Vinatech JSC

Bài viết

Dự án lắp đặt kệ trung tải cho công ty Hanacans tại Vũng Tàu

Trong năm 2020, VinatechJSC liên tục nhận được hợp đồng các dự án cung cấp kệ kho nói chung và kệ trung tải nói riêng cho các nhà kho của công ty, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinatechJSC vừa setup thành công kệ kho trung tải cho nhà kho của công ty Hanacans tại Bà Rịa Vũng Tàu.

1. Thông tin dự án cung cấp kệ trung tải

  • Khách hàng: Công ty Hanacans
  • Diện tích: > 300m2
  • Loại kệ: Kệ trung tải
  • Hình thức: Lắp đặt kệ kho trung tải
  • Địa điểm: Bà Rịa Vũng Tàu

Theo đánh giá của khách hàng, kệ trung tải Vinatech sản xuất đạt các tiêu chuẩn về chất lượng (độ dày, cân nặng, các thông số, kích thước), mẫu mã hiện đại đúng như cam kết trong hợp đồng.

ke-trung-tai-hanacans

Kệ trung tải Vinatech được lựa chọn bởi thương hiệu Hanacas

Hơn nữa, Vinatech đáp ứng tốt nhất tiến độ lắp đặt, hoàn thiện nhà kho cho công ty Hanacans. Đội ngũ lắp đặt cẩn thận, chuyên nghiệp, nhiệt tình hướng dẫn cách sử dụng giá kệ để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài nhất. 

Tất cả các dự án lắp đặt giá kệ sắt VinatechJSC nói chung và kệ kho hàng nói riêng VinatechJSC đã lắp đặt cho khách hàng toàn quốc đã khẳng định năng lực sản xuất giá kệ vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Một số hình ảnh Vinatech Group lắp đặt kệ trung tải cho Hanacans

ke-trung-tai-hanacans-2 ke-trung-tai-hanacans-3 ke-trung-tai-4 ke-trung-tai

Chi tiết dự án lắp đặt kệ trung tải tại kho hàng của Hanacans

Hiện nay, VinatechJSC có 2 nhà máy sản xuất giá kệ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hóa, công nghệ phun sơn tĩnh điện không những đảm bảo thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn làm tăng độ bền của giá kệ. 

Đối với các loại kệ chứa hàng, VinatechJSC đặc biệt tuân thủ các tiêu chuẩn về sản xuất để đảm bảo kệ kho đạt chất lượng tốt nhất, đủ tiêu chí để sử dụng hiệu quả và an toàn trong các nhà kho.

Để được tư vấn, lựa chọn các loại kệ kho, kệ trung tải, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline VinatechJSC 0902.100.583 – 0918.648.868, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

>> Dự án lắp đặt kệ trung tải cho công ty Thái Gia Hưng Phú Quốc

>> Vinatech thi công kệ kho trung tải cho Aeon Mall

>> Dự án lắp đặt kệ siêu thị và kệ trung tải cho chuỗi Happy Mart
Liên hệ đặt hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999