Vinatech JSC

Bài viết

Muốn mở đại lý sữa, làm đại lý sữa Vinamilk cần điều kiện gì?

Một trong những vấn đề gây nhức nhối hiện nay chính là việc phân biệt sữa thật, sữa giả giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn”. Chính điều này đã mở ra cơ hội kiếm tiền cho những chủ đầu tư muốn trở thành đại lý sữa uy tín. Dưới đây là những giải đáp cho khách hàng đang có nhu cầu muốn mở cửa hàng sữa, đại lý sữa của Vinamilk về những vấn đề cần chuẩn bị, cách thức cũng như những điều kiện làm đại lý, mở cửa hàng sữa Vinamilk như thế nào? Liệu có thu được lời cao không?

*Lưu ý: VINATECH là đơn vị chuyên cung cấp kệ sắt bày hàng không phải là đơn vị đại diện hay cung cấp nguồn hàng sữa của Vinamilk. Đây chỉ là những thông tin chúng tôi tham khảo giúp bạn đọc. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu nhập hàng, hay mở đại lý sữa vui lòng liên hệ với đại diện của Vinamilk để biết thêm chi tiết. Liên hệ Vinatech để lắp đặt kệ để hàng, kệ chứa hàng cho các cửa hàng, đại lý sữa trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) được thành lập từ năm 1976 chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực chế biến sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm sữa và các sản phẩm dinh dưỡng khác. Đến năm 2003, công ty chính thức trở thành công ty cổ phần và chiếm lĩnh 50% thị phần sữa tại Việt Nam. Hiện tại, công ty đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 202 nhà phân phối cùng 251.000 điểm bán lẻ. Hơn 3000 siêu thị, cửa hàng tiện lợi có phân phối sản phẩm.

bao-cao-tai-chinh-vinamilk-2018

Báo cáo tài chính trong năm 2018 của Vinamilk (Nguồn ảnh: Vinamilk)

Từ những con số biết nói ở trên, có thể hiểu được vì sao nhiều người lại quan tâm đầu tư, mở cửa hàng sữa, đại lý sữa cho thương hiệu Vinamilk đến vậy.

2. Điều kiện mở đại lý sữa, cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vinamilk là gì?

Một việc đơn giản nhất khi muốn mở cửa hàng sữa Vinamilk là bạn cần phải nắm rõ được về các sản phẩm mà công ty đang phân phối, cũng như những điều kiện bạn cần làm theo. Đối với Vinamilk, các sản phẩm chính chia làm hai loại là sữa dạng bột, sữa đặc và các sản phẩm về kem, sữa chua, sữa tươi…

cửa hàng sữa vinamilk

Để trở thành đại lý của Vinamilk, bạn cần nắm rõ các sản phẩm của hãng

Để làm đại lý bán sữa cho Vinamilk, đối với nhóm sữa bột, sữa đặc, bạn cần cam kết sẽ không bán bất kỳ một sản phẩm sữa của những thương hiệu nào khác nữa. Nhưng ngược lại, khi bạn cam kết được điều này, công ty sẽ cho bạn những ưu đãi đặc biệt để trở thành những đối tác thân thiết, hợp tác trong kinh doanh. Đối với các loại mặt hàng thứ hai, bạn có thể nhập về bán càng nhiều thì sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi hơn. 

Một số sản phẩm sữa chủ đạo của Vinamilk được phân phối trên thị trường hiện nay như: sữa bột, sữa tươi nguyên chất, sữa tươi tiệt trùng, bột ăn dặm,…

Để biết chính sách đại lý cấp 1 Vinamilk vui lòng gọi: 0839.557755 – 0902.678.087

Trên thị trường hiện nay, hệ thống đại lý sữa của Vinamilk đã trải đều và xuất hiện khắp mọi nơi trên toàn quốc. Mỗi một tỉnh thành đều có 1 đến 2 đại lý chính thức và có rất nhiều đại lý nhỏ hơn, các cửa hàng tạp hóa, thế giới sữa nhận làm đại lý con cho các hệ thống, đại lý chính thức hoặc các cửa hàng giới thiệu sản phẩm sữa Vinamilk.

