Vinatech JSC

Bài viết

Dự án lắp đặt kệ tải nặng cho công ty giấy Lan Vi quận 10

Bên cạnh các dự kệ siêu thị, kệ trung tải Vinatech cũng thực hiện các dự án kệ công nghiệp với quy mô lớn tại các tỉnh thành, khu công nghiệp trên cả nước. Vừa qua Vinatech vừa thực hiện lắp đặt hệ thống kệ tải nặng Selective cho Công ty TNHH Giấy Lan Vi tại Tp Hồ Chí Minh.

Vinatech hoàn thiện siêu dự án kệ tải nặng tại TP Hồ Chí Minh

– Dự án: lắp đặt kệ tải nặng cho Công ty TNHH Giấy Lan Vi 

– Địa điểm: Quận 10, Hồ Chí Minh

– Diện tích: 1000m2

– Sản phẩm lắp đặt: kệ tải trọng nặng 

Với quy mô lớn lên tới 1000m2 hệ thống nhà kho lưu trữ của công ty Giấy Lan Vi có yêu cầu về chất lượng, bảo hành, giá thành vô cùng lớn. Sau quá trình tìm hiểu công ty quyết định hợp tác với Vinatech để lắp đặt toàn hệ thống kệ lưu trữ tại kho hàng Quận 10. 

kệ tải nặng công ty giấy lan vi

Kho hàng của công ty TNHH Giấy Lan Vi 

Sau khi nhận được thông tin Vinatech đã tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc, khảo sát mặt bằng thực tế. Sau khi nhận được tư vấn và bản vẽ chi tiết về dự án khách hàng quyết định sử dụng kệ kho Selective tại Vinatech. 

Hình ảnh thực tế Vinatech lắp đặt cho khách hàng  

Kệ Selective Vinatech lắp đặt kệ kho hàng với 3 đợt mâm tầng, đợt mâm đầu có khoảng cách lớn so với mặt đất, thích hợp sử dụng các pallet để hỗ trợ lưu trữ hàng hóa. Một số hình ảnh thực tế từ dự án:

ke-kho-cong-ty-giay-lan-vi ke-kho-cong-ty-giay-lan-vi-2 ke-kho-cong-ty-giay-lan-vi-3 ke-kho-cong-ty-giay-lan-vi-4

Vì sao kệ tải nặng Vinatech luôn được lựa chọn? 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các mẫu kệ kho hàng. Vinatech trở thành địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc đang muốn tìm mua kệ kho hàng, kệ lưu trữ, kệ siêu thị. 

Vinatech tự tin với dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu trên thị trường, với việc áp dụng dây truyền được nhập khẩu từ Châu Âu giúp mang lại sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ, tối ưu chi phí đầu tư cho khách hàng. Các sản phẩm kệ Vinatech đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 về chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng kệ Vinatech. 

Khách hàng mua sản phẩm tại Vinatech sẽ nhận được những ưu đãi trước vào sau bán hàng nổi bật so với các đơn vị kinh doanh kệ khác trên thị trường:

– Bảo hành từ 12 tháng cho mọi sản phẩm kệ

– Miễn phí tư vấn và khảo sát mặt bằng

– Lên thiết kế bản vẽ chi tiết 2D- 3D theo nhu cầu của khách hàng

– Hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng 

– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với các đơn hàng lớn

– Thanh toán dễ dàng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt

Nhận báo giá

Xem thêm: Dự án lắp đặt kệ tải trọng nặng tại Bình Dương

Liên hệ mua sản phẩm:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999