Kệ quảng cáo, kệ trưng bày sản phẩm chất lượng. Bảo hành lên tới 36 tháng, giao hàng toàn quốc

Kệ quảng cáo ( kệ trưng bày sản phẩm ) ngày nay ra đời như một giải pháp hoàn hảo, phục vụ cho công việc kinh doanh được thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy, đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kì một lĩnh vực nào.

Cùng tham khảo bài viết và các sản phẩm kệ trưng bày, quảng cáo sản phẩm dưới đây của Vinatech.

Đọc thêm

1. Kệ trưng bày sản phẩm là gì?

Kệ trưng bày hay kệ quảng cáo là sản phẩm được dùng để trưng bày sản phẩm sao cho khoa học và bắt mắt hơn, dễ dàng kích thích khách hàng mua hàng hơn các kiểu bày hàng truyền thống. Kệ trưng bày hàng thường được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, tùy vào nhu cầu của từng mặt hàng.

Kệ đơn tôn lỗ vinatech

Loại kệ trưng bày sản phẩm này thường được thiết kế nổi bật như sơn màu hay treo banner và có thể tháo rời các bộ phận. Do đó, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển giá trưng bày sản phẩm đến nhiều địa điểm khác nhau, phục vụ cho công việc. Giá kệ trưng bày rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích thước, cũng như có nhiều loại phù hợp cho nhiều mặt hàng để bạn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương ứng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt mẫu thiết kế theo ý muốn hoặc mua sẵn tùy theo nhu cầu.

2. Lợi ích của việc sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm

Sử dụng giá kệ trưng bày sản phẩm có một số lợi ích có thể dễ dàng kể đến như:

 • Giúp các loại mặt hàng được phân loại và sắp xếp gọn gàng, khoa học hơn, từ đó giúp người mua có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm cần tìm.
 • Người bán có thể nhanh chóng bày biện sản phẩm hợp lý, có tổ chức đồng thời tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp thủ công truyền thống.
 • Tiết kiệm không gian đáng kể cho cửa hàng và tránh tình trạng trưng bày thừa hay thiếu hàng
 • Hỗ trợ người bán dễ dàng phát hiện ra mặt hàng vừa thiếu hụt trong cửa hàng để bổ sung kịp thời.
 • Quá trình xuất nhập hàng hóa khi cần sẽ diễn ra được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể trưng bày nhiều mặt hàng cùng lúc cho dù diện tích cửa hàng của bạn không rộng.
 • Cửa hàng sẽ trông chuyên nghiệp, uy tín và thu hút hơn khi được sử dụng và sắp xếp hợp lý.
 • Tính thẩm mỹ cũng vì thế mà được đánh giá cao hơn, song song với yếu tố chất lượng và dịch vụ

3. Sản phẩm kệ trưng bày, kệ quảng cáo của Vinatech

a. Vinatech sản xuất trực tiếp kệ trưng bày sản phẩm giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm kệ hàng hóa, kệ để trưng bày sản phẩm trên thị trường nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín với chất lượng và mức giá tốt thì không hề dễ dàng. Vinatech là đơn vị vừa trực tiếp sản xuất vừa trực tiếp phân phối ra thị trường nên bạn sẽ nhận được mức giá kệ trưng bày hàng hóa tốt nhất. Không chỉ thế, các sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành tới 36 tháng, khẳng định chất lượng vượt trội hàng đầu.

kệ tôn lỗ 90 180cm đôi

Không chỉ thế, tại Vinatech, các loại kệ trưng bày còn được sản xuất bằng những loại máy móc hiện đại được nhập trực tiếp từ châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, hay robot hàn tự động,… Kết hợp với đội ngũ nhân công nhà xưởng nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc nên các sản phẩm của Vinatech luôn có sự khác biệt rất rõ về chất lượng so với các đơn vị khác.

kệ siêu thị vinatech

Để làm kệ trưng bày sản phẩm chất lượng tốt cung cấp cho người tiêu dùng, Vinatech luôn đảm bảo kệ quảng cáo được làm tỉ mỉ tới từng chi tiết. Tới nay, chúng tôi đã có hai cơ sở sản xuất và các phòng giao dịch khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để đáp ứng tối đa và nhanh nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, tâm huyết, Vinatech chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

b. Tham khảo các mẫu sản phẩm kệ quảng cáo đẹp nhất

Đối tác của Vinatech là những thương hiệu lớn trên thị trường như Pepsi, Lotte mart, Thiên long, Nutifood,… Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau đây:

kệ quảng cáo pepsi

Kệ đơn dạng lưới có 1 mâm đáy và 3 mâm tầng, có thể thay đổi theo yêu cầu. Kệ được dán decal thương hiệu Trà ô long Tea+ nổi bật.