Các sản phẩm kinh doanh chính của Vinamilk

Chính vì vậy, muốn mở đại lý sữa Vinamilk khá đơn giản và không hề phức tạp như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần hiểu rõ về các quy định cũng như nắm vững về dòng sữa mà mình muốn bán và làm đại lý là ổn. Chính sách của vinamilk dành cho các đại lý vô cùng tốt, bởi mục tiêu đặt ra của công ty chính là: “Chúng tôi muốn hễ người tiêu dùng cứ nhắc đến sữa, là họ phải nghĩ ngay đến Vinamilk hoặc ngược lại”.

>>> Xem thêm: Thu lời ổn định từ kinh doanh đại lý, cửa hàng cho mẹ và bé

3. Mở đại lý sữa cần bao nhiêu vốn? Có lời không?

3.1 Mở cửa hàng sữa cần bao nhiêu vốn?

Để hoạch định số vốn cần đầu tư, bạn cần dựa vào quy mô cửa hàng mà bạn muốn mở. Vốn trung bình dao động từ 300 – 500 triệu đồng phân bổ cho: chi phí nhập hàng, thuê mặt bằng, chi phí đầu tư trang thiết bị như giá kệ, máy tính, phần mềm, thuê nhân viên,… Cụ thể như sau:

Hạng mục cần đầu tư

Chi phí

Thuê mặt bằng

30 – 40 triệu đồng (thường đóng từ 3 tháng đến nửa năm)

Đăng ký giấy phép kinh doanh

2 – 5 triệu đồng

Thiết bị bày hàng

20 – 30 triệu đồng
Phần mềm quản lý

100 – 600 nghìn đồng/ tháng

Thuê nhân viên

5 – 7 triệu đồng/tháng
Vốn lưu động

50 – 100 triệu đồng

Marketing

5 – 10 triệu đồng

Tham khảo:

>> Mở cửa hàng văn phòng phẩm cần bao nhiêu vốn?

>> Mở shop quần áo, cửa hàng thời trang cần bao nhiêu vốn?

3.2 Mở đại lý sữa có lợi không, có lãi không?

Mở đại lý sữa có lợi không là câu hỏi không ai dám khẳng định chắc nịch rằng nó lỗ hay lãi. Việc kinh doanh lỗ hay lãi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chủ yếu là môi trường kinh doanh, thời thế và nhất là yếu tố con người.

Lợi nhuận từ việc bán sữa, mở đại lý sữa chủ yếu đến từ các nguồn sau đây:

Chiết khấu trực tiếp trên từng sản phẩm: Mỗi nhà cung cấp sữa sẽ có những mức chiết khấu khác nhau cho khách hàng của mình. Nếu bạn bán được nhiều sản phẩm sữa với mức chiết khấu cao thì đương nhiên phần lời bạn nhận được cũng sẽ tỉ lệ theo. Vì thế, vấn đề là người kinh doanh phải làm sao bán được nhiều sản phẩm có chiết khấu cao để đạt được lợi nhuận như mong đợi.

Lợi nhuận đến từ việc trưng bày sản phẩm trong gian hàng: Trong bất cứ gian hàng sữa nào đều có những vị trí gọi là “đắc địa” dễ tìm, dễ nhìn thấy ngay khi bước vào cửa hàng. Vì thế, rất nhiều nhà cung cấp sẵn sàng trả thêm một phần “hoa hồng” cho chủ cửa hàng để có thể đặt sản phẩm của mình tại những vị trí này. Đây chính là một cách để PR sản phẩm, gia tăng nhận diện thương hiệu cho nhà cung cấp.

Đây chính là những nguồn thu chính đem lại lời cho chủ cửa hàng, đại lý sữa. Một lưu ý quan trọng cho chủ cửa hàng, đại lý sữa đó là nên tính lợi nhuận/tháng, quý, năm để có số liệu chính xác chứ đừng chỉ nhìn lợi nhuận/ 1 sản phẩm để kết luận. Nói tóm lại: “Mở đại lý sữa có lời không?” chỉ có bạn mới có thể trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất!

>> Bạn đọc quan tâm:

+ Mở tạp hóa có lời không? Lời lãi là bao nhiêu?

+ Kinh doanh siêu thị mini có lãi không?

