ĐỐI TÁC UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Vinatech lựa chọn đối tác đầu ngành để cung cấp nguyên vật liệu. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm bền đẹp, chắc chắn theo thời gian.

logo hòa phát

Ống thép Hòa Phát

Hòa Phát là một Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Cty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát là Cty mẹ cùng các Cty thành viên và Cty liên kết.

Sơn phủ AkzoNobel

Sơn phủ AkzoNobel

AkzoNobel tạo ra các sản phẩm và nguyên liệu thiết yếu để làm cho cuộc sống hàng ngày của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn. Là công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính các hóa chất chuyên dụng, chúng tôi cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.

nihon pro

Parker Processing

Parker Processing với vai trò là doanh nghiệp trung tâm thuộc tập đoàn Nihon Parkerizing, công ty chúng tôi tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam với chuyên ngành xử lý bề mặt và xử lý nhiệt. Ngoài chuyên ngành xử lý bề mặt bằng phương pháp hóa chất; xử lý bề mặt bằng phương pháp điện phân; sơn tính năng bề mặt sản phẩm, từ năm 2005 công ty chúng tôi mở rộng thêm chuyên ngành xử lý Nhiệt.

Chúng tôi là nhà cung cấp giá kệ siêu thị, kệ kho hàng số 1 tại thị trường Việt Nam!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

logo-thien-long
Tập đoàn Thiên Long

Tập đoàn Thiên Long sản xuất và kinh doanh 4 nhóm sản phẩm chính là: Bút viết, dụng cụ văn phòng, dụng cụ học sinh và dụng cụ kỹ thuật. Thiên Long đã xây dựng và phát triển một hệ thống kênh phân phối sâu rộng tại thị trường nội địa. Mạng lưới phân phối từ Bắc đến Nam, với hơn 57.600 điểm bán lẻ đảm bảo đưa sản phẩm của Thiên Long đến với người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành trong cả nước. Công ty Cổ phần Thiết bị Siêu thị Vinatech rất hân hạnh khi được là đối tác, người bạn đồng hành cùng Thiên Long mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của đất nước ta ngày càng phát triển.

logo-pepsi
Suntory PepsiCo

Pepsico là nhà sản xuất nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới có doanh thu hơn 65 tỷ Đô la Mỹ và một dãy các sản phẩm bao gồm 22 nhãn hàng, trong đó mỗi nhãn hàng mang về doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ USD. Với phương châm mang lại các sản phẩm nước giải khát tốt cho sức khỏe của con người, giảm thiếu các ảnh hưởng đến môi trường bằng cách tiết kiệm năng lượng điện và nước tiêu thụ , uống để sống khỏe và uống để vui vẻ, đó là mục đích cuối cùng Pepsico muốn hướng đến. Vinatech rất hân hạnh khi là người bạn đồng hành cùng Pepsico đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

logo-nutifood
Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Đồng Tâm- NutiFood

Với sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước, NutiFood là công ty đầu tiên trong nước đưa ra thị trường các loại sữa đặc trị dành cho người bệnh có thể nuôi ăn qua ống thông dạ dày với giá chỉ hơn phần nửa so với sản phẩm nhập ngoại; sản phẩm đặc trị cho người bệnh tiểu đường, cho trẻ biếng ăn, cho người béo phì; các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao, cho bà mẹ mang thai và cho con bú, cho đến người già cần bổ sung canxi…Các sản phẩm của NutiFood hiện đang được phân phối rộng khắp trên cả nước, Vinatech rất hân hạnh khi là người đồng hành cùng NutiFood đưa các sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

logo-vinamilk
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

Vinamilk là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam được biết đến với các sản phẩm như: sữa tươi, sữa bột, sữa đặc, sữa chua, nước dinh dưỡng…Với sự cải tiến và phát triển không ngừng, Vinamilk ngày càng cải thiện được mình và vươn lên vị trí dẫn đầu trong cả nước. Với sứ mệnh cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm đối với cuộc sống con người và xã hội, Vinamilk chắc chắn sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa.

logo-muong-thanh
Tập đoàn Mường Thanh

Tập đoàn Mường Thanh đã phát triển bền vững thành Tập đoàn kinh tế tổng hợp đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực Đầu tư- Xây dựng- Du lịch giải trí và hiện nay Tập đoàn mở rộng sang các lĩnh vực Đào tạo, Y tế, trở thành một Tập đoàn lớn mạnh với hơn 50 khách sạn  và dự án khách sạn, tạo việc làm và đời sống ổn định cho hơn 10000 lao động, hàng năm đóng góp hàng ngàn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước. Tập đoàn Mường Thanh đã làm tốt công tác xã hội, giành một ngân quỹ rất lớn hàng chục tỷ đồng cho công tác xóa đói giảm nghèo, phát triển dân trí, phát triển tài năng cho đất nước, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế xã hội cho đất nước và thủ đô Hà Nội.