải dự án vinatech

Một số hình ảnh về dự án

3. Các quyền lợi khi khách hàng lựa chọn kệ kho hàng Vinatech

Là khách hàng, ai cũng mong muốn được hưởng nhiều nhất các quyền lợi của người mua hàng. Theo đó, Vinatech luôn đề cao mục tiêu hướng đến lợi ích chung cho tất cả khách hàng. Ngoài tiêu chí cung cấp sản phẩm kệ kho chất lượng cao, khách hàng còn được hưởng các quyền lợi khác như:

  • Được mua hàng với mức giá gốc từ nhà máy sản xuất, không mất thêm phí trung gian. Mỗi một kho hàng được setup, khách hàng có thể tiết kiệm được mức chi phí đầu tư từ 30-50%. 
  • Miễn phí lên bảng thiết kế mặt bằng nhà kho theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng được xem trước bản thiết kế và có sự điều chỉnh phù hợp trước khi giá kệ được tiến hành lắp đặt.
  • Đáp ứng đầy đủ về số lượng giá kệ trong thời gian nhanh nhất. Vinatech tự tin đáp ứng 100% thị trường giá kệ kho hàng nội địa bởi chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất tự động công suất lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với máy móc được trang bị đạt chuẩn nhà máy thời đại 4.0.
  • Cam kết lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ khách hàng yêu cầu. Vinatech sở hữu đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Mỗi ngày Vinatech có thể lắp đặt được 15-30 điểm trên phạm vi toàn quốc.
  • Bảo hành, đổi trả sản phẩm kệ kho uy tín mang lại sự yên tâm sử dụng cho mọi khách hàng.
kệ trung tải 2000x800x2400mm

Kệ trung tải D2000 x R800 x C 2400 cm

Xem sản phẩm

ke-trung-tai-2200x2000x500cm-2

Kệ trung tải D2200 x R500 x C2000 mm

Xem sản phẩm

ke-trung-tai-vsip-bac-ninh-3

Kệ trung tải D2000 x R600 x C 2000 mm

Xem sản phẩm

Vinatech hoàn toàn có đủ năng lực sản xuất và lắp đặt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn, báo giá các mẫu kệ kho hàng Vinatech tốt nhất. 

Nhận báo giá

>> Tham khảo:

+ Vinatech lắp đặt dự án kệ trung tải tại Quảng Ninh

Vinatech lắp đặt kệ trung tải cho khách hàng tại An Giang

Liên hệ tư vấn mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999