4. Muốn làm đại lý sữa Vinamilk cần những gì?

Để làm đại lý cho hãng sữa nổi tiếng này, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

a. Bước 1

Lấy thông tin về sản phẩm sữa Vinamilk, cũng như các chính sách làm đại lý cho hãng. Điều này bạn có thể lấy hotline của công ty, vào trang web xin tư vấn hoặc gửi mail để xin thêm thông tin về công ty cũng như cách thức, các giấy tờ, thủ tục và điều kiện để trở thành đại lý sữa Vinamilk. Thông tin liên hệ như sau:

– Tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Handi Resco – tháp B – tầng 11, 521 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • SĐT: (84. 024) 37 246 019

– Tại TPHCM:

 • Địa chỉ: Số 10, Đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, Tp. HCM
 • SĐT: (84. 028) 54 155 555

– Tại Đà Nẵng:

 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: (84. 0236) 358 4848

– Tại Cần Thơ: 

 • Địa chỉ: 77 – 77B Võ Văn Tần, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • SĐT: (84. 0292) 6 256 555

– Website: vinamilk.com.vn

Sau đó bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết và có thể suy xét những điều khoản, cũng như việc có thật sự muốn làm đại lý của Vinamilk không?

b. Bước 2

Tiếp theo, việc bạn cần làm là chờ đợi đội ngũ nhân viên Sales của quý công ty sẽ liên hệ lại với bạn. Các nhân viên này sẽ hướng dẫn bạn cách thức để trở thành đại lý của sữa vinamilk, và hai bên sẽ cùng đi đến thống nhất, thỏa thuận về hợp đồng.

Cuối cùng, bạn sẽ được công ty hỗ trợ trong quá trình mở đại lý như tư vấn mặt bằng, chuẩn bị thiết bị, đào tạo nhân viên… để giúp bạn có  thể trở thành đại lý chính thức của họ. Nếu bạn vẫn còn cảm thấy mơ hồ, hãy học hỏi kinh nghiệm mở cửa hàng sữa thành công của bà mẹ 2 con để hiểu rõ hơn và có những bước đi chính xác với mô hình kinh doanh này.

5. Những loại thuế cần đóng khi làm đại lý sữa

Đây cũng là vấn đề rất nhiều người khi tìm hiểu để mở đại lý sữa quan tâm. Dưới đây là những khoản thuế mà các chủ cửa hàng, đại lý sữa có thể phải đóng khi kinh doanh:

5.1 Thuế môn bài

Tùy vào mức vốn điều lệ đăng ký ban đầu của doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mặt hàng sữa, quy mô và doanh thu để tính mức thuế. Với doanh nghiệp thường dao động trong khoảng từ 1.000.000 – 3.000.000 đồng, với cá nhân là từ 300.000 – 1.000.000 đồng. Trường hợp doanh nghiệp, cá nhân đăng ký kinh doanh trong khoảng 6 tháng cuối năm thì chỉ chịu một nửa thuế môn bài theo biểu thuế Nhà nước.

5.2 Thuế giá trị gia tăng (GTGT)

Thuế GTGT chỉ phải đóng khi doanh nghiệp có đăng ký thuế GTGT. Trường hợp dùng hóa đơn thông thường thì sẽ không phải nộp.

5.3 Thuế thu nhập

Doanh nghiệp hay cá nhân đều phải kê khai và nộp thuế theo từng quý, từng năm. Hiện tại, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp là 28% doanh thu thuần. Trường hợp doanh nghiệp bị lỗ (doanh thu thuần <0) thì phải phải nộp khoản thuế này.

Đối với cá nhân sẽ phải thống kê thu nhập để tính thuế. Thuế thu nhập cá nhân hiện tại là cho người có thu nhập từ 9.000.000 đồng trở lên.

Với trường hợp doanh nghiệp thuê người ngoài không phải người của doanh nghiệp thì doanh nghiệp sẽ phải nộp 10% giá trị hợp đồng cho cơ quan thuế. Đến cuối năm, nếu tổng thu nhập của người thuê ngoài này không quá 9.000.000 đồng thì số tiền trích 10% giá trị hợp đồng này sẽ được hoàn trả, nếu vượt sẽ phải tính và bù trừ với khoản đã trích này.

Ngoài ra, doanh nghiệp kinh doanh đại lý sữa còn có thể phải nộp một số loại thuế như: thuế xuất nhập khẩu, thuế sử dụng đất, thuế tiêu thụ đặc biệt,…

Vốn lớn và nhiều loại thuế phải chịu chính là trở ngại khiến nhiều người phải từ bỏ ý định theo mô hình kinh doanh này.