kệ quảng cáo trà ô long tea+

Kệ lưới đơn với 1 mâm đáy và 3 mâm tầng, có dán decal thương hiệu 7Up nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Kệ có dán decal màu trắng xanh nổi bật đại diện cho sản phẩm Twister của thương hiệu Pepsico. Sản phẩm kệ này có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Kệ twister

Kệ trưng bày siêu thị đơn với chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó 2 loại phổ biến là 1,5m và 1,8m. Chiều dài mâm tầng dùng để bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 4-5 tầng mâm.

ke-sieu-thi-don-luoi-90x120

Kệ trưng bày siêu thị đôi với chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, trong đó phổ biến là 150cm và 180cm. Chiều dài từng mâm tầng: 70cm, 90cm, 1,2m. Số tầng mâm: 8 – 10 tầng mâm, mỗi mặt 4 – 5 tầng mâm

4. Sáu nguyên tắc không thể bỏ qua khi trưng bày hàng lên kệ 

Bên cạnh yếu tố kệ trưng bày sản phẩm phải đẹp và đảm bảo chất lượng, các nguyên tắc áp dụng để trưng bày hàng hóa đúng cách và có tính thẩm mỹ cao cũng rất quan trọng.

 • Không sử dụng quá nhiều kệ, tủ trong cùng một cửa hàng, cho dù cửa hàng của bạn mang phong cách gì hay bán sản phẩm gì.
 • Không nên treo quá nhiều đồ lên sào hay kệ vì sẽ làm mất tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp của cửa hàng. Ngoài ra điều này cũng sẽ làm giảm giá trị sản phẩm của bạn.
 • Trưng bày sản phẩm ở vị trí và độ cao phù hợp giúp khách hàng có thể bao quát một cách nhanh nhất toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng. Trong khoảng 5 giây nếu không nhìn thấy sản phẩm cần tìm hay ưng ý, khả năng khách hàng rời cửa hàng bạn đi là rất cao.
 • Các sản phẩm móc treo đồ hay giá kệ trưng bày nên cùng một loại và cùng một màu sơn. Chú ý đặt sản phẩm cùng quay về một hướng, không để chúng quay ngược xuôi lộn xộn. Đặc biệt không dùng dây để treo hàng hóa.

kệ siêu thị tôn lỗ

 • Mỗi sản phẩm đều sẽ có những đặc điểm riêng biệt, khác nhau. Vì vậy bạn cần chọn các thiết bị hay sản phẩm treo, móc, trưng bày phù hợp với mỗi loại mặt hàng, sẽ gây ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà không phân loại hàng hóa phù hợp.
 • Khi sắp xếp các sản phẩm lên kệ quảng cáo hàng hóa, bạn phải đảm bảo rằng những sản phẩm giống nhau hay cùng thể loại được bày trí cùng một chỗ với nhau. Ví dụ cùng một sản phẩm thì nên sắp xếp chúng theo cùng một hàng dọc. Những sản phẩm khác cùng thể loại (như khác màu sắc hay khác hãng) thì sắp xếp để ở bên cạnh.
 • Không nên cho quá nhiều các mặt hàng hay sản phẩm lên giá kệ trưng bày hàng hóa nhưng đồng thời cũng không nên để quá ít, đặc biệt là không nên bỏ trống kệ quảng cáo sản phẩm. Việc sắp xếp đủ đầy các mặt hàng khác nhau lên giá trưng bày sản phẩm sẽ giúp khách hàng của bạn cảm thấy cửa hàng của bạn đa dạng mặt hàng cho họ chọn lựa và có thể đáp ứng được nhu cầu của họ.
 • Hãy luôn nhớ rằng bạn phải đảm bảo cho sản phẩm của mình trên các quầy kệ được nổi bật và khoa học bởi đây mới là công dụng lớn nhất của chúng. Không nên vì sử dụng quá nhiều các kiểu trang trí khác nhau mà khiến cửa hàng của bạn trở nên lộn xộn và gây rối mắt cho người nhìn.

Với hệ thống xưởng lớn cùng văn phòng giao dịch tại 3 miền Bắc-Trung- Nam, Vinatech sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng kệ trưng bày lớn- nhỏ trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng về độ bền và độ thẩm mỹ.

Với mọi thắc mắc và nhu cầu tư vấn sản phẩm, dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tối qua:

 • Công ty Cổ phần Tập Đoàn Vinatech
 • Hotline: 0902.100.583
 • Email: info@vinatechjsc.vn
 • Website: https://vinatechjsc.vn

>> Tham khảo các mẫu Kệ trưng bày, Kệ quảng cáo sản phẩm do Vinatech sản xuất dưới đây:

Rút gọn

Showing all 8 results