Vinatech JSC

Bài viết

VinatechJSC cung cấp giá kệ cho dự án Big C Buôn Ma Thuột 

Lắp đặt giá để hàng siêu thị cho Big C Buôn Ma Thuột là một trong những dự án khủng đã khẳng định năng lực sản xuất của Tập đoàn Vinatech trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về, số lượng, chất lượng, mức giá và tiến độ lắp đặt. 

1. Những thông tin về dự án

Khách hàng: Big C Buôn Ma Thuột

Loại kệ: Kệ siêu thị (Kệ tôn đột lỗ, kệ tôn liền), các ụ khuyến mại,…

Hình thức: Lắp đặt kệ trưng bày hàng trong siêu thị

Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thị Định, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

dự án big c buôn ma thuột

Big C Buôn Ma Thuột là một trong những trung tâm thương mại lớn, là nơi mua sắm hiện đại cho khách hàng tại Đắk Lắk. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Big C Buôn Ma Thuột đã đầu tư xây dựng hệ thống toàn diện từ cơ sở vật chất đến thiết bị phục vụ trưng bày hàng hóa. Trong đó, Big C Buôn Ma Thuột đặc biệt chú ý đến lắp đặt hệ thống giá kệ để phục vụ quá trình trưng bày, sắp xếp hàng hóa. Do đó, đơn vị hợp tác lắp đặt giá kệ siêu thị cho Big C Buôn Ma Thuột phải đáp ứng được toàn diện các tiêu chí đưa ra, cụ thể:

 • Có nhà máy sản xuất giá kệ siêu thị hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động hóa.
 • Đáp ứng nhanh về số lượng lớn giá kệ trong thời gian sớm nhất.
 • Có giấy chứng nhận ISO đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.
 • Cam kết hoàn thành lắp đặt tốc độ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp giá kệ với mức chiết khấu cao, đảm bảo tiết kiệm phí đầu tư từ 30-50%.

Đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng, VinatechJSC đã thực hiện sản xuất, lắp đặt giá kệ siêu thị theo đúng kế hoạch như đã thỏa thuận, cam kết giữ chữ Tín với khách hàng trong mọi hoàn cảnh. 

Theo đó, Big C Buôn Ma Thuột đã lựa chọn toàn bộ giá kệ siêu thị mẫu mới hiện đại, sang trọng nhất, đó là mẫu giá kệ siêu thị tôn liền (tôn kín) màu trắng và các ụ khuyến mại, các phụ kiện siêu thị, bàn tính tiền siêu thị,… Đây là những sản phẩm được VinatechJSC sản xuất bằng công nghệ hiện đại mới nhất, mẫu mã đạt chuẩn châu Âu, chất lượng giá kệ vượt trội:

 • Giá kệ đạt độ dày, độ chịu lực cực tốt
 • Giá trị sử dụng giá kệ siêu bền đẹp
 • Thẩm mỹ hiện đại, sơn tĩnh điện giúp nước sơn đồng đều, sáng bóng

tu-van-mo-sieu-thi

2. Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị cho Big C Buôn Ma Thuột

Khách hàng có thể tham khảo hình ảnh chi tiết về dự án sau đây:

giá kệ siêu thị big c buôn mê thuột du-an-big-c-buon-ma-thuot-3 du-an-big-c-buon-ma-thuot-4 du-an-big-c-buon-ma-thuot-5 du-an-big-c-buon-ma-thuot-6 du-an-big-c-buon-ma-thuot-7 du-an-big-c-buon-ma-thuot-8

3. VinatechJSC khẳng định năng lực cung cấp giá kệ số 1 tại Việt Nam

Từ năm 2018 đến nay, Vinatech Group đã khẳng định vai trò của nhà sản xuất giá kệ bày hàng dẫn đầu tại Việt Nam khi liên tiếp ký hợp đồng lắp đặt giá kệ cho các “ông lớn” trong ngành bán lẻ như: Big C, Lotte, Vinmart+,… VinatechJSC sẵn sàng cho chiến lược mới phục vụ khách hàng từ chất lượng sản phẩm đến tiến độ lắp đặt.

Với hệ thống máy móc đầy đủ và tân tiến, VinatechJSC thiết kế, thi công kệ trưng bày giá rẻ, hướng đến phục vụ các đơn vị lớn có nhu cầu sử dụng giá kệ trên toàn quốc. Vinatech tự tin với năng lực sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về giá bán, số lượng, chất lượng, tiến độ lắp đặt.

VinatechJSC thể hiện tốc độ sản xuất vượt trội với 2 nhà máy tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, cụ thể sản lượng sản xuất giá kệ tăng vọt, sản lượng trong quý I/2020 tại 2 miền đạt 10.000 tấn

Mục tiêu đến năm 2025 doanh thu sẽ đạt hơn 1000 tỷ/năm. Dự kiến tỷ lệ tăng trưởng doanh thu bình quân đạt 30-50%/năm. Nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến lợi ích toàn diện cho khách hàng.

Xem thêm:

>> Dự án “khủng” cung cấp kệ siêu thị cho BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh

>> Kệ siêu thị miền Nam – Đơn vị sản xuất, cung cấp số 1 hiện nay

Liên hệ tư vấn lắp đặt giá kệ:

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 0902.100.583
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này :

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999