>> Tham khảo: Bán hàng tạp hóa có phải đóng thuế không? Cách tính thuế

6. Danh sách một số đại lý Vinamilk, nhà phân phối sữa Vinamilk tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ

Số điện thoại

Số 8 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội024 3831 4027
18 Nguyễn Công Hoan, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội024 3835 2968
5 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội024 3754 8835
33 Lê Hồng Phong, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội024 3382 2054
11 Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội024 3828 1090
212 Đường Quang Trung, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội090 325 68 84
Số 31 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh02839110368
Số 384 Phạm Hùng, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh02862630414
Số 229 Ngô Quyền, P. 6, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh02862728811
Số 1A Trường Sơn, P. 15, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh02873091182
Số 990 Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh02862750986

7. Đại lý sữa nên sử dụng các thiết bị hỗ trợ bán hàng nào?

Khi mở siêu thị, đại lý sữa điều bạn cần quan tâm chính là các thiết bị như giá bày hàng siêu thị, máy bán hàng, kệ trưng bày sản phẩm, kệ hàng tạp hóa, kệ sắt quảng cáoxe đẩy siêu thị, bàn thu ngân, giỏ kéo siêu thị, giỏ siêu thị,…nên chọn như thế nào? Sử dụng loại nào? Kích thước ra sao? 

Mẫu kệ trưng bày sữa Vinatech lắp đặt cho đối tác lâu năm Vinamilk

kệ sắt lỗ bày sữa

Thiết bị kệ v sắt lỗ đa năng trưng bày sữa

Đối với vấn đề này, Vinatech sẽ giải quyết tất cả cho bạn. Chúng tôi là đơn vị số 1 tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị siêu thị, thiết bị bán hàng mà chủ yếu là các loại giá kệ để hàng cho rất nhiều cửa hàng, các hãng lớn trên toàn quốc như BigC, Lanchi Mart, Vinmart… trong đó có cả những cửa hàng, đại lý của Vinamilk. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu kệ chuyên để trưng bày sữa cho Vinamilk tại đây.

Ngoài kệ bày hàng cũng không thể thiếu các thiết bị kệ kho để lưu trữ, bảo quản sữa nhập về trong kho.

Vinatech không phải đơn vị phân phối các sản phẩm sữa của bất kì đơn vị nào kể cả Vinamilk. Chúng tôi chỉ chuyên hỗ trợ cho các chủ cửa hàng sữa trong việc setup, lắp đặt các thiết bị cần thiết, cung cấp các loại kệ sắt giá rẻ cho việc mở cửa hàng, đại lý sữa trên Toàn Quốc.

tu-van-mo-sieu-thi

Bạn đọc quan tâm:

>> Có 100 triệu nên làm gì? 10+ Ý tưởng kinh doanh, sản xuất

>> Có 500 triệu nên đầu tư kinh doanh gì 2020 cho lợi nhuận cao?

Để nhận tư vấn hỗ trợ mở cửa hàng, siêu thị sữa mới liên hệ:

Share nếu bạn thấy hữu ích

Chúng tôi có tạo 1 group cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm bán hàng tạp hóa và mở siêu thị mini. Mời bạn tham gia trao đổi kinh nghiệm, đặt câu hỏi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí tại Group: www.facebook.com/groups/MoSieuThi Click để tham gia group

72 bình luận :

 1. Nguyen van duyen 29/11/2019 lúc 21:53

  Minh muôn tu vân mơ dại ly sữa ah yên hoà yên mỹ Hưng yên 09836770**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 30/11/2019 lúc 08:26

   Chào bạn Duyen! Vinatech đã nhận thông tin và sẽ liên hệ lại hỗ trợ giúp bạn!

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyễn Thị Châu 06/03/2020 lúc 10:14

    Xã tiến thành, thành phố đồng xoài, tỉnh bình phước, sdt 09387479** mình muốn mở đại lý sữa ở Bình Phước

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 07/03/2020 lúc 08:19

     Chào bạn! Vinatech chuyên tư vấn lắp đặt giá kệ cho cửa hàng sữa thôi ạ! Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0902.100.583

     Viết bình luận của bạn:
   2. Nguyễn quang vinh 03/10/2020 lúc 23:45

    Muốn mở đại lý sữa. Tại thành phố đồng xoài bình phước 09696393**

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 05/10/2020 lúc 07:49

     Chaò anh/chị! Vinatech là đơn vị chuyên setup giá kệ cho các cửa hàng sữa. Nếu anh/chị có nhu cầu setup vui lòng liên hệ: 0902.100.583 để biết thêm chi tiết.

