Vinatech JSC

Bài viết

Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại S Market của Vinatech

Nổi tiếng là nhà sản xuất giá kệ trưng bày chất lượng uy tín số 1 tại Việt Nam, VinatechJSC đã triển khai lắp đặt rất nhiều dự án siêu thị mini trên phạm vi toàn quốc, trong đó Vinatech vừa hoàn thiện setup giá kệ trưng bày tại S Market tại Hà Nội.

1. Thông tin chi tiết dự án

+ Tên khách hàng: Siêu thị S Market

+ Diện tích lắp đặt: ~200 m2

+ Hạng mục lắp đặt: kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ móc treo siêu thị

+ Địa chỉ: Mỹ Đình, Mễ Trì , Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loại kệ mà siêu thị S Market lựa chọn lắp đặt là kệ lưng lỗ (kệ tôn đục lỗ). Đây là mẫu giá kệ Hot hiện nay, được khách hàng lựa chọn rất nhiều thay cho mẫu kệ lưới trưng bày đã lỗi thời. 

s-market-1

Kệ siêu thị tôn đục lỗ lắp đặt cho siêu thị S – Market     

So với kệ siêu thị tôn lưới thì kệ tôn đục lỗ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn, xứng đáng là mẫu giá kệ mang lại giá trị sử dụng cao phù hợp với chi phí đầu tư:

  • Giá kệ tôn đục lỗ có độ bền tốt 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ được cấu tạo bởi các chi tiết sau: Chân trụ, tay bass, mâm tầng, lưng tôn đục lỗ, nẹp, rào. Khi các bộ phận được lắp ráp với nhau sẽ tạo nên bộ giá kệ hoàn chỉnh có kết cấu vững chắc. Sức chịu lực hàng hóa khoảng 60-100kg/tầng kệ, giá trị sử dụng cực tốt, có thể lên đến 15-20 năm. 

  • Kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Với tấm lưng tôn được đục lỗ tinh tế, sắc nét trong các đường cắt tạo nên sự sang trọng và hiện đại. Có thể bày được rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau một cách tối ưu nhất. Kệ tôn đục lỗ được thiết kế với lòng mâm rộng và dày hơn giúp bày hàng được nhiều hơn, đẹp hơn và an toàn hơn.

  • Chi phí xứng tầm chất lượng

Với chất lượng tốt, giá trị sử dụng vượt trội thì chi phí đầu tư cho kệ tôn đục lỗ hoàn toàn xứng đáng (không chênh lệch là bao so với kệ lưới nhưng độ bền sử dụng tốt hơn nhiều). 

tu-van-mo-sieu-thi

2. Hình ảnh Vinatech lắp đặt giá kệ trưng bày tại siêu thị S Market

s-market-2 s-market-7

s-market-6 s-market-5

s-market-4 s-market-3

Dự án lắp đặt giá kệ trưng bày cho siêu thị S Market

3. Vinatech đáp ứng lắp đặt 15-30 điểm một ngày trên phạm vi toàn quốc

Lấy chất lượng giá kệ là cốt lõi, Vinatech cũng đặc biệt quan tâm đến tiến độ lắp đặt bao phủ cho mọi khách hàng. 

Với 2 nhà máy công suất cao tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Vinatech có thể sản xuất khối lượng sản phẩm “khổng lồ” trong ngày. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng lắp đặt từ 15-30 điểm trên phạm vi toàn quốc. 

Theo đó, Vinatech là nhà sản xuất giá kệ siêu thị tại Hà Nội rất “được lòng” các đơn vị bán lẻ lắp đặt theo chuỗi cửa hàng bởi với tốc độ lắp đặt như trên, vừa giúp các đơn vị tiết kiệm được thời gian, nhân lực, chi phí vừa đảm bảo khai trương cửa hàng đúng tiến độ đề ra.

Ngoài tốc độ lắp đặt thần tốc, Vinatech luôn ưu đãi với mức chi phí tốt nhất. Mọi khách hàng khi setup siêu thị mini, cửa hàng có thể tiết kiệm được từ 30-50% chi phí so với các đơn vị khác, ngoài ra còn được hưởng các quyền lợi tối ưu:

  • Miễn phí tư vấn và lên bản thiết kế mặt bằng
  • Hỗ trợ, vận chuyển lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm uy tín, lâu dài

big-c-nguyen-thi-thap-6

Kệ trưng bày đồ gia dụng

kệ để bát đĩa siêu thị

Kệ trưng bày bát đĩa

kệ trưng bày rượu

Kệ trưng bày rượu

Hãy gọi cho Vinatech qua Hotline 086.758.9999 khi quý khách cần tư vấn mở siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, nhà sách, shop thời trang, cửa hàng gia dụng,… hay mua kệ siêu thị Vinatech. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách setup cửa hàng chuyên nghiệp với mức chi phí rẻ nhất. 

Nhận báo giá

Tham khảo:

>> Vinatech lắp đặt giá kệ cho chuỗi siêu thị Happy Mart

>> Vinatech lắp đặt giá kệ cho siêu thị hàng ngoại nhập Sweet Shop

Liên hệ mua hàng:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999