     Viết bình luận của bạn:
   3. chào bạn, mình cần mở đại lý sữa ở mỹ phước , Bến Cát, Bình Dương. nhờ bạn hổ trợ tư vấn ?! 15/12/2020 lúc 11:41

    09870605**

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 15/12/2020 lúc 11:51

     Chào anh/chị! Bên em không trực tiếp tư vấn mở đại lý sữa mà chỉ chuyên setup giá kệ cho cửa hàng sữa thôi ạ. Anh/chị có nhu cầu lắp đặt giá kệ vui lòng liên hệ: 086.758.9999

     Viết bình luận của bạn:
  2. nguyễn thế quyền 16/07/2020 lúc 22:13

   anh chị cho em hỏi chút ạ..em muốn mở đại lý sữa ở thị trấn đức thọ tỉnh hà tĩnh thì làm ntn và cần bao nhiêu vốn ạ?em đang o nhật cuối năm e về nước nên em muốn kinh doanh ạ.em cảm ơn

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 17/07/2020 lúc 08:11

    Chào anh/chị! Anh/chị vui lòng để lại thông tin để bên em tư vấn chi tiết hơn nhé!

    Viết bình luận của bạn:
  3. nam 30/08/2020 lúc 16:59

   Mình muốn tư vấn để mở cửa hàng bán sữa.sđt 09659090**

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 31/08/2020 lúc 07:57

    Chào anh/chị! Anh/chị dự định mở cửa hàng tầm bao nhiêu m2 với số vốn dự trù là bao nhiêu ạ?

    Viết bình luận của bạn:
  4. Nguyễn Ngọc dũng. 07/10/2020 lúc 14:48

   Em muốn mở đại lý sữa Vinamilk.sdt của em.09645575**

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 07/10/2020 lúc 15:05

    Chào bạn! Bạn vui lòng liên hệ với thông tin bên Vinamilk đã có trong bài để biết thêm chi tiết ạ! Vinatech chuyên hỗ trợ lắp đặt, setup giá kệ cho cửa hàng, đại lý sữa thôi ạ!

    Viết bình luận của bạn:
  5. Khánh Huyền 22/10/2020 lúc 09:21

   09098379** Phường Long Trường -Q9

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 22/10/2020 lúc 09:27

    Chào anh/chị! Vinatech đã nhận thông tin và sẽ liên hệ hỗ trợ, tư vấn sớm cho anh/chị ạ!

    Viết bình luận của bạn:
  6. PHẠM THỊ NGỌC HỒNG 24/08/2021 lúc 09:34

   Mình muốn mở đại lý sữa ở HM

   Viết bình luận của bạn:
   1. Vũ Văn Có 24/08/2021 lúc 21:35

    Chào chị, chị có thể cho em xin thông tin liên hệ để nhân viên tư vấn bên e liên lạc tư vấn cho mình được không ạ?

    Viết bình luận của bạn:
 2. Võ Thị Thanh Giang 02/12/2019 lúc 14:35

  Mình muốn tìm hiểu để mở cửa hàng bán sữa,tư vấn nhé 0357333***

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyễn Cường 02/12/2019 lúc 15:11

   Chào bạn Giang! Vinatech sẽ liên hệ tư vấn giúp bạn sớm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 3. Hoàng Nguyễn Xuân Vĩnh 02/12/2019 lúc 15:15

  mình cần tư vấn mở đại lý sữa vinamilk
  địa chỉ: tân xuân – hàm tân – bình thuận
  SĐT: 0901109210

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 03/12/2019 lúc 08:06

   Chào anh Vĩnh! Vinatech là đơn vị chuyên hỗ trợ lắp đặt kệ cho hệ thống siêu thị, đại lý sữa chứ không phân phối hàng hay đại diện cho Vinamilk ạ. Nếu anh có nhu cầu lắp giá kệ mở đại lý sữa có thể liên hệ với Vinatech theo hotline: 0902.100.583

   Viết bình luận của bạn:
 4. Nguyen van qui 15/12/2019 lúc 07:40

  Em Ben nha thuoc muon nhap Sua Ben cong ty ve ban them

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 16/12/2019 lúc 08:10

   Chào anh! Rất cảm ơn anh đã quan tâm, nhưng Vinatech là đơn vị chuyên setup thiết bị giá kệ cho cửa hàng sữa chứ không phải đại lý sữa của Vinamilk ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 5. Bùi Thị Hoà 18/12/2019 lúc 17:58

  Mình muốn mở đại lí sữa. Nhờ công ty tư vấn giúp. Sđt: 0396956358

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 19/12/2019 lúc 08:13

   Chào chị Hòa! Vinatech có thể tư vấn cho c cách setup và cung cấp thiết bị giá kệ để sữa thôi ạ. Bên mình không tư vấn mở đại lý sữa của Vinamilk. Rất mong anh/chị thông cảm ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 6. Võ Lê hồng vân 23/12/2019 lúc 14:38

  Minh muốn mở đại lu sữa minh cần cty tư vấn thêm 0909346238
  Minh o 114a lã xuân oai q9

  Viết bình luận của bạn:
  1. Nguyen Linh 23/12/2019 lúc 16:55

   Chào chị Vân! Vinatech là đơn vị chuyên setup và lắp đặt giá kệ bày sữa cho cửa hàng sữa ạ. Nếu chị có nhu cầu mở đại lý sữa vui lòng liên hệ với các nhà sản xuất lớn như Vinamilk chị nhé! Cần lắp giá kệ của Vinatech chị vui lòng liên hệ: 0902.100.583

   Viết bình luận của bạn:
 7. Kim Dung 16/02/2020 lúc 00:33

  Mình muốn được tư vấn để mở đại lý sữa tại Đông Anh- Hà Nôi. Sđt mình 097.87.54.366

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 17/02/2020 lúc 08:03

   Chào chị Dung! Vinatech chuyên tư vấn, thiết kế thiết bị giá kệ cho các cửa hàng, đại lý sữa. Bên mình không tư vấn làm đại lý sữa ạ! Cảm ơn bạn đã quan tâm.

   Viết bình luận của bạn:
 8. Tran cong huu 17/02/2020 lúc 11:19

  M muon mo dai ly sua cân tu van

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 17/02/2020 lúc 13:09

   Chào bạn! Nếu bạn cần setup giá kệ cho cửa hàng sữa vui lòng liên hệ với Vinatech qua hotline: 0902.100.583. Bên mình không chuyên tư vấn mở đại lý sữa ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 9. truyền 19/02/2020 lúc 10:11

  mình muốn mở đại lý sữa, cần tư vấn 03748382**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 19/02/2020 lúc 11:12

   Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với bên Vinamilk để biết thêm chi tiết nhé. Bên mình chỉ tư vấn cung cấp thiết bị giá kệ để trưng bày sữa thôi ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 10. HOÀNG ĐÌNH TUẤN 27/02/2020 lúc 09:15

  muốn mở đại lý bán sữa online tại nhà phân phối cho các trường học và các tổ chức từ thiện 07862881** MR TUẤN

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 27/02/2020 lúc 10:06

   Chào anh Tuấn! Cảm ơn anh đã liên hệ. Vinatech sẽ sớm tư vấn giúp anh ạ!

   Viết bình luận của bạn:
  2. NGÔ THỊ NHÀI 06/03/2020 lúc 13:42

   Mình muốn tư vấn để nhập sữa ạ
   0374.535.2**

   Viết bình luận của bạn:
   1. Linh Nguyen 07/03/2020 lúc 08:24

    Chào bạn! Bên mình chuyên cung cấp giá kệ cho cửa hàng sữa chứ không cung cấp nguồn hàng ạ. Mong bạn thông cảm!

    Viết bình luận của bạn:
 11. Trần thuý vân 05/03/2020 lúc 12:46

  E muốn mở đại lý sữa e cần tư vấn ạ. 09828927**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 07/03/2020 lúc 08:15

   Chào bạn! Nếu bạn cần mở đại lý sữa Vinamilk vui lòng liên hệ trực tiếp cho bên Vinamilk ạ. Nếu bạn cần cung cấp giá kệ cho cửa hàng sữa hãy liên hệ với Vinatech theo số hotline: 0902.100.583

   Viết bình luận của bạn:
 12. Nguyễn thị trúc linh 12/03/2020 lúc 14:00

  E muon tu van vốn để mở đại lý sữa vinamill
  Phường Mỹ Phước thị xã bến cát tỉnh bình dương
  09759780**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 12/03/2020 lúc 15:16

   Chào bạn! Bạn vui lòng liên hệ với bên Vinamilk đã có thông tin trong bài để được tư vấn chi tiết nhé. Bên mình chuyên cung cấp giá kệ cho các chuỗi, hệ thống bán lẻ sữa thôi ạ!. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

   Viết bình luận của bạn:
   1. Nguyễn Xuân San 21/04/2020 lúc 00:34

    09847748**

    Viết bình luận của bạn:
    Đọc câu trả lời khác..
    1. Linh Nguyen 21/04/2020 lúc 08:01

     Chào bạn. Nếu bạn cần mở đại lý sữa cho Vinamilk vui lòng liên hệ với thông tin đã có trong bài viết. Nếu bạn cần mở cửa hàng sữa mới, vui lòng liên hệ hotline: 0902.100.583 để được tư vấn.

     Viết bình luận của bạn:
 13. Nguyễn Ngọc Anh 08/04/2020 lúc 11:29

  E muốn làm đại lý sữa khu vực Phường Thạnh Phước – Tân Uyên – Bình Dương nhờ cty tư vấn hỗ trợ được không ah?
  Sdt : 0931.27.88**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 08/04/2020 lúc 11:37

   Chào bạn NGọc Anh! Nếu bạn có nhu cầu mở đại lý sữa Vinamilk trước tiên bạn hãy tham khảo các phương thức liên hệ mà trong bài đã nhắc đến. Sau đó, Vinatech sẽ tư vấn giúp bạn cách set up, trưng bày giá kệ hàng nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 14. Nghiêm Bích Thiện 05/05/2020 lúc 16:53

  Mình muốn mở cửa hàng sữa vinamin ở cổng trường Đh CN Thái nguyên 09842730**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 06/05/2020 lúc 08:35

   Chào bạn! Vinatech chuyên tư vấn setup giá kệ cho cửa hàng sữa. Nếu bạn cần setup vui lòng liên hệ: 0902.100.583. Để mở cửa hàng sữa Vinamilk bạn vui lòng tham khảo thông tin trong bài viết và liên hệ với bên Vinamilk để biết thêm chi tiết ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 15. Trương Thị Lệ My 18/05/2020 lúc 11:36

  Mình muốn tìm hiểu để mở cửa hàng bán sữa,tư vấn nhé , 0750759**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 18/05/2020 lúc 15:41

   Chào bạn Lệ My, không biết bạn đã tìm hiểu qua những thông tin gì rồi ạ. Để mở cửa hàng sữa thì bạn có 4 vấn đề cần quan tâm hàng đầu là vốn, mặt bằng, nguồn hàng và thiết bị lắp đặt. Nếu bạn cần tư vấn về setup cửa hàng, lắp đặt thiết bị, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0902.100.583 để được tư vấn chi tiết.

   Viết bình luận của bạn:
 16. Nguyễn hữu phương 20/05/2020 lúc 08:58

  Mình kẻ kđt Tân Tây đô, có mặt bằng 60m2 muốn mở đại lý Sữa Vinamilk, nhờ tư vấn, Sđt 09846761**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 20/05/2020 lúc 10:34

   Chào bạn Phương! Bạn có thể truy cập website của Vinamilk để tìm hiểu thêm về chính sách đại lý. Ngoài ra, Vinatech có thể hỗ trợ tư vấn bạn mở cửa hàng sữa mới, setup thiết bị. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0902.100.583 để được tư vấn.

   Viết bình luận của bạn:
 17. Nguyễn thanh thảo 24/06/2020 lúc 21:44

  Địa chỉ 770 bạch đằng hai bà trưng Hà nội.
  Sđt. 09335568**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 25/06/2020 lúc 08:36

   Chào bạn! Bạn cần tư vấn mở cửa hàng sữa hay làm đại lý cho Vinamilk ạ. Nếu bạn cần tư vấn làm đại lý, vui lòng tham khảo thông tin có trong bài viết. Nếu bạn cần tư vấn mở cửa hàng sữa riêng, hãy để lại thông tin cho mình hoặc liên hệ hotline: 0902.100.583 để được tư vấn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 18. Đỗ mơ 09/08/2020 lúc 15:43

  Mình muốn mở shop sữa tại vĩnh phúc 09815709**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 10/08/2020 lúc 08:09

   Chào bạn! Vinatech đã nhận thông tin cần tư vấn của bạn và sẽ liên hệ lại tư vấn sớm giúp bạn nhé!

   Viết bình luận của bạn:
 19. Trâm Nguyễn 07/10/2020 lúc 22:38

  Cần tư vấn mở đại lý sữa
  09476529**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 08/10/2020 lúc 08:14

   Chào anh/chị! Anh/chị vui lòng liên hệ với thông tin của Vinamilk trong bài để được tư vấn mở đại lý sữa ạ. Nếu cần tư vấn setup giá kệ cho cửa hàng sữa, vui lòng liên hệ với Vinatech để được hỗ trợ.

   Viết bình luận của bạn:
 20. Chị Huyền 11/10/2020 lúc 06:39

  Mình muốn làm đại lý cho sữa vinamilk tmTV giúp mình nhé. 09824531**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 12/10/2020 lúc 08:08

   Chào anh/chị. Anh/chị vui lòng liên hệ với Vinamilk theo thông tin đã có trong bài. Vintech chuyên hỗ trợ setup giá kệ cho cửa hàng sữa. Nếu anh/chị có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi!

   Viết bình luận của bạn:
 21. Võ văn hưng 11/12/2020 lúc 08:07

  Mình muốn tư vấn mở đại lý sữa ở vinh nghệ an sdt 08473432**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 11/12/2020 lúc 08:22

   Chào anh/chị! Vinatech chuyên tư vấn setup giá kệ cho đại lý, cửa hàng sữa. Anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ: 086.758.9999

   Viết bình luận của bạn:
 22. loan 18/12/2020 lúc 14:29

  em muốn được tư vấn để mở đại lí tại huyện quản bạ – hà giang ạ . LH 08684456**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 18/12/2020 lúc 14:50

   Chào anh/chị! Thông tin làm đại lý sữa của Vinamilk đã được cung cấp trong bài, anh/chị vui lòng tham khảo ạ. Vinatech chuyên cung cấp các loại giá kệ bày hàng cho cửa hàng sữa. Anh/chị có nhu cầu vui lòng liên hệ: 086.758.9999

   Viết bình luận của bạn:
 23. Bùi Huy Hoàng 05/01/2021 lúc 19:46

  Tôi đã mở tạp hóa 1 thời gian dài, nay tôi muốn kinh doanh thêm mặt hàng sữa, (tã nếu có), tại tỉnh Bình Định cần tư vấn ah. 09651751**

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 07/01/2021 lúc 08:02

   Chào anh/chị! Anh/chị vui lòng chờ nhân viên tư vấn của Vinatech liên hệ hỗ trợ mình nhé ạ!

   Viết bình luận của bạn:
 24. Trần quốc trưởng 11/01/2021 lúc 12:55

  0388017044

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 11/01/2021 lúc 15:47

   Chào anh/chị! Anh/chị cần hỗ trợ thông tin gì ạ?

   Viết bình luận của bạn:
 25. Thái Văn Hiền 0903 956.232 17/02/2021 lúc 15:09

  Mình muốn mở đại lý sữa. xin cần tư vấn địa chỉ Huyện, Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre

  Viết bình luận của bạn:
  1. Linh Nguyen 22/02/2021 lúc 11:28

   Chào anh/chị! Anh/chị vui lòng tham khảo thông tin mở đại lý Vinamilk ở trên ạ. Nếu có nhu cầu lắp giá kệ vui lòng liên hệ hotline: 086.758.9999

   Viết bình luận của bạn:
 26. Nguyễn thị lan 25/07/2021 lúc 21:14

  Mình muốn tư vấn làm đại lý sữa, xin được tư vấn.sdt liên hệ :0986366112

  Viết bình luận của bạn:
  1. Vũ Văn Có 30/07/2021 lúc 14:46

   Xin chào, cảm ơn bạn đã liên hệ. Nhân viên kinh doanh sẽ nhanh chóng gọi tư vấn mở đại lý sữa cho bạn!

   Viết bình luận của bạn:

Trả lời :

* Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn và bảo mật.

086.758.9999